Marumagale Marumagale Song Lyrics - Enga Muthalali

Marumagale Marumagale Song Poster

Album: Enga Muthalali

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Marumagale Marumagale Song Lyrics - English & Tamil


Marumagale Marumagale Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female Chorus : Marumagalae Marumagalae
Enga Veettu Marumagalae
Ingu Vaazha Vandha Thirumagalae


Female : Mannaadhi Mannarudan
Nooraandu Vaazhga
Ponnodu Poovum Kondu Oor Potra Vaazhga


Male : Ellorum Potrugindra Raajaadhi Raajaa
Eppodhum Avar Manasin Nee Thaan Raani


Chorus : Marumagalae Marumagalae
Enga Veettu Marumagalae
Ingu Vaazha Vandha Thirumagalae


Male : Sondhamulla Maamanukku
Sondham Yena Nee Valarndhaai
Anbu Kondu Aadharithu
Adiyeduthu Veedu Vandhaai


Female : Thangathilae Pottu Vecha
Kuthu Vilakkae
Thanga Vandha Veettukku
Nee Kaaval Iruppaai


Female Chorus : Thangathilae Pottu Vecha
Kuthu Vilakkae
Thanga Vandha Veettukku
Nee Kaaval Iruppaai


Male : Vandhaarai Vaazha Vaikkum
Enga Magaraajanukku
Vaazhaiyadi Vaazha Yena
Vaazhvu Thara Vandhavalae


Female Chorus : Ennai Kaatthida Vandhaval Neeyae
Engal Vaazhvinil Aanandham Kooda


Female Chorus : Marumagalae Marumagalae
Enga Veettu Marumagalae
Ingu Vaazha Vandha Thirumagalae


Female : Mannaadhi Mannarudan
Nooraandu Vaazhga
Ponnodu Poovum Kondu Oor Potra Vaazhga


Male : Ellorum Potrugindra Raajaadhi Raajaa
Eppodhum Avar Manasin Nee Thaan Raani


Chorus : Marumagalae Marumagalae
Enga Veettu Marumagalae
Ingu Vaazha Vandha Thirumagalae


Both : Oorai Ellaam Vaazha Vaikkum
Enga Modhalaali
Paerai Chonnaal Mazhaiyum Peiyum
Thanga Modhalaali
Karunaiyudan Udhavi Seiyum Karna Magaraajaa
Karumbu Pola Manasu Konda Dheiva Maganaa


Female Chorus : Karunaiyudan Udhavi Seiyum Karna Magaraajaa
Karumbu Pola Manasu Konda Dheiva Maganaa


Female : Kannaala Anbu Thandhu


Male : Kaiyaala Aravanaichu


Female : Poovaalae Manjam Ittu


Male : Thaayaaga Vaazha Vaippaai


Female Chorus : Ennai Kaathida Vandhaval Neeyae
Engal Vaazhvinil Aanandham Kooda


Male : Marumagalae Marumagalae
Enga Veettu Marumagalae
Ingu Vaazha Vandha Thirumagalae


Male : Mannaadhi Mannarudan
Nooraandu Vaazhga
Ponnodu Poovum Kondu Oor Potra Vaazhga


Female : Ellorum Potrugindra Raajaadhi Raajaa
Eppodhum Avar Manasin Nee Thaan Raani


Chorus : Marumagalae Marumagalae
Enga Veettu Marumagalae
Ingu Vaazha Vandha Thirumagalae



Marumagale Marumagale Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் குழு : மருமகளே மருமகளே
எங்க வீட்டு மருமகளே
இங்கு வாழ வந்த திருமகளே

பெண் : ஹேய் மன்னாதி மன்னருடன்
நூறாண்டு வாழ்க
பொன்னோடு பூவும் கொண்டு
ஊர் போற்ற வாழ்க

ஆண் : எல்லோரும் போற்றுகிற ராஜாதி ராஜா
எப்போதும் அவர் மனசில் நீதான் ராணி

குழு : மருமகளே மருமகளே
எங்க வீட்டு மருமகளே
இங்கு வாழ வந்த திருமகளே…….

ஆண் : சொந்தமுள்ள மாமனுக்கு
சொந்தம் என நீ வளர்ந்தாய்
அன்பு கொண்டு ஆதரித்து
அடியெடுத்து வீடு வந்தாய்

பெண் : தங்கத்திலே பொட்டு வெச்ச
குத்து விளக்கே
தங்க வந்த வீட்டுக்கு
நீ காவல் இருப்பாய்

பெண் குழு : தங்கத்திலே பொட்டு வெச்ச
குத்து விளக்கே
தங்க வந்த வீட்டுக்கு
நீ காவல் இருப்பாய்

ஆண் : வந்தாரை வாழ வைக்கும்
எங்க மகராஜனுக்கு
வாழையடி வாழை என
வாழ்வு தர வந்தவளே

பெண் குழு : என்னைக் காத்திட வந்தவள் நீயே
எங்கள் வாழ்வினில் ஆனந்தம் கூட…

பெண் குழு : மருமகளே மருமகளே
எங்க வீட்டு மருமகளே
இங்கு வாழ வந்த திருமகளே…….

பெண் : மன்னாதி மன்னருடன்
நூறாண்டு வாழ்க
பொன்னோடு பூவும் கொண்டு
ஊர் போற்ற வாழ்க

ஆண் : எல்லோரும் போற்றுகிற ராஜாதி ராஜா
எப்போதும் அவர் மனசில் நீதான் ராணி

குழு : மருமகளே மருமகளே
எங்க வீட்டு மருமகளே
இங்கு வாழ வந்த திருமகளே…….

இருவர் : ஊரை எல்லாம் வாழ வைத்த
எங்க மொதலாளி
பேரைச் சொன்னால் மழையும் பெய்யும்
தங்க மொதலாளி
கருணையுடன் உதவி செய்யும்
கர்ண மகராஜா
கரும்பு போல மனசு கொண்ட தெய்வ மகனா

பெண் குழு : கருணையுடன் உதவி செய்யும்
கர்ண மகராஜா
கரும்பு போல மனசு கொண்ட தெய்வ மகனா

பெண் : கண்ணால அன்பு தந்து

ஆண் : கையால அரவணைச்சு

பெண் : பூவாலே மஞ்சம் இட்டு

ஆண் : தாயாக வாழ வைப்பாய்

பெண் குழு : என்னைக் காத்திட வந்தவள் நீயே
எங்கள் வாழ்வினில் ஆனந்தம் கூட….

ஆண் : மருமகளே மருமகளே
எங்க வீட்டு மருமகளே
இங்கு வாழ வந்த திருமகளே…….

ஆண் : மன்னாதி மன்னருடன்
நூறாண்டு வாழ்க
பொன்னோடு பூவும் கொண்டு
ஊர் போற்ற வாழ்க

பெண் : எல்லோரும் போற்றுகிற ராஜாதி ராஜா
எப்போதும் அவர் மனசில் நீதான் ராணி

குழு : மருமகளே மருமகளே
எங்க வீட்டு மருமகளே
இங்கு வாழ வந்த திருமகளே…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Bhoomikkum Saamikkum lyrics
  • Bhoomikkum Saamikkum Enga Muthalali Tamil song lyrics
  • Bhoomikkum Saamikkum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Bhoomikkum Saamikkum
  • Bhoomikkum Saamikkum full lyrics
  • Bhoomikkum Saamikkum meaning
  • Bhoomikkum Saamikkum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...