Mambalamam Mambalam Song Lyrics - Pokkiri

Mambalamam Mambalam Song Poster

Album: Pokkiri

Artists: Shankar Mahadevan, Ganga

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mambalamam Mambalam Song Lyrics - English & Tamil


Mambalamam Mambalam Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan And Ganga


Music By : Mani Sharma


Male : { Hey Maamo Maamo Maamo Maamo
Maambazham Dhaan Doi } (2)


Male : Maambazhamaam Maambazham
Malgova Maambazham
Selathu Maambazham Neethaanadi


Female : Maambazhamaam Maambazham
Malgova Maambazham
Selathu Maambazham Naanthaanada


Male : Azhaga Parichu Unnai Appadiyae Naanthaan Thinga Poren


Female : Osara Irukae Ennai Eppadi Daa Neethaan Parika Pora


Male : Anilaaga Maari Naa Azhakaaga Thaavinaa
Anganga Unnai Kadika Poren


Female :  Theermaanam Panni Nee
Theethu Katta Thunincha Nee
Ennai Suthi Vaara Thaaren Thaaren


Male : Hoo Hoo


Male : Udhatoram Inipiyoo Kaluthoram Pulipiyoo
Iduporam Thuvarpiyoo Solli Pududi


Female : Ennoda Thegathula Arusuvaiyum Irukudaa
Enga Enna Rusi Iruko Tasteu Panni Sollu Daa


Male : Enga Naan Thodanganum
Enga Naan Madanganum
Enga Naan Adanganum Solli Kudu Di


Female : Eesaani Moozhai Ellam Enkita Thaan Illai Daa
Enga Nee Ninaikiriyo Poonthu Vilaiyaaduda


Male : Kaamathu Paalkaari Vaadi
Panavellam Athil Pottu Thaadi


Female : Saamathu Kolaikaara Vaada
Ennai Nee Konnuputtu Poda


Male : Hey Maambazhamaam


Male : Hey Maambazhamaam Maambazham
Malgova Maambazham
Selathu Maambazham Neethaanadi


Chorous : { Malgo Malgo Malgovaa } (4)


Male : Karpoora Vethala Kadavaaiku Pathala
Un Kitta Othala Parichika Vaadi


Female : Pacha Thegatha Nee Echil Vachu Urukiko
Udambu Machathellaam Pichupichu Varuthuko


Male : Pacha Naan Kuthuven Appanu Kathuva
Vaaya Naan Pothuven Romba Tholladi


Female : Udambu Regai Ellam Uthadugalaal Ennudaa
Uppu Pottu Ennai Oorukaayaa Thinnu Daa


Male : Puyalukum Poovaikum Aalu
Ennoda Avathaaram Kelu


Female : Un Kitta Vithaigal Iruku
Kondaanthu Enkitta Iraku


Male : Hey Maambazhamaam…………..
Hey Maambazhamaam Maambazham
Malgova Maambazham
Selathu Maambazham Neethaanadi


Male : Azhaga Parichu Unnai Appadiyae Naanthaan Thinga Poren


Female : Osara Irukae Ennai Eppadi Daa Neethaan Parika Pora


Male : Anilaaga Maari Naa Azhakaaga Thaavinaa
Anganga Unnai Kadika Poren


Female : Theermaanam Panni Nee
Theethu Katta Thunincha Nee
Ennai Suthi Vaara Thaaren Thaaren


Male : Mambazhaaaaaammm Hai Maaaambazham



Mambalamam Mambalam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கங்கா

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : மணி சர்மா

ஆண் : { ஹே மாமோ
மாமோ மாமோ மாமோ
மாம்பழம் தான் டோய் } (2)

ஆண் : மாம்பழமாம்
மாம்பழம் மல்கோவா
மாம்பழம் சேலத்து
மாம்பழம் நீதானடி

பெண் : மாம்பழமாம்
மாம்பழம் மல்கோவா
மாம்பழம் சேலத்து
மாம்பழம் நான்தானடா

ஆண் : அழகா பறிச்சு
உன்ன அப்படியே
நான்தான் திங்கபோறேன்

பெண் : ஒசர இருக்கே
என்ன எப்படிடா நீதான்
பறிக்கபோற

ஆண் : அணிலாக மாறி
நான் அழகாக தாவி நான்
அங்கங்க உன்ன கடிக்க
போறேன்

பெண் : தீர்மானம் பண்ணி
நீ தீத்து கட்ட துணிஞ்ச நீ
என்ன சுத்தி வார தாரேன்
தாரேன்

ஆண் : ஹோ ஹோ

ஆண் : உதட்டோரம்
இனிப்பியோ கழுத்தோரம்
புளிப்பியோ இடுப்போரம்
துவர்ப்பியோ சொல்லிபுடுடி

பெண் : என்னோட தேகத்துல
அறுசுவையும் இருக்குடா
எங்க என்ன ருசி இருக்கோ
டேஸ்ட்டு பண்ணி சொல்லுடா

ஆண் : எங்க நான்
தொடங்கணும் எங்க
நான் மடங்கணும் எங்க
நான் அடங்கணும்
சொல்லி கொடுடி

பெண் : ஈசானி மூளை
எல்லாம் எங்கிட்டதான்
இல்லடா எங்க நீ
நெனக்கிறியோ பூந்து
விளையாடுடா

ஆண் : காமத்து பால்காரி
வாடி பனவெல்லம் அதில்
போட்டு தாடி

பெண் : சாமத்து கொலைகாரா
வாடா என்ன நீ கொன்னுபுட்டு
போடா

ஆண் : ஹே மாம்பழமாம்

ஆண் : ஹே மாம்பழமாம்
மாம்பழம் மல்கோவா
மாம்பழம் சேலத்து மாம்பழம்
நீதானடி

குழு : { மல்கோ
மல்கோ மல்கோவா } (4)

ஆண் : கற்பூர வெத்தல
கடவாய்க்கு பத்தல
உன்கிட்ட ஒத்தல
பறிச்சிக்கவாடி

பெண் : பச்ச தேகத்த
நீ எச்சில் வெச்சு
உருக்கிக்கோ உடம்பு
மச்சத்தெல்லாம் பிச்சு
பிச்சு வருத்துக்கோ

ஆண் : பச்ச நான்
குத்துவேன் அப்பான்னு
கத்துவ வாய நான் பொத்துவேன்
ரொம்ப தொல்லடி

பெண் : ஒடம்பு ரேகை
எல்லாம் உதடுகளால்
எண்ணுடா உப்பு போட்டு
என்ன ஊறுகாயா தின்னுடா

ஆண் : புயலுக்கும்
பூவைக்கும் ஆளு
என்னோட அவதாரம்
கேளு

பெண் : உங்கிட்ட
வித்தைகள் இருக்கு
கொண்டாந்து எங்கிட்ட
இறக்கு

ஆண் : ஹே மாம்பழமாம்
ஹே மாம்பழமாம் மாம்பழம்
மல்கோவா மாம்பழம்
சேலத்து மாம்பழம் நீதானடி

ஆண் : அழகா பறிச்சு
உன்ன அப்படியே
நான்தான் திங்கபோறேன்

பெண் : ஒசர இருக்கே
என்ன எப்படிடா நீதான்
பறிக்கபோற

ஆண் : அணிலாக மாறி
நான் அழகாக தாவி நான்
அங்கங்க உன்ன கடிக்க
போறேன்

பெண் : தீர்மானம் பண்ணி
நீ தீத்து கட்ட துணிஞ்ச நீ
என்ன சுத்தி வார தாரேன்
தாரேன்

ஆண் : மாம்பழமாம்
ஹை மாம்பழம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aadungada Enna Suthi lyrics
  • Aadungada Enna Suthi Pokkiri Tamil song lyrics
  • Aadungada Enna Suthi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aadungada Enna Suthi
  • Aadungada Enna Suthi full lyrics
  • Aadungada Enna Suthi meaning
  • Aadungada Enna Suthi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...