Kundarathile Kumarakukku Kondattam Song Lyrics - Dheivam

Kundarathile Kumarakukku Kondattam Song Poster

Album: Dheivam

Artists: Bangalore Ramaniyammal

Music by: Kunnakudi Vaidyanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kundarathile Kumarakukku Kondattam Song Lyrics - English & Tamil


Kundarathile Kumarakukku Kondattam Song Lyrics in English

Singer : Bangalore Ramaniyammal


Music By : Kunnakudi Vaidyanathan


Female : Kundrathilae Kumaranukku Kondattam
Angae Kuvindhadhamma Pengalellam
Vandattam Kondattam..
Kundrathilae Kumaranukku Kondattam
Angae Kuvindhadhamma Pengalellam
Vandattam Kondattam..
Kundrathilae Kumaranukku Kondattam


Female : Deivayanai Thirumanamam
Thiruparankundram
Deivayanai Thirumanamam
Thiruparankundram
Theru Muzhudhum
Bhakthargalin Anandha Mandram
Theru Muzhudhum
Bhakthargalin Anandha Mandram


Female : Thangam Vairam
Pavazham Muthu Thavazhum Deivanai
Thangam Vairam
Pavazham Muthu Thavazhum Deivanai
Thaangi Kondal Vangi Kondal
Muruga Pemmanai..
Thaangi Kondal Vangi Kondal
Muruga Pemmanai..
Muruga Pemmanai..


Female : Kundrathilae Kumaranukku Kondattam
Angae Kuvindhadhamma Pengalellam
Vandattam Kondattam..
Kundrathilae Kumaranukku Kondattam


Female : Urugi Sollungal Muruganin Perai
Nerungi Sellungal Kumaranin Oorai
Urugi Sollungal Muruganin Perai
Nerungi Sellungal Kumaranin Oorai


Chorus : Vel Muruga.. Vetri Vel Muruga..
Vel Muruga.. Vetri Vel Muruga..


Female : Sandhanam Poosungal
Kungumam Soodungal
Sandhanam Poosungal
Kungumam Soodungal
Hara Hara Padungal
Varuvadhai Parungal
Hara Hara Padungal
Varuvadhai Parungal


Female : Kandhanukku Vel Vel
Muruganukku Vel Vel
Kandhanukku Vel Vel
Muruganukku Vel Vel


Chorus : Kandhanukku Vel Vel
Muruganukku Vel Vel
Kandhanukku Vel Vel
Muruganukku Vel Vel


Chorus : {Vel Muruga Vetri Vel Muruga..
Female : Arohara} (3)



Kundarathile Kumarakukku Kondattam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பெங்களூர் ரமணியம்மாள்

இசையமைப்பாளர் : குன்னகுடி வைத்தியநாதன்

பெண் : குன்றத்திலே
குமரனுக்கு கொண்டாட்டம்
அங்கே குவிந்ததம்மா
பெண்களெல்லாம்
வண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
குன்றத்திலே குமரனுக்கு
கொண்டாட்டம் அங்கே
குவிந்ததம்மா பெண்களெல்லாம்
வண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
குன்றத்திலே குமரனுக்கு
கொண்டாட்டம்

பெண் : தெய்வயானை
திருமணமாம் திருப்பரங்குன்றம்
தெய்வயானை திருமணமாம்
திருப்பரங்குன்றம் தெரு முழுதும்
பக்தர்களின் ஆனந்தமன்றம்
தெரு முழுதும் பக்தர்களின்
ஆனந்தமன்றம்

பெண் : தங்கம் வைரம்
பவழம் முத்து தவழும்
தெய்வானை தங்கம்
வைரம் பவழம் முத்து
தவழும் தெய்வானை
தாங்கி கொண்டாள் வாங்கி
கொண்டாள் முருகப் பெம்மனை
தாங்கி கொண்டாள் வாங்கி
கொண்டாள் முருகப் பெம்மனை
முருகப் பெம்மனை

பெண் : குன்றத்திலே
குமரனுக்கு கொண்டாட்டம்
அங்கே குவிந்ததம்மா
பெண்களெல்லாம்
வண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
குன்றத்திலே குமரனுக்கு
கொண்டாட்டம்

பெண் : உருகிச் சொல்லுங்கள்
முருகனின் பேரை நெருங்கிச்
செல்லுங்கள் குமரனின் ஊரை
உருகிச் சொல்லுங்கள்
முருகனின் பேரை நெருங்கிச்
செல்லுங்கள் குமரனின் ஊரை

குழு : வேல் முருகா வெற்றி
வேல் முருகா வேல் முருகா
வெற்றி வேல் முருகா

பெண் : சந்தனம் பூசுங்கள்
குங்குமம் சூடுங்கள் சந்தனம்
பூசுங்கள் குங்குமம் சூடுங்கள்
ஹர ஹர பாடுங்கள் வருவதை
பாருங்கள் ஹர ஹர பாடுங்கள்
வருவதை பாருங்கள்

பெண் : கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல் கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல்

குழு : கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல் கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல்

குழு : { வேல் முருகா
வெற்றி வேல் முருகா
பெண் : அரோகரா } (3)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thiruchendooril Por Purindhu lyrics
  • Thiruchendooril Por Purindhu Dheivam Tamil song lyrics
  • Thiruchendooril Por Purindhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thiruchendooril Por Purindhu
  • Thiruchendooril Por Purindhu full lyrics
  • Thiruchendooril Por Purindhu meaning
  • Thiruchendooril Por Purindhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...