Kaathiruppan Kamalakannan Song Lyrics - Uthama Puthiran 1958

Kaathiruppan Kamalakannan Song Poster

Album: Uthama Puthiran 1958

Artists: P. Leela

Music by: G. Ramanathan

Lyricist: T. K. Sundara Vathiyar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kaathiruppan Kamalakannan Song Lyrics - English & Tamil


Kaathiruppan Kamalakannan Song Lyrics in English

Singer : P. Leela


Music By : G. Ramanathan


Female : Kaathiruppaan Kamala Kannan
Kaathiruppaan Kamala Kannan
Angae Kaathiruppaan Kamala Kannan
Angae Kaathiruppaan Kamala Kannan
Kanindhu Kanindhu Anbai
Ninaindhu Ninaindhu Kannurangaamal
Kaathiruppaan Kamala Kannan
Kanindhu Kanindhu Anbai
Ninaindhu Ninaindhu Kannurangaamal
Kaathiruppaan Kamala Kannan


Female : Aathangarai Thanilae Andhi Pozhudhinilae
Aathangharai Thanilae Andhi Pozhudhinilae
Poottha Menmalar Polae
Punidhamaana Vanidhai Raadhai Varugai Kaana
Kaathiruppaan Kamala Kannan


Female : Gopiyar Konjum Sallaaban
Gopiyar Konjum Sallaaban
Vaenghuzhalisai Amudhoottum
Ezhilodu Sugam Kaattum
Gopiyar Konjum Sallaaban
Vaenghuzhalisai Amudhoottum
Ezhilodu Sugam Kaattum
Gopiyar Konjum Sallaaban


Female : Thaavi Pidippaan…
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa..aa..
Thaavi Pidippaan Thaavi Pidippaan
Thaavi Pidippaan
Vennai Thayir Kudathai Thaduppaan
Thaavi Pidippaan
Vennai Thayir Kudathai Thaduppaan
Tharaiyil Amarndhu Raadhai
Uruvam Varaindhu Kondu Angu
Kaathiruppaan Kamala Kannan


Female : Vaedikkaiyaai Seivaan Alangaaram
Vaedikkaiyaai Seivaan Alangaaram
Veenai Isaikka Cholli
Vaenduvaan Sila Naeram
Veenai Isaikka Cholli
Vaenduvaan Sila Naeram


Female : Vaedikkaiyaai Seivaan Alangaaram
Paaduvaan… Aa…
Adharkkavalaaduvaal… Aa… Aa…


Female : Paaduvaan Adharkkavalaaduvaal
Pala Naeram Paaduvaan Adharkkavalaaduvaal
Maru Naeram Paadham Nogumae
Endru Parivudan Kaadhalinbamae
Thandha Naayagan Vandhu


Female : Kaathiruppaan Kamala Kannan
Kanindhu Kanindhu Anbai
Ninaindhu Ninaindhu Kannurangaamal
Kaathiruppaan Kamala Kannan…



Kaathiruppan Kamalakannan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : காத்திருப்பான் கமலக் கண்ணன்
காத்திருப்பான் கமலக் கண்ணன்
அங்கே காத்திருப்பான் கமலக் கண்ணன்
அங்கே காத்திருப்பான் கமலக் கண்ணன்
கனிந்து கனிந்து அன்பை
நினைந்து நினைந்து கண்ணுறங்காமல்
காத்திருப்பான் கமலக் கண்ணன்
கனிந்து கனிந்து அன்பை
நினைந்து நினைந்து கண்ணுறங்காமல்
காத்திருப்பான் கமலக் கண்ணன்

பெண் : ஆற்றங்கரை தனிலே அந்திப் பொழுதினிலே
ஆற்றங்கரை தனிலே அந்திப் பொழுதினிலே
பூத்த மென் மலர் போலப்
புனிதமான வனிதை ராதை வருகையைக் காணக்
காத்திருப்பான் கமலக் கண்ணன்

பெண் : கோபியர் கொஞ்சும் சல்லாபன்
கோபியர் கொஞ்சும் சல்லாபன்
வேய்ங் குழலிசை அமுதூட்டும்
எழிலொடு சுகம் காட்டும்
கோபியர் கொஞ்சும் சல்லாபன்
வேய்ங் குழலிசை அமுதூட்டும்
எழிலொடு சுகம் காட்டும்
கோபியர் கொஞ்சும் சல்லாபன்

பெண் : தாவிப் பிடிப்பான்…..
ஆ…..ஆ…..ஆ…….ஆ…..ஆ…..ஆ….
தாவிப் பிடிப்பான் தாவிப் பிடிப்பான்
தாவிப் பிடிப்பான்
வெண்ணைத் தயிர்க் குடத்தைத் தடுப்பான்
தாவிப் பிடிப்பான்
வெண்ணைத் தயிர்க் குடத்தைத் தடுப்பான்
தரையில் அமர்ந்து ராதை
உருவம் வரைந்து கொண்டு அங்கு
காத்திருப்பான் கமலக் கண்ணன்……….

பெண் : வேடிக்கையாய்ச் செய்வான் அலங்காரம்
வேடிக்கையாய்ச் செய்வான் அலங்காரம்
வீணை இசைக்கச் சொல்லி
வேண்டுவான் சிலநேரம்
வீணை இசைக்கச் சொல்லி
வேண்டுவான் சிலநேரம்

பெண் : வேடிக்கையாய்ச் செய்வான் அலங்காரம்
பாடுவான்…….ஆ……
அதற்கவள் ஆடுவாள்…..ஆ……ஆ…..

பெண் : பாடுவான் அதற்கவள் ஆடுவாள்
பல நேரம் பாடுவான் அதற்கவள் ஆடுவாள்
மறு நேரம் பாதம் நோகுமே
என்று பரிவுடன் காதல் இன்பமே
தந்த நாயகன் வந்து

பெண் : காத்திருப்பான் கமலக் கண்ணன்…….
கனிந்து கனிந்து அன்பை
நினைந்து நினைந்து கண்ணுறங்காமல்
காத்திருப்பான் கமலக் கண்ணன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbe Amudhey lyrics
  • Anbe Amudhey Uthama Puthiran 1958 Tamil song lyrics
  • Anbe Amudhey lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbe Amudhey
  • Anbe Amudhey full lyrics
  • Anbe Amudhey meaning
  • Anbe Amudhey song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...