Manmatha Leelai Song Lyrics - Panchathanthiram

Manmatha Leelai Song Poster

Album: Panchathanthiram

Artists: Deva, Mathangi, Timmy

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Manmatha Leelai Song Lyrics - English & Tamil


Manmatha Leelai Song Lyrics in English

Singers : Mathangi, Timmy And Deva


Music By : Deva


Male : 36-24-36 Kolludhae
24 Carat-il Angam Dhaan Minnudhae


Male : Naan Pena Nee Paper
Kadhai Ezhudhaamal Viduvena
Iravenna Pagalenna
Kadhai Mudikkaamal Povena
Naan Yaar Naan Yaar
Maaya Maaya Maiya
Maaya Maaya Kadhai Mannanae…
Un Marmam Arindha Kallanae


Male : Naan Pena Nee Paper
Kadhai Ezhudhaamal Viduvena ..aa…


Male : 36-24-36 Kolludhae
24 Carat-il Angam Dhaan Minnudhae


Chorus : Manmadha Leelaiyai
Vendraar Undo..
Chorus : ………………………………


Male : Aadaigal Naanam
Irandaiyum Viduthu
Anbulla Poovae Ennai Nee Uduthu
Indhiya Cargal Idappakkam Pogum
America Cargal Valappakkam Pogum
Irandaiyum Ottida Therindhavan Naan
Unnaiyum Oh-ho Arindhavan Naan


Chorus : Manmadha Leelaiyai
Vendraar Undo..undo..


Chorus : ………………….


Male : 36-24….oh-ho….ho…
24 Carat-il…oh-ho….ho…


Chorus : .………………………..


Male : Malaigalil Enakku Sigarangal Pidikkum
Pengalil Enakku Uyarangal Pidikkum
Vekkam Vazhindhaal Viralaal Thudaippen
Viyarvai Vazhindhaal Idhazhaal Thudaippen
Aayiram Thozhil Nutpam Ariyavaippen
Indhiyan Yaar Endru Puriya Vaippen


Chorus : Manmadha Leelaiyai
Vendraar Undo..undo..undo


Male : Naan Pena Nee Paper
Kadhai Ezhudhaamal Viduvena
Iravenna Pagalenna
Kadhai Mudikkaamal Povena
Naan Yaar Naan Yaar
Maaya Maaya Maiya
Maaya Maaya Kadhai Mannanae…
Un Marmam Arindha Kallanae


Chorus : Manmadha Leelaiyai
Vendraar Undo..undo


Chorus : 36-24-36
Chorus : Manmadha Leelaiyai
Vendraar Undo..undo


Male : Manmadha Leelaiyai
Vendraar Undo…
Chorus : 36-24-36



Manmatha Leelai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மாதங்கி, டிம்மி மற்றும் தேவா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : தேர்ட்டி சிக்ஸ் டுவன்டிஃபோர்
தேர்ட்டி சிக்ஸ் கொல்லுதே
டுவன்டிஃபோர் கேரட்டில்
அங்கம்தான் மின்னுதே

ஆண் : நான் பேனா நீ பேப்பர்
கதை எழுதாமல் விடுவேனா
இரவென்ன பகல் என்ன
கதை முடிக்காமல் போவேனா

ஆண் : நான் யார் நான் யார்
மாய மாய மய மாய மாய
கதை மன்னனே
உன் மர்மம் அறிந்த கள்ளனே…

ஆண் : நான் பேனா நீ பேப்பர்
கதை எழுதாமல் விடுவேனா

ஆண் : தேர்ட்டி சிக்ஸ் டுவன்டிஃபோர்
தேர்ட்டி சிக்ஸ் கொல்லுதே
டுவன்டிஃபோர் கேரட்டில்
அங்கம்தான் மின்னுதே

குழு : மன்மத லீலை
வென்றார் உண்டோ

குழு : ………………….

ஆண் : ஆடைகள் நாணம்
இரண்டையும் பிடித்து அன்புள்ள பூவே
என்னை நீ உடுத்து

ஆண் : இந்திய கார்கள் இடப்பக்கம் போகும்
அமெரிக்க கார்கள் வலப்பக்கம் போகும்
இரண்டையும் ஓட்டிடத் தெரிந்தவன் நான்
உன்னையும் ஓஹோ அறிந்தவன் யான்

குழு : மன்மத லீலை
வென்றார் உண்டோ

குழு : ………………
ஆண் : தேர்ட்டி சிக்ஸ் டுவன்டிஃபோர்
குழு : ஹோ ஓ…….
ஆண் : தேர்ட்டி சிக்ஸ் கொல்லுதே
குழு : ஹோ ஓ…….
ஆண் : டுவன்டிஃபோர் கேரட்டில்
குழு : ஹோ ஓ…….

குழு : …………………………..

ஆண் : மலைகளில் எனக்கு
சிகரங்கள் பிடிக்கும்
பெண்களில் எனக்கு
உயரங்கள் பிடிக்கும்

ஆண் : வெட்கம் வழிந்தால் விரலால் துடைப்பேன்
வேர்வை வழிந்தால் இதழால் துடைப்பேன்
ஆயிரம் தொழில் நுட்பம் அறிய வைப்பேன்
இந்தியன் யார் என்று புரிய வைப்பேன்….

குழு : மன்மத லீலை
வென்றார் உண்டோ

ஆண் : வோ வோ….
நான் பேனா நீ பேப்பர்
கதை எழுதாமல் விடுவேனா

ஆண் : நான் யார் நான் யார்
மாய மாய மய மாய மாய
கதை மன்னனே
உன் மர்மம் அறிந்த கள்ளனே…

குழு : மன்மத லீலை
வென்றார் உண்டோ
ஆண் : தேர்ட்டி சிக்ஸ் டுவன்டிஃபோர்
தேர்ட்டி சிக்ஸ் கொல்லுதே
குழு : மன்மத லீலை
வென்றார் உண்டோ
ஆண் : மன்மத லீலை
வென்றார் உண்டோ

குழு : தேர்ட்டி சிக்ஸ் டுவன்டிஃபோர்
தேர்ட்டி சிக்ஸ் கொல்லுதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennodu Kadhal Endru lyrics
  • Ennodu Kadhal Endru Panchathanthiram Tamil song lyrics
  • Ennodu Kadhal Endru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennodu Kadhal Endru
  • Ennodu Kadhal Endru full lyrics
  • Ennodu Kadhal Endru meaning
  • Ennodu Kadhal Endru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...