
Album: Iniyavale Vaa
Artists: S. P. Balasubramaniam
Music by: Shyam
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Iniyavale Vaa
Artists: S. P. Balasubramaniam
Music by: Shyam
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balasubramaniam
Music By : Shyam
Male : ………………..
Male : Joy Enjoy En Kavithaikalai
Joy Enjoy En Kavithaikalai
Nalla Nalla Thaththuvangalai
Kannil Pugunthu Nenjil Nirainthu
Thannai Marakka Unnai Azhaikkum Vaa….
Male : Joy Enjoy En Kavithaikalai
Joy Enjoy En Kavithaikalai
Nalla Nalla Thaththuvangalai
Kannil Pugunthu Nenjil Nirainthu
Thannai Marakka Unnai Azhaikkum Vaa….
Male : Vaazhipaththilthaan Inba Vellam
Nee Nee Neenthalam
Vaazhipaththilthaan Inba Vellam
Nee Nee Neenthalam
Male : Parugida Parugida Pazharasam
Perugidum Perugidum Navarasam
Parugida Parugida Pazharasam
Perugidum Perugidum Navarasam
Aaval Meeralaam Naam Kaaval Meeralaam
Male : Joy Enjoy En Kavithaikalai
Joy Enjoy En Kavithaikalai
Nalla Nalla Thaththuvangalai
Kannil Pugunthu Nenjil Nirainthu
Thannai Marakka Unnai Azhaikkum Vaa….
Male : ………………
Male : Vaazhnthirukkaththaan Mannil Vanthom
Vaa Vaa Vaazhalaam Aa….aaa…..
Vaazhnthirukkaththaan Mannil Vanthom
Vaa Vaa Vaazhalaam
Male : Dhinamoru Kavalaiyil Mithappavan
Piraviyin Payangalai Marappavan
Dhinamoru Kavalaiyil Mithappavan
Piraviyin Payangalai Marappavan
Naalum Paadalam Naam Naalum Paadalaam
Male : Joy Enjoy En Kavithaikalai
Joy Enjoy En Kavithaikalai
Nalla Nalla Thaththuvangalai
Kannil Pugunthu Nenjil Nirainthu
Thannai Marakka Unnai Azhaikkum Vaa….
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்
ஆண் : …………………………..
ஆண் : ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
நல்ல நல்ல தத்துவங்களை
கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து
தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா……
ஆண் : ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
நல்ல நல்ல தத்துவங்களை
கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து
தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா……
ஆண் : வாலிபத்தில்தான் இன்ப வெள்ளம்
நீ நீ நீந்தலாம்…..
வாலிபத்தில்தான் இன்ப வெள்ளம்
நீ நீ நீந்தலாம்
ஆண் : பருகிட பருகிட பழரசம்
பெருகிடும் பெருகிடும் நவரசம்
பருகிட பருகிட பழரசம்
பெருகிடும் பெருகிடும் நவரசம்
ஆவல் மீறலாம் நாம் காவல் மீறலாம்
ஆண் : ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
நல்ல நல்ல தத்துவங்களை ரபாபரபபா
கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து
தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா……
ஆண் : ……………………………….
ஆண் : வாழ்ந்திருக்கத்தான் மண்ணில் வந்தோம்
வா வா வாழலாம் ஆ….ஆஆ…
வாழ்ந்திருக்கத்தான் மண்ணில் வந்தோம்
வா வா வாழலாம்
ஆண் : தினமொரு கவலையில் மிதப்பவன்
பிறவியின் பயன்களை மறப்பவன்
தினமொரு கவலையில் மிதப்பவன்
பிறவியின் பயன்களை மறப்பவன்
நாளும் பாடலாம் நாம் நாளும் பாடலாம்
ஆண் : ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
நல்ல நல்ல தத்துவங்களை அஹா ஹ அஹா
கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து
தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா……