
Album: Kizhakke Pogum Rail
Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Sirpi Balasubramaniam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kizhakke Pogum Rail
Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Sirpi Balasubramaniam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Chorus : Aa… Aa…
Female : Aa… Aa… Aa… Aa…
Aaa… Aa… Aa… Aa…
Male : Malargalae… Naadhaswarangal
Mangala Thaeril Mana Kolam
Varna Jaanal Vaanilae
Malargalae… Naadhaswarangal
Mangala Thaeril Mana Kolam
Varna Jaanal Vaanilae
Malargalae…
Male : {Paal Vanna Maeniya Aagaaya Gangai
Pani Muthu Neeraatti Azhagoottinaal
Paal Vanna Maeniya Aagaaya Gangai
Pani Muthu Neeraatti Azhagoottinaal }
Female : Aa… Aa… Aa… Aa… (Overlap)
Male : Karpaga Poo Kondu Karu Neela Kannil
Female : Aa… Aa… Aa… Aa…
Aaa Aa Aa Aaa Aa Aa Aa Aaa
Male : Karpaga Poo Kondu Karu Neela Kannil
Radhi Dhaevi Thaan Mai Theettinaal
Kaadhal Dhaevan Kaigalil Saera
Male : {Malargalae… Naadhaswarangal
Mangala Thaeril Mana Kolam
Varna Jaanal Vaanilae
Malargalae…
Female : Mmmm Mm Mm Mm Mm Mmm…} (Overlap)
Chorus : Laaleela Laalee Laaleela Laalee
Lalilalai Lalilalai Lalilalai Lalila Lalila Lalila Lalila
Laaleela Laalee
Female : Karuvizhi Urangaamal
Kanavugal Arangaera
Ilamai Nadhigal Irandum Inaiyattumae
Chorus : Aa… Aa… Aa… Aa…
Female : Karuvizhi Urangaamal
Kanavugal Arangaera
Ilamai Nadhigal Irandum Inaiyattumae
Male : Manmadhan Thiru Koyil
Adhil Kaadhal Poojai
Female : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Male : Manmadhan Thiru Koyil
Adhil Kaadhal Poojai
Ennaalumae Arasaasulumae
Kaadhal Vaanam Poo Mazhai Thoova
Male : {Malargalae… Naadhaswarangal
Mangala Thaeril Mana Kolam
Varna Jaanal Vaanilae
Malargalae…
Female : Mmmm Mm Mm Mm Mm Mmm…} (Overlap)
Chorus : Hmm Mm Mm Mm Hmm Mm Mm Mm…
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ஆ…..ஆ….
பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..
ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : மலர்களே………. நாதஸ்வரங்கள்
மங்களத்தேரில் மணக்கோலம்
வர்ண ஜாலம் வானிலே
மலர்களே………. நாதஸ்வரங்கள்
மங்களத்தேரில் மணக்கோலம்
வர்ண ஜாலம் வானிலே
மலர்களே……….
ஆண் : பால் வண்ண மேனியை ஆகாய கங்கை
பனி முத்து நீராட்டி அழகூட்டினாள்
பால் வண்ண மேனியை ஆகாய கங்கை
பனி முத்து நீராட்டி அழகூட்டினாள்
பெண் : ஆ…ஆ….ஆ….ஆ….ஆஅ……ஆஅ…….
ஆண் : கற்பக பூக்கொண்டு கருநீலக் கண்ணில்
பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..
ஆஅ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆஅ
ஆண் : கற்பக பூக்கொண்டு கருநீலக் கண்ணில்
ரதிதேவிதான் மைதீட்டினாள்
காதல் தேவன் கைகளில் சேர
ஆண் : மலர்களே………. நாதஸ்வரங்கள்
மங்களத்தேரில் மணக்கோலம்
வர்ண ஜாலம் வானிலே
மலர்களே………
பெண் : ம்ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்….
குழு : ………………………
பெண் : கருவிழி உறங்காமல்
கனவுகள் அரங்கேற
இளமை நதிகள் இரண்டும் இணையட்டுமே
குழு : ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..
பெண் : கருவிழி உறங்காமல்
கனவுகள் அரங்கேற
இளமை நதிகள் இரண்டும் இணையட்டுமே
ஆண் : மன்மதன் திருக்கோயில்
அதில் காதல் பூஜை
பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ……ஆ…..
ஆண் : மன்மதன் திருக்கோயில்
அதில் காதல் பூஜை
எந்நாளுமே அரசாளுமே
காதல் வானம் பூமழைத் தூவ
ஆண் : மலர்களே………. நாதஸ்வரங்கள்
மங்களத்தேரில் மணக்கோலம்
வர்ண ஜாலம் வானிலே
மலர்களே………
பெண் : ம்ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்….
குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்….