Bhoomikkum Saamikkum Song Lyrics - Enga Muthalali

Bhoomikkum Saamikkum Song Poster

Album: Enga Muthalali

Artists: Mano, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Bhoomikkum Saamikkum Song Lyrics - English & Tamil


Bhoomikkum Saamikkum Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Paandiyanaar Seemaiyilae…
Paadupataa Boomiyilae…
Paalaarum Thaenaarum
Perukkeduthu Oduthadi…
Pottadhellaam Molachadhadi…
Ponmaniyaa Velanjadhadi…
Kaettadhellaam Kedachadhadi…
Kadhir Kadhiraa Kulungudhadi…


Female : Boomikkum Saamikkum Indru
Pongal Vaippom Enna Padi
Nanjaikkum Punjaikkum Indru
Nandri Solvom Paattu Padi


Female Chorus : Pongattum Pongattum Paalu
Idhu Ponnukkum Ponnaana Naalum


Chorus : Muppogam Thappaadha Mannu
Idhil Eppodhum Undaagum Ponnu
Idhai Kondaadu Kondaadu Ennaalum


Female : Boomikkum Saamikkum Indru
Pongal Vaippom Enna Padi
Nanjaikkum Punjaikkum Indru
Nandri Solvom Paattu Padi


Female Chorus : Pongattum Pongattum Paalu
Idhu Ponnukkum Ponnaana Naalum


Chorus : Muppogam Thappaadha Mannu
Idhil Eppodhum Undaagum Ponnu
Idhai Kondaadu Kondaadu Ennaalum


Male : Ulla Mudhal Vivasaayam
Namakku Alli Tharum Aadhaayam


Female : Moonu Mazhai Kettaalum
Namakku Kottumadi Aagaayam


Male : Andraadam Ozhachaa Ellaarum
Ambaaram Polae Nel Saerum


Female : Pattadhukku Palan Aachu
Vedha Nattadhingu Paagam Aachu


Both : Mannai Nambi Naam Irukka
Nammai Nambi Naadirukka
Yaettham Podu Yaettham Varum Vaazhvil Namakku


Male : Boomikkum Saamikkum Indru
Pongal Vaippom Enna Padi
Nanjaikkum Punjaikkum Indru
Nandri Solvom Paattu Padi


Female Chorus : Pongattum Pongattum Paalu
Idhu Ponnukkum Ponnaana Naalum


Chorus : Muppogam Thappaadha Mannu
Idhil Eppodhum Undaagum Ponnu
Idhai Kondaadu Kondaadu Ennaalum


Chorus : Boomikkum Saamikkum Indru
Pongal Vaippom Enna Padi
Nanjaikkum Punjaikkum Indru
Nandri Solvom Paattu Padi
Thandhaanat Thandhaanat Thandhaa…


Female : Paandavargal Anju Peru
Adhil Dharmanukku Nalla Peru


Male : Dharmarai Pol Ingu Yaaru
Adhu Kangalukku Theriyaadhu


Female Chorus : Ennaalum Ezhai Thozhilaali
Kondaadum Enga Modhalaali


Male Chorus : Dharmarukku Nigaraagum
Manam Thangamunnaa Nisamaagum


Both : Kalla Pola Paalirukkum
Paala Pola Kallirukkum
Paaraikkulla Eeram Pola Unmai Irukkum


Female : Boomikkum Saamikkum Indru
Pongal Vaippom Enna Padi
Nanjaikkum Punjaikkum Indru
Nandri Solvom Paattu Padi


Female Chorus : Pongattum Pongattum Paalu
Idhu Ponnukkum Ponnaana Naalum


Chorus : Muppogam Thappaadha Mannu
Idhil Eppodhum Undaagum Ponnu
Idhai Kondaadu Kondaadu Ennaalum


Chorus : Boomikkum Saamikkum Indru
Pongal Vaippom Enna Padi
Nanjaikkum Punjaikkum Indru
Nandri Solvom Paattu Padi
Thandhaanat Thandhaanat Thandhaa…



Bhoomikkum Saamikkum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பாண்டியனார் சீமையிலே…….
பாடுபட்ட பூமியிலே…
பாலாறும் தேனாறும்
பெருக்கெடுத்து ஓடுதடி…
போட்டதெல்லாம் மொளச்சதடி…
பொன்மணியா வெளஞ்சதடி…
கேட்டதெல்லாம் கெடச்சதடி……
கதிர் கதிரா குலுங்குதடி…

பெண் : பூமிக்கும் சாமிக்கும் இன்று
பொங்கல் வைப்போம் எண்ணப்படி
நஞ்சைக்கும் புஞ்சைக்கும் இன்று
நன்றி சொல்லி பாட்டுப் படி

பெண் குழு : பொங்கட்டும் பொங்கட்டும் பாலு
இது பொன்னுக்கும் பொன்னான நாளு

குழு : முப்போகம் தப்பாத மண்ணு
இதில் எப்போதும் உண்டாகும் பொன்னு
இதை கொண்டாடு கொண்டாடு எந்நாளும்

பெண் : பூமிக்கும் சாமிக்கும் இன்று
பொங்கல் வைப்போம் எண்ணப்படி
நஞ்சைக்கும் புஞ்சைக்கும் இன்று
நன்றி சொல்லி பாட்டுப் படி

பெண் குழு : பொங்கட்டும் பொங்கட்டும் பாலு
இது பொன்னுக்கும் பொன்னான நாளு

குழு : முப்போகம் தப்பாத மண்ணு
இதில் எப்போதும் உண்டாகும் பொன்னு
இதை கொண்டாடு கொண்டாடு எந்நாளும்

ஆண் : உள்ள முதல் விவசாயம்
நமக்கு அள்ளித் தரும் ஆதாயம்

பெண் : மூணு மழை கேட்டாலும்
நமக்கு கொட்டுமடி ஆகாயம்

ஆண் : அன்றாடம் ஒழச்சா எல்லாரும்
அம்பாரம் போலே நெல் சேரும்

பெண் : பட்டதுக்கு பலன் ஆச்சு
வெத நட்டதிங்கு பவுன் ஆச்சு

இருவர் : மண்ணை நம்பி நாமிருக்க
நம்மை நம்பி நாடிருக்க
ஏத்தம் போடு ஏத்தம் வரும்
வாழ்வில் நமக்கு…….

ஆண் : பூமிக்கும் சாமிக்கும் இன்று
பொங்கல் வைப்போம் எண்ணப்படி
நஞ்சைக்கும் புஞ்சைக்கும் இன்று
நன்றி சொல்லி பாட்டுப் படி

பெண் குழு : பொங்கட்டும் பொங்கட்டும் பாலு
இது பொன்னுக்கும் பொன்னான நாளு

குழு : முப்போகம் தப்பாத மண்ணு
இதில் எப்போதும் உண்டாகும் பொன்னு
இதை கொண்டாடு கொண்டாடு எந்நாளும்

குழு : பூமிக்கும் சாமிக்கும் இன்று
பொங்கல் வைப்போம் எண்ணப்படி
நஞ்சைக்கும் புஞ்சைக்கும் இன்று
நன்றி சொல்லி பாட்டுப் படி
தந்தானத் தந்தானத் தந்தா……

பெண் : பாண்டவர்கள் அஞ்சு பேரு
அதில் தர்மனுக்கு நல்ல பேரு

ஆண் : தர்மரைப் போல் இங்கு யாரு
அது கண்களுக்குத் தெரியாது

பெண் குழு : எந்நாளும் ஏழைத் தொழிலாளி
கொண்டாடும் எங்க மொதலாளி

ஆண் குழு : தர்மருக்கு நிகராகும்
மனம் தங்கமுன்னா நெசமாகும்

இருவர் : கள்ளப் போல பாலிருக்கும்
பாலப் போல கள்ளிருக்கும்
பாறைக்குள்ள ஈரம் போல
உண்மை இருக்கும்……

பெண் : பூமிக்கும் சாமிக்கும் இன்று
பொங்கல் வைப்போம் எண்ணப்படி
நஞ்சைக்கும் புஞ்சைக்கும் இன்று
நன்றி சொல்லி பாட்டுப் படி

பெண் குழு : பொங்கட்டும் பொங்கட்டும் பாலு
இது பொன்னுக்கும் பொன்னான நாளு

குழு : முப்போகம் தப்பாத மண்ணு
இதில் எப்போதும் உண்டாகும் பொன்னு
இதை கொண்டாடு கொண்டாடு எந்நாளும்

குழு : பூமிக்கும் சாமிக்கும் இன்று
பொங்கல் வைப்போம் எண்ணப்படி
நஞ்சைக்கும் புஞ்சைக்கும் இன்று
நன்றி சொல்லி பாட்டுப் படி
தந்தானத் தந்தானத் தந்தா……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Marumagale Marumagale lyrics
  • Marumagale Marumagale Enga Muthalali Tamil song lyrics
  • Marumagale Marumagale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Marumagale Marumagale
  • Marumagale Marumagale full lyrics
  • Marumagale Marumagale meaning
  • Marumagale Marumagale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...