Mamave Song Lyrics - Dharma Devathai

Mamave Song Poster

Album: Dharma Devathai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Raveendran

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mamave Song Lyrics - English & Tamil


Mamave Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Raveendran


Male : Yaaradhu…


Female : Maamaavae Neeyum
Kanna Vachaa Kaiya Vachaa


Male : Hae….
Female : Hahahahaha
Female : Maamaavae Neeyum
Kanna Vachaa Kaiya Vachaa
Poo Maeni Engum Pullarikkum
Poo Manakkum


Male : Kozhi Vandhadhu
Saeval Vandhadhu
Katti Kondadhu Otti Kondadhu
Kaadhal Paattum Kilambi Vittadhu


Female : Ae Haei…
Katta Vandiyum Kaala Maadum
Pootti Kondadhu Maatti Kondadhu
Otti Paakkum Vela Vandhadhu


Male : Durrrrr… Aehae
Mainaavae Neeyum
Kanna Vachaa Kaiya Vachaa
En Maeni Adi Pullarikkum
Poo Manakkum


Male : Ae Thannaa Thannaa Thannaa Nae
Nannaanae
Thannaa Nannaa Nannaa Nannaanae


Male : Aathaadi Naan Thoongi Aar Ezhu Naalaachu
Annaadam On Mogam Thaan Haiyo


Female : Thakadhimi Thaka Tharikida Thakida
Thakida Thakida Thakida
Raasaavae Naan Kooda Raa Thookkam Illaamae
Vendhenae En Dhaegam Thaan


Male : Adhukku Thaan Adikkadi Anaikkanum
Female : Anaikka Thaan Thani Edam Kedaikkanum


Male : Akkam Pakkam
Female : Aal Yedhu
Male : Aasa Vandhaa
Female : Pogaadhu


Male : Alli Thandhaa
Female : Theeraadhu
Male : Adhu Thaan Adhu Thaan Enakkum


Female : Maamaavae Neeyum
Kanna Vachaa Kaiya Vachaa
Poo Maeni Engum Pullarikkum
Poo Manakkum


Male : Mainaavae Neeyum
Kanna Vachaa Kaiya Vachaa
En Maeni Adi Pullarikkum
Poo Manakkum


Female : Raavodu Raavaaga Raasaathi Naan Soodum
Rosaa Poo Neeyaaganum


Male : Thakadhimi Thaka Tharikida Thakida
Thakida Thakida Thakida
Paalaada Polaadum Poom Paavai Nee Soodum
Melaada Naan Aaganum


Female : Odhunginaa Oru Pakkam Kodhikkudhu
Male : Nerungunaa Maru Pakkam Kulirudhu


Female : Themmaangu Thaan
Male : Naan Paada
Female : Kummaalam Thaan
Male : Nee Kooda
Female : Kondaattam Thaan
Male : Paai Poda
Female : Tharuven Tharuven Oru Naal


Female : Maamaavae Neeyum
Kanna Vachaa Kaiya Vachaa
Poo Maeni Engum Pullarikkum
Poo Manakkum


Male : Kozhi Vandhadhu
Saeval Vandhadhu
Katti Kondadhu Otti Kondadhu
Kaadhal Paattum Kilambi Vittadhu


Female : Haei…hahahaha
Katta Vandiyum Kaala Maadum
Pootti Kondadhu Maatti Kondadhu
Otti Paakkum Vela Vandhadhu


Male : Durrrrr… Aehae
Mainaavae Female : Haan
Male : Neeyum Kanna Vachaa Kaiya Vachaa
En Maeni Adi Pullarikkum Poo Manakkum



Mamave Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ரவீந்திரன்

ஆண் : யாரது

பெண் : மாமாவே நீயும்
கன்னம் வச்சா கைய வச்சா

ஆண் : ஹே…..
பெண் : ஹஹஹஹஹா

பெண் : மாமாவே நீயும்
கன்னம் வச்சா கைய வச்சா
பூ மேனி எங்கும் புல்லரிக்கும்
பூ மணக்கும்

ஆண் : கோழி வந்தது
சேவல் வந்தது
கட்டிக் கொண்டது ஒட்டிக் கொண்டது
காதல் பாட்டும் கிளம்பி விட்டது

பெண் : ஏ ஹேய்……
கட்ட வண்டியும் காளை மாடும்
பூட்டிக் கொண்டது மாட்டிக் கொண்டது
ஓட்டிப் பாக்கும் வேளை வந்தது

ஆண் : டுர்ரர்ர்… ஏஹே
மைனாவே நீயும்
கன்னம் வச்சா கைய வச்சா
எம் மேனி அடி புல்லரிக்கும்
பூ மணக்கும்

ஆண் : ஏ தன்னா தன்னா தன்னா தன்னானே
னன்னானே
தன்னா னன்னா னன்னா னன்னானே

ஆண் : ஆத்தாடி நான் தூங்கி ஆறேழு நாளாச்சு
அன்னாடம் ஒன் மொகம்தான் ஹையோ

பெண் : தகதிமி தக தரிகிட தகிட
தகிட தகிட தகிட
ராசாவே நான் கூட ராத்தூக்கம் இல்லாமே
வெந்தேனே என் தேகம்தான்

ஆண் : அதுக்குத்தான் அடிக்கடி அணைக்கணும்
பெண் : அணைக்கத்தான் தனி எடம் கிடைக்கணும்

ஆண் : அக்கம் பக்கம்
பெண் : ஆளேது
ஆண் : ஆசை வந்தா
பெண் : போகாது

ஆண் : அள்ளித் தந்தா
பெண் : தீராது
ஆண் : அது தான் அது தான் எனக்கும்

பெண் : மாமாவே நீயும்
கன்னம் வச்சா கைய வச்சா
பூ மேனி எங்கும் புல்லரிக்கும்
பூ மணக்கும்

ஆண் : மைனாவே நீயும்
கன்னம் வச்சா கைய வச்சா
எம் மேனி அடி புல்லரிக்கும்
பூ மணக்கும்

பெண் : ராவோடு ராவாக ராசாத்தி நான் சூடும்
ரோசாப் பூ நீயாகணும்

ஆண் : தகதிமி தக தரிகிட தகிட
தகிட தகிட தகிட
பாலாட போலாடும் பூம் பாவை நீ சூடும்
மேலாட நான் ஆகணும்

பெண் : ஒதுங்கினா ஒரு பக்கம் கொதிக்குது
ஆண் : நெருங்குனா மறு பக்கம் குளிருது

பெண் : தெம்மாங்குதான்
ஆண் : நான் பாட
பெண் : கும்மாளம்தான்
ஆண் : நீ கூட
பெண் : கொண்டாட்டம்தான்
ஆண் : பாய் போட
பெண் : தருவேன் தருவேன் ஒரு நாள்

பெண் : மாமாவே நீயும்
கன்னம் வச்சா கைய வச்சா
பூ மேனி எங்கும் புல்லரிக்கும்
பூ மணக்கும்

ஆண் : கோழி வந்தது
சேவல் வந்தது
கட்டிக் கொண்டது ஒட்டிக் கொண்டது
காதல் பாட்டும் கிளம்பி விட்டது

பெண் : ஹேய்……ஹஹஹஹா
கட்ட வண்டியும் காளை மாடும்
பூட்டிக் கொண்டது மாட்டிக் கொண்டது
ஓட்டிப் பாக்கும் வேளை வந்தது

ஆண் : டுர்ரர்ர்… ஏஹே
மைனாவே
பெண் : ஹான்
ஆண் : நீயும் கன்னம் வச்சா கைய வச்சா
எம் மேனி அடி புல்லரிக்கும் பூ மணக்கும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thodu Thodu Vaa Mella lyrics
  • Thodu Thodu Vaa Mella Dharma Devathai Tamil song lyrics
  • Thodu Thodu Vaa Mella lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thodu Thodu Vaa Mella
  • Thodu Thodu Vaa Mella full lyrics
  • Thodu Thodu Vaa Mella meaning
  • Thodu Thodu Vaa Mella song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...