Kovil Mani Osai Song Lyrics - Kizhakke Pogum Rail

Kovil Mani Osai Song Poster

Album: Kizhakke Pogum Rail

Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kovil Mani Osai Song Lyrics - English & Tamil


Kovil Mani Osai Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Kovil Mani Osai Thannai… Kaettadhaaro…
Ingu Vandhadhaaro…
Female : Paanjaali Paanjaali


Female : Kovil Mani Osai Thannai… Seidhadhaaro…
Avar Yenna Paero…
Female : Paranjothi Paranjothi


Male : Kovil Mani Osai Thannai Kaettadhaaro
Ingu Vandhadhaaro Kanni Poovo Pinju Poovo
Ezhai Kuyil Geetham Tharum Naadham
Adhu Kaatraanadho Thoodhaanadho


Female : Kovil Mani Osai Thannai Seidhadhaaro
Avar Yenna Paero Paattu Paadum Koottatthaaro
Ezhai Kuyil Geetham Tharum Naadham
Adhu Kondaandhadho Ennai Ingu


Male : Kovil Mani Osai Thannai Kaettadhaaro…


Male : Paadal Oru Kodi Seidhaen
Kaettavarkku Njaanam Illai
Aasai Kiliyae Vandhaayae Pannodu
Naan Pirandha Naalil Idhu Nalla Naalae
Chinna Chinna Mulla Kili Pillai Ennai Vendraalamma
Kovil Mani Osai Thannai Kaettadhaaro…


Female : Oorukku Pona Ponnu
Ullooru Chella Kannu
Kovil Mani Osai Kaettaalae Vandhaalae
Paavam Undhan Kachaerikku Ponnu Naanaa
Paadum Varai Paadu Thaalam Podu Adhai Neeyae Kaelu
Kovil Mani Osai Thannai Seidhadhaaro…


Male : En Manadhu Thaamarai Poo
Un Manadhu Mullai Mottu
Kaalam Varumae Nee Kooda Pennaaga


Female : Ooril Oru Pennaa Illai Thaedi Paaru
Nalla Pennai Kandaal Konjam Sollu


Male : Adhu Nee Thaanammaa
Kovil Mani Osai Thannai Kaettadhaaro
Ingu Vandhadhaaro


Female : Paattu Paadum Koottatthaaro


Male : Ezhai Kuyil Geetham Tharum Naadham


Female : Adhu Kondaandhadho Ennai Ingu
Kovil Mani Osai Thannai Seidhadhaaro…



Kovil Mani Osai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ
இங்கு வந்ததாரோ…..
பெண் : பாஞ்சாலி பாஞ்சாலி

பெண் : கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ
அவர் என்ன பேரோ
பெண் : பரஞ்சோதி பரஞ்சோதி

ஆண் : கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ
இங்கு வந்ததாரோ…..
கன்னி பூவோ பிஞ்சு பூவோ
ஏழை குயில் கீதம் தரும் நாதம்
அது காற்றானதோ….தூதானதோ….

பெண் : கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ
அவர் என்ன பேரோ
பாட்டு பாடும் கூட்டத்தாரோ
ஏழை குயில் கீதம் தரும் நாதம்
அது கொண்டாந்ததோ என்னை இங்கு

ஆண் : கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ

ஆண் : பாடல் ஒரு கோடி செய்தேன்
கேட்டவர்க்கு ஞானம் இல்லை
ஆசை கிளியே வந்தாயே பண்ணோடு
நான் பிறந்த நாளில் இது நல்ல நாளே
சின்ன சின்ன முல்லை கிளி பிள்ளை
என்னை வென்றாளம்மா
கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ

பெண் : ஊருக்கு போன பொண்ணு
உள்ளூரு செல்ல கண்ணு
கோவில் மணி ஓசை கேட்டாளே வந்தாளே
பாவம் உந்தன் கச்சேரிக்கு பொண்ணு நானா
பாடும் வரை பாடு தாளம் போடு அதை நீயே கேளு
கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ

ஆண் : என் மனது தாமரை பூ
உன் மனது முல்லை மொட்டு
காலம் வருமே நீ கூட பெண்ணாக

பெண் : ஊரில் ஒரு பெண்ணா இல்லை தேடி பாரு
நல்ல பெண்ணை கண்டால் கொஞ்சம் சொல்லு

ஆண் : அது நீதானம்மா
கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ
இங்கு வந்ததாரோ

பெண் : பாட்டு பாடும் கூட்டத்தாரோ

ஆண் : ஏழை குயில் கீதம் தரும் நாதம்

பெண் : அது கொண்டாந்ததோ என்னை இங்கு
கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Neeyum Naanum Onnu Endra lyrics
  • Neeyum Naanum Onnu Endra Kizhakke Pogum Rail Tamil song lyrics
  • Neeyum Naanum Onnu Endra lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Neeyum Naanum Onnu Endra
  • Neeyum Naanum Onnu Endra full lyrics
  • Neeyum Naanum Onnu Endra meaning
  • Neeyum Naanum Onnu Endra song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...