Mannai Ellam Uyirgalakki Song Lyrics - Thirumalai Deivam

Mannai Ellam Uyirgalakki Song Poster

Album: Thirumalai Deivam

Artists: S. V. Ponnuswamy, Sarala

Music by: Kunnakadi Vaidyanathan

Lyricist: Nellai Arulmani

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Mannai Ellam Uyirgalakki Song Lyrics - English & Tamil


Mannai Ellam Uyirgalakki Song Lyrics in English

Singers : S. V. Ponnuswamy And Sarala


Music By : Kunnakadi Vaidyanathan


Male : Mannai Ellaam Uyirgal Aakki
Manidhan Ennum Paandam Seidha Maadhavanae
Mannai Ellaam Uyirgal Aakki
Manidhan Ennum Paandam Seidha Maadhavanae


Female : Un Magimai Solla Vaarthai Yaedhu Govindhanae
Undhan Maaya Vithai Yaar Arivaar Maadhavanae
Un Magimai Solla Vaarthai Yaedhu Govindhanae
Undhan Maaya Vithai Yaar Arivaar Maadhavanae


Both : Mannai Ellaam Uyirgal Aakki
Manidhan Ennum Paandam Seidha Maadhavanae
Un Magimai Solla Vaarthai Yaedhu Govindhanae
Undhan Maaya Vithai Yaar Arivaar Maadhavanae


Female : Pallam Varum Maedu Varum Paadhaiyil
Konjam Paarthu Ponaal Perumai Varum Vaazhvinilae
Pallam Varum Maedu Varum Paadhaiyil
Konjam Paarthu Ponaal Perumai Varum Vaazhvinilae
Vellam Vandhu Kondu Pogum Munnalae
Kaala Vellam Vandhu Kondu Pogum Munnalae
Thiruvengadathai Paarkka Venum Kannaalae
Thiruvengadathai Paarkka Venum Kannaalae
Both : Thiruvengadathai Paarkka Venum Kannaalae


Both : Mannai Ellaam Uyirgal Aakki
Manidhan Ennum Paandam Seidha Maadhavanae
Un Magimai Solla Vaarthai Yaedhu Govindhanae
Undhan Maaya Vithai Yaar Arivaar Maadhavanae


Male : {Thulli Thulli Oodum Maadu Podhi Sumakkuma
Female : Thinam Thulasi Maalai Anindhu Kondaal
Thunbam Nerungumaa} (2)
Male : Ullathilae Avan Irundhaal Kurai Irukkumaa
Namm Ullathilae Avan Irundhaal Kurai Irukkumaa
Female : Andha Ulagalanthavan Thunai Irundhaal Bayamirukkumaa
Andha Ulagalanthavan Thunai Irundhaal Bayamirukkumaa
Both : Namakku Bayam Irukkumaa


Both : Mannai Ellaam Uyirgal Aakki
Manidhan Ennum Paandam Seidha Maadhavanae
Un Magimai Solla Vaarthai Yaedhu Govindhanae
Undhan Maaya Vithai Yaar Arivaar Maadhavanae



Mannai Ellam Uyirgalakki Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். வி. பொன்னுசாமி மற்றும் சரளா

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்

ஆண் : மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி
மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே
மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி
மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே

பெண் : உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே
உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே
உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே
உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே

இருவர் : மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி
மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே
உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே
உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே

பெண் : பள்ளம் வரும் மேடு வரும் பாதையில்
கொஞ்சம் பார்த்துப் போனால் பெருமை வரும் வாழ்விலே
பள்ளம் வரும் மேடு வரும் பாதையில்
கொஞ்சம் பார்த்துப் போனால் பெருமை வரும் வாழ்விலே
வெள்ளம் வந்து கொண்டு போகும் முன்னாலே
கால வெள்ளம் வந்து கொண்டு போகும் முன்னாலே
திருவேங்கடத்தை பார்க்க வேணும் கண்ணாலே
திருவேங்கடத்தை பார்க்க வேணும் கண்ணாலே
இருவர் : திருவேங்கடத்தை பார்க்க வேணும் கண்ணாலே

இருவர் : மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி
மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே
உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே
உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே

ஆண் : {துள்ளி துள்ளி ஓடும் மாடு பொதி சுமக்குமா
பெண் : தினம் துளசி மாலை அணிந்துக் கொண்டால்
துன்பம் நெருங்குமா} (2)
ஆண் : உள்ளத்திலே அவன் இருந்தால் குறை இருக்குமா
நம் உள்ளத்திலே அவன் இருந்தால் குறை இருக்குமா
பெண் : அந்த உலகளந்தவன் துணையிருந்தால் பயமிருக்குமா
அந்த உலகளந்தவன் துணையிருந்தால் பயமிருக்குமா
இருவர் : நமக்கு பயம் இருக்குமா

இருவர் : மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி
மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே
உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே
உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vasantha Vizha lyrics
  • Vasantha Vizha Thirumalai Deivam Tamil song lyrics
  • Vasantha Vizha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vasantha Vizha
  • Vasantha Vizha full lyrics
  • Vasantha Vizha meaning
  • Vasantha Vizha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...