Album: Uthama Puthiran 1958
Artists: P. Susheela, Jikki
Music by: G. Ramanathan
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Uthama Puthiran 1958
Artists: P. Susheela, Jikki
Music by: G. Ramanathan
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Susheela And Jikki
Music By : G. Ramanathan
Female : Mannulagellaam Ponnulagaaga
Maaridum Vaelai Maalaiyil Leelai
Female : Aa… Aa…aa…aa….aa…aa….
Sennira Vaanam Ponnoli Thannai
Sindhuvadhaalae Minnidum Solai
Female : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Mannulagellaam Ponnulagaaga
Maaridum Vaelai Maalaiyil Leelai
Female : Maanguyil Un Polae Kilai Maelae
Jodiyaai Gaanam Paadudhae
Ullaasam Thaedudhae Ullaasam Thaedudhae
Both : Hahha Hahha Haaa
Hahha Hahha Haaa
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…aa…aa…aa..
Oo… Oo…oo ..oo
Female : Poongodi Than Maelae
Thavazhndhodum Thendralaal
Thaaviyaadudhae Thaen Vandai Thaedudhae
Thaen Vandai Thaedudhae
Female : Thaengiya Neeroottrum Ilangaattrum
Eedilla Inbam Thaanadi Thunbam Yaedhadi
Both : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…aa…aa…aa..
Oo… Oo…oo ..oo
Female : Mannulagellaam Ponnulagaaga
Maaridum Vaelai Maalaiyil Leelai
Female : Kaaranamillaamal Alai Polae
Nenjilae Inbam Meerudhae
En Ennam Maarudhae En Ennam Maarudhae
Both : Hahha Hahha Haaa
Hahha Hahha Haaa
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…aa…aa…aa..
Oo… Oo…oo ..oo
Female : Kaarigai Un Vaazhvil Ilam Kaadhal
Thondridum Kaalam Thaanammaa
Idhil Naanam Yaenamma Idhil Naanam Yaenamma
Female : Kaanum Idam Ellaam Ezhil Veesum
Kaatchiyaal Inbam Thaanadi Kaeli Yaenadi
Both : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…aa…aa…aa..
Oo… Oo…oo ..oo
Mannulagellaam Ponnulagaaga
Maaridum Vaelai Maalaiyil Leelai
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் ஜிக்கி
இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பெண் : மண்ணுலகெல்லாம் பொன்னுலகாக
மாறிடும் வேளை மாலையில் லீலை
பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…ஆ…
செந்நிற வானம் பொன்னொளி தன்னை
சிந்துவதாலே மின்னிடும் சோலை
பெண் : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…..
மண்ணுலகெல்லாம் பொன்னுலகாக
மாறிடும் வேளை மாலையில் லீலை
பெண் : மாங்குயில் உன் போலே கிளை மேலே
ஜோடியாய் கானம் பாடுதே
உல்லாசம் தேடுதே உல்லாசம் தேடுதே
இருவர் : ஹஹாஹ் ஹஹாஹ் ஹா
ஹாஹாஹ் ஹஹா ஹா
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ….ஆ….
ஓ…..ஓ….ஓ…..ஓ….
பெண் : பூங்கொடி தன்மேலே
தவழ்ந்தோடும் தென்றலால்
தாவி ஆடுதே தேன் வண்டைத் தேடுதே
தேன் வண்டைத் தேடுதே
பெண் : தேங்கிய நீரூற்றும் இளங்காற்றும்
ஈடில்லா இன்பம் தானடி துன்பம் ஏதடி
இருவர் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஓ…..ஓ….ஓ…..ஓ….
பெண் : மண்ணுலகெல்லாம் பொன்னுலகாக
மாறிடும் வேளை மாலையில் லீலை
பெண் : காரணமில்லாமல் அலைபோலே
நெஞ்சிலே இன்பம் மீறுதே
என் எண்ணம் மாறுதே என் எண்ணம் மாறுதே
இருவர் : ஹஹாஹ் ஹஹாஹ் ஹா
ஹாஹாஹ் ஹஹா ஹா
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ….ஆ….
ஓ…..ஓ….ஓ…..ஓ….
பெண் : காரிகை உன் வாழ்வில் இளம் காதல்
தோன்றிடும் காலம் தானம்மா
இதில் நாணம் ஏனம்மா இதில் நாணம் ஏனம்மா
பெண் : காணும் இடம் எல்லாம் எழில் வீசும்
காட்சியால் இன்பம் தானடி கேலி ஏனடி
இருவர் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ….ஆ….
ஓ…..ஓ….ஓ…..ஓ….
மண்ணுலகெல்லாம் பொன்னுலகாக
மாறிடும் வேளை மாலையில் லீலை