
Album: Seevalaperi Pandi
Artists: Swarnalatha
Music by: Adithyan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Seevalaperi Pandi
Artists: Swarnalatha
Music by: Adithyan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Swarnalatha
Music By : Adithyan
Female : Aruvi Onnu Kudhikuthu
Vanthu Paarunga
Kuruvi Onnu Kulikkudhu
Kanna Moodunga
Female : Paatu Katti Paadidum
Natu Kattai Naanunga
Selai Ennun Kootukkul
Serthu Vecha Thaenunga
Female : Aruvi Onnu Kudhikuthu
Vanthu Paarunga
Kuruvi Onnu Kulikkudhu
Kanna Moodunga
Female : Aan Thodatha Meniyai
Meen Thottu Paarkaiyil
Mella Mella Noguthu
Melum Konjam Verkuthu
Female : Enakkul Engo Engo
Neerthuli Sendraduthu
Nimmathi Undaaguthu
Thaana Sirichu Thaniya Kulichen
Thaavani Ennanathu…
Female : Aruvi Onnu Kudhikuthu
Vanthu Paarunga
Kuruvi Onnu Kulikkudhu
Kanna Moodunga
Female : Azhaga Thaniya Aalanum
Aasai Theera Kulikanum
Inba Vaasal Thurakanum
Ella Narambum Thudikanum
Female : Paasamum Nee Paarkanum
Paruvamum Theerum Munnae
Panthikku Paai Podanum
Vellari Pinjukku Vidhaiyae Illa
Muzhusaa Nee Thinganum
Female : Aruvi Onnu Kudhikuthu
Vanthu Paarunga
Kuruvi Onnu Kulikkudhu
Kanna Moodunga
Female : Paatu Katti Paadidum
Natu Kattai Naanunga
Selai Ennun Kootukkul
Serthu Vecha Thaenunga
Female : Aruvi Onnu Kudhikuthu
Vanthu Paarunga
Kuruvi Onnu Kulikkudhu
Kanna Moodunga
பாடகி : ஸ்வர்ணலதா
இசையமைப்பாளர் : ஆதித்யன்
பெண் : அருவி ஒன்னு குதிக்குது
வந்து பாருங்க
குருவி ஒன்னு குளிக்குது
கண்ண மூடுங்க
பாட்டு கட்டி பாடிடும்
நாட்டு கட்டை நானுங்க
சேலை என்னும் கூட்டுக்குள்
சேர்த்து வச்ச தேனுங்க
பெண் : அருவி ஒன்னு குதிக்குது
வந்து பாருங்க
குருவி ஒன்னு குளிக்குது
கண்ணா மூடுங்க
பெண் : ஆண் தொடாத மேனியை
மீன்கள் தொட்டு பார்க்கையில்
மெல்ல மெல்ல நோகுது
மேலும் கொஞ்சம் வேற்குது
எனக்குள் எங்கோ எங்கோ
நீர்த்துளி சென்றாடுது
நிம்மதி உண்டாகுது
தான சிரிச்சு தனியா குளிச்சேன்
தாவணி என்னானது.
பெண் : அருவி ஒன்னு குதிக்குது
வந்து பாருங்க
குருவி ஒன்னு குளிக்குது
கண்ணா மூடுங்க
பாட்டு கட்டி பாடிடும்
நாட்டு கட்டை நானுங்க
சேலை என்னும் கூட்டுக்குள்
சேர்த்து வச்ச தேனுங்க
பெண் : அருவி ஒன்னு குதிக்குது
வந்து பாருங்க
குருவி ஒன்னு குளிக்குது
கண்ணா மூடுங்க
பெண் : அழக தனியா ஆளனும்
ஆச தீர குளிக்கணும்
இன்ப வாசல் துறக்கணும்
எல்லா நரம்பும் துடிக்கணும்
பாசமும் நீ பார்க்கணும்
பருவமும் தீரும் முன்னே
பந்திக்கு பாய் போடணும்
வெள்ளரி பிஞ்சுக்கு விதையே
இல்ல முழுசா நீ திங்கணும்
பெண் : அருவி ஒன்னு குதிக்குது
வந்து பாருங்க
குருவி ஒன்னு குளிக்குது
கண்ணா மூடுங்க
பாட்டு கட்டி பாடிடும்
நாட்டு கட்டை நானுங்க
சேலை என்னும் கூட்டுக்குள்
சேர்த்து வச்ச தேனுங்க
பெண் : அருவி ஒன்னு குதிக்குது
வந்து பாருங்க
குருவி ஒன்னு குளிக்குது
கண்ணா மூடுங்க