Mangala Vaanam Song Lyrics - Nizhal Thedum Nenjangal

Mangala Vaanam Song Poster

Album: Nizhal Thedum Nenjangal

Artists: Malaysia Vasudevan, Sasi Rekha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Mangala Vaanam Song Lyrics - English & Tamil


Mangala Vaanam Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Sasi Rekha


Music By : Ilayaraja


Male : Mangala Vaanam Kungumamam Theettum
Manmatha Neramithu
Sooriyan Meethu Santhanam Alli
Yaarathu Poosiyathu


Male : Maaligai Devathai Vaadiyatho
Thendral Thedi Maalaiyil Thaamarai Yaengiyatho
Ennai Enni
Maaligai Devathai Vaadiyatho
Thendral Thedi Maalaiyil Thaamarai Yaengiyatho


Male : Mangala Vaanam Kungumamam Theettum
Manmatha Neramithu


Chorus : ……………………


Male : Paavai Ival Padham Pattaal
Paadhaikkum Mogam Varum
Female : Rajan Magan Thottu Vittaal
Aadaikku Aasai Varum


Male : Paavai Ival Padham Pattaal
Paadhaikkum Mogam Varum
Female : Rajan Magan Thottu Vittaal
Aadaikku Aasai Varum


Male : Unai Moodum Antha Aadai
Pala Sedhi Ariyum
Female : Nee Kettaal Unakkaaga
Adhu Seedhanam Aagividum


Male : Mangala Vaanam Kungumamam Theettum
Manmatha Neramithu


Chorus : ……………………


Female : Poo Virintha Saalaiyengum
Megangal Oorvalangal
Male : Koondhalinai Kodhividum
Aayiram Poomarangal


Female : Puvi Yaavum Malar Thoovum
Athil Meani Valikkum
Male : Anthimaalai Intha Maalai
Enthan Maarbil Ooivedukkum


Chorus : Mangala Vaanam Kungumamam Theettum
Manmatha Leelai Idhu
Sooriyan Meedhu Santhanam Alli
Yaarathu Poosiyathu


Chorus : Maligai Devathai Vaadiyaatho
Female : Thendral Thedi
Chorus : Malaiyil Thaamarai Yaengiyathoo
Female : Ennai Ennai


Chorus : Maaligai Devathai Vaadiyatho
Female : Thendral Thedi
Chorus : Malaiyil Thaamarai Yaengiyathoo
Lala Lala Lalalala Lala Lala Laala Laalaalalaa



Mangala Vaanam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் சசி ரேஹா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மங்கல வானம் குங்குமம் தீட்டும்
மன்மத நேரமிது
சூரியன் மீது சந்தனம் அள்ளி
யாரது பூசியது

ஆண் : மாளிகை தேவதை வாடியதோ
தென்றல் தேடி மாலையில் தாமரை ஏங்கியதோ
என்னை எண்ணி
மாளிகை தேவதை வாடியதோ
தென்றல் தேடி மாலையில் தாமரை ஏங்கியதோ

ஆண் : மங்கல வானம் குங்குமம் தீட்டும்
மன்மத நேரமிது

குழு : …………………………….

ஆண் : பாவையிவள் பாதம் பட்டால்
பாதைக்கும் மோகம் வரும்
பெண் : ராஜன் மகன் தொட்டு விட்டால்
ஆடைக்கும் ஆசை வரும்

ஆண் : பாவையிவள் பாதம் பட்டால்
பாதைக்கும் மோகம் வரும்
பெண் : ராஜன் மகன் தொட்டு விட்டால்
ஆடைக்கும் ஆசை வரும்

ஆண் : உனை மூடும் அந்த ஆடை
பல சேதி அறியும்
பெண் : நீ கேட்டால் உனக்காக
அது சீதனம் ஆகிவிடும்

ஆண் : மங்கல வானம் குங்குமம் தீட்டும்
மன்மத நேரமிது

குழு : ………………….

பெண் : பூ விரிந்த சாலையெங்கும்
மேகங்கள் ஊர்வலங்கள்
ஆண் : கூந்தலினை கோதிவிடும்
ஆயிரம் பூமரங்கள்

பெண் : பூ விரிந்த சாலையெங்கும்
மேகங்கள் ஊர்வலங்கள்
ஆண் : கூந்தலினை கோதிவிடும்
ஆயிரம் பூமரங்கள்

பெண் : புவி யாவும் மலர் தூவும்
அதில் மேனி வலிக்கும்
ஆண் : அந்திமாலை இந்த மாலை
எந்தன் மார்பில் ஓய்வெடுக்கும்

குழு : மங்கல வானம் குங்குமம் தீட்டும்
மன்மத லீலை இது
சூரியன் மீது சந்தனம் அள்ளி
யாரது பூசியது

குழு : மாளிகை தேவதை வாடியதோ
பெண் : தென்றல் தேடி
குழு : மாலையில் தாமரை ஏங்கியதோ
பெண் : என்னை எண்ணி

குழு : மாளிகை தேவதை வாடியதோ
பெண் : தென்றல் தேடி
குழு : மாலையில் தாமரை ஏங்கியதோ
லல லால லாலாலல லல லால லாலாலலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idhu Kanavugal lyrics
  • Idhu Kanavugal Nizhal Thedum Nenjangal Tamil song lyrics
  • Idhu Kanavugal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idhu Kanavugal
  • Idhu Kanavugal full lyrics
  • Idhu Kanavugal meaning
  • Idhu Kanavugal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...