Aadungada Enna Suthi Song Lyrics - Pokkiri

Aadungada Enna Suthi Song Poster

Album: Pokkiri

Artists: Naveen

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aadungada Enna Suthi Song Lyrics - English & Tamil


Aadungada Enna Suthi Song Lyrics in English

Singer : Naveen


                            Music By : Mani Sharma


Male : Aadungada Enna Suthi
Naan Aiyanaaru Vettu Kathi
Paada Poren Enna Pathi
Kelungada Vaaya Pothi


Male : Aadungada Enna Suthi
Naan Aiyanaaru Vettu Kathi
Paada Poren Enna Pathi
Hey Kelungada Vaaya Pothi


Male : Kadaa Vetti Ponga Vecha
Kaali Aatha Pongal Ada
Thulli Kittu Ponga Vecha
Jalli Kattu Pongal Ada


Male : Adiyum Othaiyum Kalanthu Vechu
Vidiya Vidiya Virundhu Vecha
Pokiri Pongal Pokiri Pongal


Male : Idupu Elumba Odichu Vechu
Adupillaama Eriya Vacha
Pokiri Pongal Pokiri Pongal


Male : Aadungada Enna Suthi
Naan Aiyanaaru Vettu Kathi
Paada Poren Enna Pathi
Hey Kelungada Vaaya Pothi


Female Chorous : Pokiriya Kandalae Soodu
Ivan Ninnaalae Athurumda Ooru
Ada Kai Thatti Kummaalam Podu
Kondaattam Nee Virumbum
Varaikum Nilaikum


Female Chorous : Avan Vanthaalae Whistle Adikum Paaru
Ennaalumae Parapom
Paranthaa Kalapom Podu


Male : Annaa Vaanga Anna Vaanga Anna ………..


Female Chorous : Hey Hey Hey Hey Hey


Male : Pacha Pulla Pinju Viral
Anjukum Pathukum Vela Senja
Munthaanaiyil Thooli Kattum
Thaai Maarae Nee Konjam Thalli Vecha


Male : Aatha Unna Mannipalaa
Thaai Paal Unaku Coca Cola
Thaayum Seiyum Rendu Kannu
Kaala Thottu Pooja Pannu


Male : Naan Romba Therupu
Ennoda Porapu
Nadamaadum Nerupu


Male : Adiyum Othaiyum Kalanthu Vechu
Vidiya Vidiya Virundhu Vecha
Pokiri Pongal Pokkiri Pongal


Male : Idupu Elumba Odichu Vechu
Adupillaama Eriya Vacha
Pokiri Pongal Pokiri Pongal


Female Chorous : ………………………………………


Male : Mazhai Kaalathil Kudisai Ellam
Kanneeril Mithakindra Kattu Maram
Veyil Kaalathil Kudisai Ellam
Anaiyaamal Erigindra Kaatu Maram


Male : Cheri Illaa Oorukulla
Poraka Venum Pera Pulla
Pattathellam Yeduthu Solla
Patta Padipu Theva Illa


Male : Thee Pantham Eduthu
Theendaamai Koluthu
Ithuthaan En Karuthu


Male : Adiyum Othaiyum Kalanthu Vechu
Vidiya Vidiya Virundhu Vecha
Pokiri Pongal Pokkiri Pongal


Male : Idupu Elumba Odichu Vechu
Adupillaama Eriya Vacha
Pokiri Pongal Pokiri Pongal


Male : Aadungada Enna Suthi
Naan Aiyanaaru Vettu Kathi
Paada Poren Enna Pathi
Hey Kelungada Vaaya Pothi


Male : Kadaa Vetti Ponga Vecha
Kaali Aatha Pongal Ada
Thulli Kittu Ponga Vecha
Jalli Kattu Pongal Ada


Male : Adiyum Othaiyum Kalanthu Vechu
Vidiya Vidiya Virundhu Vecha
Pokiri Pongal Pokkiri Pongal


Male : Idupu Elumba Odichu Vechu
Adupillaama Eriya Vacha
Pokiri Pongal Pokiri Pongal



Aadungada Enna Suthi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : நவீன்

இசையமைப்பாளர் : மணி சர்மா

ஆண் : ஆடுங்கடா என்ன
சுத்தி நான் அய்யனாரு
வெட்டு கத்தி பாட போறேன்
என்ன பத்தி கேளுங்கடா
வாய போத்தி

ஆண் : ஆடுங்கடா என்ன
சுத்தி நான் அய்யனாரு
வெட்டு கத்தி பாட போறேன்
என்ன பத்தி ஹே கேளுங்கடா
வாய போத்தி

ஆண் : கடா வெட்டி
பொங்க வெச்சா காளி
ஆத்தா பொங்கலடா
துள்ளிக்கிட்டு பொங்க
வெச்சா ஜல்லி கட்டு
பொங்கலடா

ஆண் : அடியும் ஒதையும்
கலந்து வெச்சு விடிய விடிய
விருந்து வெச்சா போக்கிரி
பொங்கல் போக்கிரி பொங்கல்

ஆண் : இடுப்பு எலும்ப
ஒடிச்சு வெச்சு அடுப்பில்லாம
எரிய வெச்சா போக்கிரி பொங்கல்
போக்கிரி பொங்கல்

ஆண் : ஆடுங்கடா என்ன
சுத்தி நான் அய்யனாரு
வெட்டு கத்தி பாட போறேன்
என்ன பத்தி ஹே கேளுங்கடா
வாய போத்தி

பெண்குழு : போக்கிரிய
கண்டாலே சூடு இவன்
நின்னாலே அதுரும்டா
ஊரு அட கை தட்டி
கும்மாளம் போடு
கொண்டாட்டம் நீ
விரும்பும் வரைக்கும்
நிலைக்கும்

பெண்குழு : அவன்
வந்தாலே விசில்
அடிக்கும் பாரு
எந்நாளுமே பறப்போம்
பறந்தா கலப்போம் போடு

ஆண் : அண்ணா
வாங்க அண்ணா
வாங்க அண்ணா

பெண்குழு : ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : பச்ச புள்ள பிஞ்சு
வெரல் அஞ்சுக்கும் பத்துக்கும்
வேல செஞ்சா முந்தாணையில்
தூளி கட்டும் தாய்மாரே நீ கொஞ்சம்
தள்ளி வெச்சா

ஆண் : ஆத்தா உன்ன
மன்னிப்பாளா தாய்ப்பால்
உனக்கு கொக்ககோலா
தாயும் சேயும் ரெண்டு
கண்ணு கால தொட்டு
பூஜ பண்ணு

ஆண் : நான் ரொம்ப
தெருப்பு என்னோட
பொறப்பு நடமாடும்
நெருப்பு

ஆண் : அடியும் ஒதையும்
கலந்து வெச்சு விடிய விடிய
விருந்து வெச்சா போக்கிரி
பொங்கல் போக்கிரி பொங்கல்

ஆண் : இடுப்பு எலும்ப
ஒடிச்சு வெச்சு அடுப்பில்லாம
எரிய வெச்சா போக்கிரி பொங்கல்
போக்கிரி பொங்கல்

பெண்குழு : ………………………

ஆண் : மழை காலத்தில்
குடிசை எல்லாம் கண்ணீரில்
மிதக்கின்ற கட்டுமரம் வெயில்
காலத்தில் குடிசை எல்லாம்
அணையாமல் எரிகின்ற
காட்டுமரம்

ஆண் : சேரி இல்லா
ஊருக்குள்ள பொறக்க
வேணும் பேர புள்ள
பட்டதெல்லாம் எடுத்து
சொல்ல பட்ட படிப்பு
தேவ இல்ல

ஆண் : தீ பந்தம் எடுத்து
தீண்டாமை கொளுத்து
இதுதான் என் கருத்து

ஆண் : அடியும் ஒதையும்
கலந்து வெச்சு விடிய விடிய
விருந்து வெச்சா போக்கிரி
பொங்கல் போக்கிரி பொங்கல்

ஆண் : இடுப்பு எலும்ப
ஒடிச்சு வெச்சு அடுப்பில்லாம
எரிய வெச்சா போக்கிரி பொங்கல்
போக்கிரி பொங்கல்

ஆண் : ஆடுங்கடா என்ன
சுத்தி நான் அய்யனாரு
வெட்டு கத்தி பாட போறேன்
என்ன பத்தி ஹே கேளுங்கடா
வாய போத்தி

ஆண் : கடா வெட்டி
பொங்க வெச்சா காளி
ஆத்தா பொங்கலடா
துள்ளிக்கிட்டு பொங்க
வெச்சா ஜல்லி கட்டு
பொங்கலடா

ஆண் : அடியும் ஒதையும்
கலந்து வெச்சு விடிய விடிய
விருந்து வெச்சா போக்கிரி
பொங்கல் போக்கிரி பொங்கல்

ஆண் : இடுப்பு எலும்ப
ஒடிச்சு வெச்சு அடுப்பில்லாம
எரிய வெச்சா போக்கிரி பொங்கல்
போக்கிரி பொங்கல்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee Mutham Ondru lyrics
  • Nee Mutham Ondru Pokkiri Tamil song lyrics
  • Nee Mutham Ondru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee Mutham Ondru
  • Nee Mutham Ondru full lyrics
  • Nee Mutham Ondru meaning
  • Nee Mutham Ondru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...