Margazhi Maasathu Malligai Song Lyrics - Suyamvaram

Margazhi Maasathu Malligai Song Poster

Album: Suyamvaram

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Mano, Swarnalatha, Sujatha, Unni Krishnan

Music by: S. A. Raj Kumar

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Margazhi Maasathu Malligai Song Lyrics - English & Tamil


Margazhi Maasathu Malligai Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Mano, Swarnalatha, Sujatha And Unni Krishnan


Music By : S. A. Raj Kumar


Male : Maargazhi Maasathu Malligai Poo Onnu
Maalaiyil Seruthadi
Maada Purakkalum Jodi Purakkalum
Aanandham Paadudhadi


Male : Muthedukkum Thuraimugam Thoothukudi
Rathathula Pottukodi Saathukudi


Male : Pennukku Seedhanam Undu
Pesiya Pechupadi
Thalaiyanai Mandhiram Endraal
Ennennu Kettukkadi


All : Thirumanam Nilavil Vachukkadi
Thaen Nlavuu Kaadhalar Ista Padi


Male : Maargazhi Maasathu Malligai Poo Onnu
Maalaiyil Seruthadi


Male : Maada Purakkalum Jodi Purakkalum
Aanandham Paadudhadi…dhinakkuthina


Chorus : ………………………………


Male : Naadu Nagaram Yaavum Ingae
Engum Namm Pechu


Male : Thaedhi Paarthu Neram Kurithu
Thaedhiyum Vechaachuu


Female : Vaazhai Marangal Vaangi Varavae
Aalum Poyaachu


Female : Vaanavillai Thooki Vanthu
Thoranam Pottachaa


Male : Kalyaana Naalandru Ooril Vidumurai Viduvoma
Katcheri Ketpadharkkae Naam Clintanai Azhaippoma


Male : Naetru Unnai Paartha Paarvaigal
Nermaiyaanadhu
Female : Indru Ennai Paarkkum Paarvaiyil
Edho Irukiradhae


Male : Ooril Engum Ketkanum Naadhaswaram
Kaadhalukku Ezhalla Nooru Swaram


Females : Maargazhi Maasathu Malligai Poo Onnu
Maalaiyil Seruthadi
Male : Maada Purakkalum Jodi Purakkalum
Aanandham Paadudhadi Hey Hae Haei


Chorus : ………………………


Female : Ammi Midhithu Arunthathi Paarthu
Ponnu Varavenum
Male : Arunthathi Ippo Varavillai Endraal
Bharathi Varavenum


Male : Kaalai Maalai Kaadhal Kadalil
Moozhgi Paarpomaa
Moozhgi Edukkum Muthu Adharkkae
Muthamum Koduppoma


Female : Kannalae Pirakkira Kaadhal
Kanukku Theriyadhu
Pennaaga Pirandhavar Idhayam
Pirarukku Puriyaadhu


Female : Singam Polae Vandhu Nindru Serthukko Baava


Male : Idhayathil Nile Nadhi Paaigirathu
Manasukkulae Rayil Vandi Odiyadhu


Female : Maargazhi Maasathu Malligai Poo Onnu
Maalaiyil Seruthadi
Maada Purakkalum Jodi Purakkalum
Aanandham Paadudhadi


Female : Kaadhal Kootani Potti Pottu
Kottaiyai Pudichaachu
Male : Ada Manmadhan Katchiyai Edhirthavar Ellaam
Meesaiyai Eduthaachu
Kaadhal Radhamae Dhinamae Ooril Valam Varumae
Female : Engal Thavamae Thandha Varamae
Onbadhu Suyam Varamae


Male : Oorkolam Pogum Paadhaikku
Anumadhi Kettaachaa
Female : Arsaanga Vaasalil Kaadhal
Anumadhi Kettpadhillai
Male : Kaalam Muzhudhum Kaadhal Veedhiyil
Kaaval Naan Iruppen
Aayul Kaidhiyaaga Undhu Ennjil Sirai Iruppen


Male : Theatreil Tickettu Theerndhiduchi
Veedu Ippo Housefull Aayiduchi Hey Hey Haei


Male : Maargazhi Maasathu Malligai Poo Onnu
Maalaiyil Seruthadi
Female : Maada Purakkalum Jodi Purakkalum
Aanandham Paadudhadi


Male : Muthedukkum Thuraimugam Thoothukudi
Rathathula Pottukodi Saathukudi


Male : Pennukku Seedhanam Undu
Pesiya Pechupadi
Female : Thalaiyanai Mandhiram Endraal
Ennennu Kettukkadi


Male : Thirumanam Nilavil Vachukkadi
Thaen Nlavuu Kaadhalar Ista Padi


Chorus : ……………………..



Margazhi Maasathu Malligai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம், மனோ, உன்னிகிருஷ்ணன்,
சுஜாதா மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : மார்கழி மாசத்து மல்லிகை பூ ஒண்ணு
மாலையில் சேருதடி
மாடப் புறாக்களும் ஜோடிப் புறாக்களும்
ஆனந்தம் பாடுதடி

ஆண் : முத்தெடுக்கும் துறைமுகம் தூத்துக்குடி
ரத்தத்துல போடுது சாத்துக்குடி

ஆண் : பெண்ணுக்கு சீதனம் உண்டு பேசிய பேச்சுப்படி
தலையணை மந்திரம் என்றால் என்னன்னு கேட்டுக்கடி

அனைவரும் : திருமணம் நிலவில வச்சுக்கடி
தேனிலவு காதலர் இஷ்ட்டப்படி

ஆண் : மார்கழி மாசத்து மல்லிகை பூ ஒண்ணு
மாலையில் சேருதடி

ஆண் : மாடப் புறாக்களும் ஜோடிப் புறாக்களும்
ஆனந்தம் பாடுதடி…தினாக்குதின..

குழு : சய்யா சய்யாரே ஹரே ஹாயிஹாயிஹாயிரே
சய்யா சய்யாரே ஹரே ஹாயிஹாயிஹாயிரே

ஆண் : நாடு நகரம் யாவும் இங்கே எங்கும் நம் பேச்சு

ஆண் : தேதி பார்த்து நேரம் குறித்து தேதியும் வச்சாச்சு

பெண் : வாழை மரங்கள் வாங்கி வரவே ஆளும் போயாச்சா

பெண் : வானவில்லை தூக்கி வந்து தோரணம் போட்டாச்சா

ஆண் : கல்யாண நாளன்று ஊரில் விடுமுறை விடுவோமா
கச்சேரி கேட்பதற்கே நாம் கிளின்டனை அழைப்போமா

ஆண் : நேற்று உன்னை பார்த்த பார்வைகள் நேர்மையானது

பெண் : இன்று என்னை பார்க்கும் பார்வையில் ஏதோ இருக்கிறது

ஆண் : ஊரிலெங்கும் கேட்கணும் நாதஸ்வரம்
காதலுக்கு ஏழல்ல நூறு ஸ்வரம்

பெண்கள் : மார்கழி மாசத்து மல்லிகை பூ ஒண்ணு
மாலையில் சேருதடி

ஆண் : மாடப் புறாக்களும் ஜோடிப் புறாக்களும்
ஆனந்தம் பாடுதடி..ஹே ஹேய்…

குழு : ………………………….

பெண் : அம்மி மிதித்து அருந்ததி பார்த்து பொண்ணு வரவேணும்

ஆண் : அருந்ததி இப்போ வரவில்லை என்றால் பாரதி வரவேணும்

ஆண் : காலை மாலை காதல் கடலில் மூழ்கி பார்ப்போமா
மூழ்கி எடுக்கும் முத்து அதற்கே முத்தமும் கொடுப்போமா

பெண் : கண்ணாலே பிறக்கிற காதல் கண்ணுக்கு தெரியாது
பெண்ணாக பிறந்தவர் இதயம் பிறருக்கு புரியாது

பெண் : சிங்கம் போல வந்து நின்று சேர்த்துக்கோ பாவா

ஆண் : இதயத்தில் நைல் நதி பாய்கிறது
மனசுக்குள்ளே ரயில் வண்டி ஓடியது

பெண் : மார்கழி மாசத்து மல்லிகை பூ ஒண்ணு
மாலையில் சேருதடி
மாடப் புறாக்களும் ஜோடிப் புறாக்களும்
ஆனந்தம் பாடுதடி..

பெண் : காதல் கூட்டணி போட்டிப் போட்டு கோட்டைய புடிச்சாச்சு
ஆண் : அட மன்மதன் கட்சியை எதிர்த்தவர் எல்லாம் மீசைய எடுத்தாச்சு
காதல் ரதமே நாளை தினமே ஊரில் வலம் வருமே
பெண் : எங்கள் தவமே தந்த வரமே ஒன்பது சுயம்வரமே

ஆண் : ஊர்கோலம் போகும் பாதைக்கு அனுமதி கேட்டாச்சா
பெண் : அரசாங்க வாசலில் காதல் அனுமதி கேட்பதில்லை
ஆண் : காலம் முழுதும் காதல் வீதியில் காவல் நானிருப்பேன்
ஆயுள் கைதியாக உனது நெஞ்சில் சிறை இருப்பேன்
ஆண் : தியேட்டரிலே டிக்கெட்டு தீர்ந்திடுச்சி
வீடு இப்போ ஹௌஸ்புல் ஆயிடுச்சி ஹே ஹேய் ஹேய்

ஆண் : மார்கழி மாசத்து மல்லிகை பூ ஒண்ணு
மாலையில் சேருதடி
பெண் : மாடப் புறாக்களும் ஜோடிப் புறாக்களும்
ஆனந்தம் பாடுதடி
ஆண் : முத்தெடுக்கும் துறைமுகம் தூத்துக்குடி
ரத்தத்துல போடுது சாத்துக்குடி

ஆண் : பெண்ணுக்கு சீதனம் உண்டு பேசிய பேச்சுப்படி
பெண் : தலையணை மந்திரம் என்றால் என்னன்னு கேட்டுக்கடி
ஆண் : திருமணம் நிலவில வச்சுக்கடி
தேனிலவு காதலர் இஷ்ட்டப்படி

அனைவரும் : லாலலலாலா லாலலலலாலா…..லாலலலாலா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Siva Siva Siva Shankara lyrics
  • Siva Siva Siva Shankara Suyamvaram Tamil song lyrics
  • Siva Siva Siva Shankara lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Siva Siva Siva Shankara
  • Siva Siva Siva Shankara full lyrics
  • Siva Siva Siva Shankara meaning
  • Siva Siva Siva Shankara song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...