Maruthamalai Maamaniye Song Lyrics - Dheivam

Maruthamalai Maamaniye Song Poster

Album: Dheivam

Artists: S. Somasundaram

Music by: Kunnakudi Vaidyanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maruthamalai Maamaniye Song Lyrics - English & Tamil


Maruthamalai Maamaniye Song Lyrics in English

Singer : S. Somasundaram


Music By : Kunnakudi Vaidyanathan


Male : Kodi Malaigalilae
Kodukkum Malai Endha Malai
Kongumani Naatinilae
Kuvizhndha Malai Andha Malai
Thedi Vandhor Illamellam
Sezhikkum Malai Endha Malai
Dhevadhi Devarellam
Thedi Varum Marudhamalai
Aaaahhhhaaa….
Marudhamalai Marudhamalai
Murugaa


Male : Marudhamalai Maamaniyae Murugaiya
Marudhamalai Maamaniyae Murugaiya
Devarin Kulam Kaakum Velaiyaa Aiyaa
Marudhamalai Maamaniyae Murugaiya
Devarin Kulam Kaakum Velaiyaa Aiyaa
Marudhamalai Maamaniyae Murugaiya


Male : Manam Migu Sandhanam
Azhagiya Kungumam
Manam Migu Sandhanam
Azhagiya Kungumam
Aiyaa Undadhu Mangalam Magizhavae


Male : Marudhamalai Maamaniyae Murugaiya
Devarin Kulam Kaakum Velaiyaa Aiyaa
Marudhamalai Maamaniyae Murugaiya


Male : Thaipoosa Nannaalil
Thaerudan Thiru Naalum
Bhakthargal Soozhdhaadum
Kandhaiya Aahaaa….
Thaipoosa Nannaalil
Thaerudan Thiru Naalum
Bhakthargal Soozhdhaadum
Kandhaiya Aahaaa….


Male : Marudhamalai Maamaniyae Murugaiya
Devarin Kulam Kaakum Velaiyaa Aiyaa
Marudhamalai Maamaniyae Murugaiya


Male : Kodigal Kuvindhaalum
Komaganai Maraven
Aaah….aaaa..haaa…aaa…aa…aa…aa…
Haa…aaa…aaa…aaa…
Kodigal Kuvindhaalum
Komaganai Maraven
Naadiyil Vinai Theera Naan Varuven
Naadiyil Vinai Theera Naan Varuven
Anchudan Nilai Maari Aarudan Uruvaaga
Ezhupirapukku Unthunaiyai Ettividavae
Ahaaa…aaa…
Anchudan Nilai Maari Aarudan Uruvaaga
Ezhupirapukku Unthunaiyai Ettividavae
Ahaaa…aaa…


Male : Marudhamalai Maamaniyae Murugaiya
Devarin Kulam Kaakum Velaiyaa Aiyaa
Marudhamalai Maamaniyae Murugaiya


Male : {Sashti Thirumagan
Muthukumaranai Maraven
Naan Maraven
Bhakthi Kadalena
Bhakthi Tharugida Varuven
Naan Varuven} (2)


Male : Paramanin Thirumaganae
Azhagiya Thamizh Maganae
Paramanin Thirumaganae
Azhagiya Thamizh Maganae
{Kaanbathellaam
Unadhu Mugam Athu Aaru Mugam
Kaalamellam
Enadhu Manam Uruguthu Muruga} (2)


Male : Athipathiyae Guruparanae
Arulnithiyae Saravananae
Athipathiyae Guruparanae
Arulnithiyae Saravananae


Male : {Aniyathu Malaiyathu
Nadhiyathu Kadalathu
Sagalamum Undathuarul
Karunayil Ezhilathu} (2)
Varuvaai Guhanae
Velaiyaa…aah…aaa..aaa…aaa…


Male : Marudhamalai Maamaniyae Murugaiya
Devarin Kulam Kaakum Velaiyaa Aiyaa
Marudhamalai Maamaniyae Murugaiya



Maruthamalai Maamaniye Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். சோம சுந்தரம்

இசையமைப்பாளர் : குன்னகுடி வைத்தியநாதன்

ஆண் : கோடி மலைகளிலே
கொடுக்கும் மலை எந்த மலை
கொங்குமணி நாட்டினிலே
குவிழ்ந்த மலை அந்தமலை
தேடி வந்தோர் இல்லமெல்லாம்
செழிக்கும் மலை எந்த மலை
தேவாதி தேவரெல்லாம் தேடி
வரும் மருதமலை ஆஹா
மருதமலை மருதமலை
முருகா

ஆண் : மருதமலை மாமணியே
முருகய்யா மருதமலை
மாமணியே முருகய்யா
தேவரின் குலம் காக்கும்
வேலய்யா ஐயா மருதமலை
மாமணியே முருகய்யா
தேவரின் குலம் காக்கும்
வேலய்யா ஐயா மருதமலை
மாமணியே முருகய்யா

ஆண் : மணம் மிகு சந்தனம்
அழகிய குங்குமம் மணம் மிகு
சந்தனம் அழகிய குங்குமம்
ஐயா உனது மங்கலம்
மகிழவே

ஆண் : மருதமலை மாமணியே
முருகய்யா தேவரின் குலம்
காக்கும் வேலய்யா ஐயா
மருதமலை மாமணியே
முருகய்யா

ஆண் : தைப்பூச நன்நாளில்
தேருடன் திருநாளும்
பக்தர்கள் சூழ்ந்தாடும்
கந்தய்யா ஆஹா தைப்பூச
நன்நாளில் தேருடன்
திருநாளும் பக்தர்கள்
சூழ்ந்தாடும் கந்தய்யா
ஆஹா

ஆண் : மருதமலை மாமணியே
முருகய்யா தேவரின் குலம்
காக்கும் வேலய்யா ஐயா
மருதமலை மாமணியே
முருகய்யா

ஆண் : கோடிகள் குவிந்தாலும்
கோமகனை மறவேன் ஆஆ
ஆஆ ஹா ஆஆ ஆ ஆ ஆ
ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
கோடிகள் குவிந்தாலும்
கோமகனை மறவேன்
நாடியில் வினை தீர நான்
வருவேன் நாடியில் வினை
தீர நான் வருவேன் அஞ்சுடன்
நிலை மாறி ஆறுடன் உருவாக
ஏழுபிறப்புக்கு உன் துணையை
எட்டிவிடவே ஆஹா ஆஆ
அஞ்சுடன் நிலை மாறி ஆறுடன்
உருவாக ஏழுபிறப்புக்கு உன்
துணையை எட்டிவிடவே
ஆஹா ஆஆ

ஆண் : மருதமலை மாமணியே
முருகய்யா தேவரின் குலம்
காக்கும் வேலய்யா ஐயா
மருதமலை மாமணியே
முருகய்யா

ஆண் : { சஷ்டி திருமகன்
முத்துக்குமரனை மறவேன்
நான் மறவேன் பக்தி கடலென
பக்தி தருகிட வருவேன்
நான் வருவேன் } (2)

ஆண் : பரமனின் திருமகனே
அழகிய தமிழ்மகனே பரமனின்
திருமகனே அழகிய தமிழ்மகனே
{ காண்பதெல்லாம் உனதுமுகம்
அது ஆறுமுகம் காலமெல்லாம்
எனதுமனம் உருகுது முருகா } (2)

ஆண் : அதிபதியே குருபரனே
அருள்நிதியே சரவணனே
அதிபதியே குருபரனே
அருள்நிதியே சரவணனே

ஆண் : { அணியது மழையது
நதியது கடலது சகலமும்
உண்டது அருள் கருணையில்
எழிலது } (2)
வருவாய் குகனே
வேலய்யா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : மருதமலை மாமணியே
முருகய்யா தேவரின் குலம்
காக்கும் வேலய்யா ஐயா
மருதமலை மாமணியே
முருகய்யா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kundarathile Kumarakukku Kondattam lyrics
  • Kundarathile Kumarakukku Kondattam Dheivam Tamil song lyrics
  • Kundarathile Kumarakukku Kondattam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kundarathile Kumarakukku Kondattam
  • Kundarathile Kumarakukku Kondattam full lyrics
  • Kundarathile Kumarakukku Kondattam meaning
  • Kundarathile Kumarakukku Kondattam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...