
Album: Iniyavale Vaa
Artists: S. Janaki
Music by: Shyam
Lyricist: Kuruvikkarambai Shanmugam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Iniyavale Vaa
Artists: S. Janaki
Music by: Shyam
Lyricist: Kuruvikkarambai Shanmugam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Shyam
Female : Mangamma Kannil
Minnalae Thulluthae Sollamma
Ennamma Nenjam Kenjiyae Pongumae
Ammammaa….
Allavaa Mellavaa Unthan Aasai Sollavaa
Vannach Chittae Padhai Maari Vaa Aadalaam
Female : Mangamma Kannil
Minnalae Thulluthae Sollamma
Ennamma Nenjam Kenjiyae Pongumae
Ammammaa….
Female : Salangai Kulungum Idhu Thani Ulago
Urimai Thanimai Idhu Unakkazhagae
Nee……arivaai Maathae….
Salangai Kulungum Idhu Thani Ulago
Urimai Thanimai Idhu Unakkazhagae
Nee……arivaai Maathae….
Female : Uravil Thodarum Ninaivin
Mazhaiyil Nanainthida Vaa
Kanavae Ninaivaai Maarida Vaa
Ninaivaai Maarida Vaa
Female : Mangamma Kannil
Minnalae Thulluthae Sollamma
Ennamma Nenjam Kenjiyae Pongumae
Ammammaa….
Female : Udaiyum Nadaiyum Oru Thani Kalaiyo
Paruvam Nazhuvum Kadhai Arinthathillaiyo
Vaa…..viraivaai Naeyae….
Udaiyum Nadaiyum Oru Thani Kalaiyo
Paruvam Nazhuvum Kadhai Arinthathillaiyo
Vaa…..viraivaai Naeyae….
Female : Kodiyum Kilaiyum
Iniyum Inaiyum
Unthan Meethae Vaa
Kaniyae Rasamae Paadida Vaa
Rasamae Paadida Vaa
Female : Mangamma Kannil
Minnalae Thulluthae Sollamma
Ennamma Nenjam Kenjiyae Pongumae
Ammammaa….
Allavaa Mellavaa Unthan Aasai Sollavaa
Vannach Chittae Padhai Maari Vaa Aadalaam
Female : Mangamma Kannil
Minnalae Thulluthae Sollamma
Ennamma Nenjam Kenjiyae Pongumae
Ammammaa….
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்
பெண் : மங்கம்மா கண்ணில்
மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா
என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே
அம்மம்மா…..
அள்ளவா மெல்லவா உந்தன் ஆசை சொல்லவா
வண்ணச் சிட்டே பாதை மாறி வா ஆடலாம்……
பெண் : மங்கம்மா கண்ணில்
மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா
என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே
அம்மம்மா…..
பெண் : சலங்கை குலுங்கும் இது தனி உலகோ
உரிமை தனிமை இது உனக்கழகோ
நீ…..அறிவாய் மாதே……
சலங்கை குலுங்கும் இது தனி உலகோ
உரிமை தனிமை இது உனக்கழகோ
நீ…….அறிவாய் மாதே……
பெண் : உறவில் தொடரும் நினைவின்
மழையில் நனைந்திட வா
கனவே நினைவாய் மாறிட வா…
நினைவாய் மாறிட வா…
பெண் : மங்கம்மா கண்ணில்
மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா
என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே
அம்மம்மா…..
பெண் : உடையும் நடையும் ஒரு தனிக் கலையோ
பருவம் நழுவும் கதை அறிந்தில்லையோ
வா…….விரைவாய் நீயே…..
உடையும் நடையும் ஒரு தனிக் கலையோ
பருவம் நழுவும் கதை அறிந்தில்லையோ
வா…….விரைவாய் நீயே……
பெண் : கொடியும் கிளையும்
இனியும் இணையும்
உந்தன் மீதே வா
கனியே ரசமே பாடிட வா
ரசமே பாடிட வா
பெண் : மங்கம்மா கண்ணில்
மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா
என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே
அம்மம்மா…..
அள்ளவா மெல்லவா உந்தன் ஆசை சொல்லவா
வண்ணச் சிட்டே பாதை மாறி வா ஆடலாம்……
பெண் : மங்கம்மா கண்ணில்
மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா
என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே
அம்மம்மா…..