Magane Ila Magane Song Lyrics - Magane Magane

Magane Ila Magane Song Poster

Album: Magane Magane

Artists: P. Susheela

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Magane Ila Magane Song Lyrics - English & Tamil


Magane Ila Magane Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Ilayaraja


Female : Maganae Ila Maganae
Naan Azhudhaen Unnai Enni
Kannukkul Kenaru Vetti
Athanaiyum Uppu Thanni


Female : Maganae Ila Maganae
Naan Azhudhaen Unnai Yenni
Kannukkul Kenaru Vetti
Athanaiyum Uppu Thanni


Female : En Kadhaiya Kettaalae
Pacha Maram Pookkaadhae
En Kadhaiya Kettaalae
Pacha Maram Pookkaadhae


Female : Kannagi Patta Thunbam
Naan Pattadhil Paadhi Thunbam
Kannagi Patta Thunbam
Naan Pattadhil Paadhi Thunbam


Female : Maganae Ila Maganae
Naan Azhudhaen Unnai Yenni
Kannukkul Kenaru Vetti
Athanaiyum Uppu Thanni


Female : {Vedhachu Vecha Nelleduthu
Samachu Thinnaachu
Yema Dharuman Yaettilae
En Kanakku Ennaachu} (2)
Kattiyulla Kandhalukku
Naan Irukken Kaavalukku
Kattiyulla Kandhalukku
Naan Irukken Kaavalukku
Buthanum Thappu Sithanum Thappu
Vaazhkkaiyilae


Female : Maganae Ila Maganae
Naan Azhudhaen Unnai Yenni
Kannukkul Kenaru Vetti
Athanaiyum Uppu Thanni


Female : {Karuvil Vandha Bandham Ellaam
Kanakku Chollavilla
Iduppu Vittu Pona Pinnae
Enakku Chondham Illa} (2)
Nenjukkulla Thee Mootti Ullangaiyil Soraakki
Nenjukkulla Thee Mootti Ullangaiyil Soraakki
Erakki Vechen Magana Mattum Kaanavilla


Female : Maganae Ila Maganae
Naan Azhudhaen Unnai Yenni
Kannukkul Kenaru Vetti
Athanaiyum Uppu Thanni


Female : En Kadhaiya Kettaalae
Pacha Maram Pookkaadhae
Kannagi Patta Thunbam
Naan Pattadhil Paadhi Thunbam
Kannagi Patta Thunbam
Naan Pattadhil Paadhi Thunbam



Magane Ila Magane Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மகனே இள மகனே
நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி
கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி
அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி

பெண் : மகனே இள மகனே
நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி
கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி
அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி

பெண் : என் கதைய கேட்டாலே
பச்ச மரம் பூக்காதே
என் கதைய கேட்டாலே
பச்ச மரம் பூக்காதே

பெண் : கண்ணகி பட்ட துன்பம்
நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்
கண்ணகி பட்ட துன்பம்
நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்

பெண் : மகனே இள மகனே
நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி
கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி
அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி

பெண் : {வெதச்சு வச்ச நெல்லெடுத்து
சமச்சு தின்னாச்சு
எம தருமன் ஏட்டிலயே
என் கணக்கு என்னாச்சு} (2)
கட்டியுள்ள கந்தலுக்கு
நான் இருக்கேன் காவலுக்கு
கட்டியுள்ள கந்தலுக்கு
நான் இருக்கேன் காவலுக்கு
புத்தனும் தப்பு சித்தனும் தப்பு
வாழ்க்கையிலே

பெண் : மகனே இள மகனே
நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி
கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி
அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி

பெண் : {கருவில் வந்த பந்தம் எல்லாம்
கணக்குச் சொல்லவில்ல
இடுப்ப விட்டுப் போன பின்னே
எனக்குச் சொந்தம் இல்ல} (2)
நெஞ்சுக்குள்ள தீ மூட்டி
உள்ளங்கையில் சோறாக்கி
நெஞ்சுக்குள்ள தீ மூட்டி
உள்ளங்கையில் சோறாக்கி
எறக்கி வெச்சேன் மகன மட்டும் காணவில்ல

பெண் : மகனே இள மகனே
நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி
கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி
அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி

பெண் : என் கதைய கேட்டாலே
பச்ச மரம் பூக்காதே
கண்ணகி பட்ட துன்பம்
நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்
கண்ணகி பட்ட துன்பம்
நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Per Solla Vantha lyrics
  • Per Solla Vantha Magane Magane Tamil song lyrics
  • Per Solla Vantha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Per Solla Vantha
  • Per Solla Vantha full lyrics
  • Per Solla Vantha meaning
  • Per Solla Vantha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...