
Album: Magane Magane
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Magane Magane
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. Janaki And Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Female : Madhu Malargalae Dhinam Lala Lalaa
Male : Pudhu Rasanaiyil Manam Lala Lalaa
Female : Madhu Malargalae Dhinam Malarndhadhu
Male : Pudhu Rasanaiyil Manam Valarndhadhu
Female : Engum Ilamaiyin Pongum Pudhumaigal
Male : Sugam Sugam Indha Neram
Female : Madhu Malargalae Dhinam Malarndhadhu
Male : Pudhu Rasanaiyil Manam Valarndhadhu
Male : Kaadhal Enum Theevil Thaniyae Nindraai
Kaathirundha Neram Kili Pol Vandhaai
Female : Kaadhal Enum Theevil Thaniyae Nindraai
Kaathirundha Neram Kili Pol Vandhaai
Male : Kavi Paadinaan Uravaadinaan
Female : Madhu Malargalae Dhinam Malarndhadhu
Male : Pudhu Rasanaiyil Manam Valarndhadhu
Female : Engum Ilamaiyin Pongum Pudhumaigal
Male : Sugam Sugam Indha Neram
Female : Madhu Malargalae Dhinam Malarndhadhu
Male : Pudhu Rasanaiyil Manam Valarndhadhu
Female : Thoodhu Varum Megam Pudhumai Sollum
Thottu Varum Thendral Ilamai Konjum
Male : Thoodhu Varum Megam Pudhumai Sollum
Thottu Varum Thendral Ilamai Konjum
Female : Ninaithaal Inbam Suvaithaal Inbam
Male : Madhu Malargalae Dhinam Malarndhadhu
Female : Pudhu Rasanaiyil Manam Valarndhadhu
Male : Engum Ilamaiyin Pongum Pudhumaigal
Female : Sugam Sugam Indha Neram
Male : Madhu Malargalae Dhinam Malarndhadhu
Female : Pudhu Rasanaiyil Manam Valarndhadhu
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : மது மலர்களே தினம் லல லலா
ஆண் : புது ரசனையில் மனம் லல லலா
பெண் : மது மலர்களே தினம் மலர்ந்தது
ஆண் : புது ரசனையில் மனம் வளர்ந்தது
பெண் : எங்கும் இளமையின் பொங்கும் புதுமைகள்
ஆண் : சுகம் சுகம் இந்த நேரம்
பெண் : மது மலர்களே தினம் மலர்ந்தது
ஆண் : புது ரசனையில் மனம் வளர்ந்தது
ஆண் : காதல் எனும் தீவில் தனியே நின்றாய்
காத்திருந்த நேரம் கிளி போல் வந்தாய்
பெண் : காதல் எனும் தீவில் தனியே நின்றாய்
காத்திருந்த நேரம் கிளி போல் வந்தாய்
ஆண் : கவி பாடினான் உறவாடினான்
பெண் : மது மலர்களே தினம் மலர்ந்தது
ஆண் : புது ரசனையில் மனம் வளர்ந்தது
பெண் : எங்கும் இளமையின் பொங்கும் புதுமைகள்
ஆண் : சுகம் சுகம் இந்த நேரம்
பெண் : மது மலர்களே தினம் மலர்ந்தது
ஆண் : புது ரசனையில் மனம் வளர்ந்தது
பெண் : தூது வரும் மேகம் புதுமை சொல்லும்
தொட்டு வரும் தென்றல் இளமை கொஞ்சும்
ஆண் : தூது வரும் மேகம் புதுமை சொல்லும்
தொட்டு வரும் தென்றல் இளமை கொஞ்சும்
பெண் : நினைத்தால் இன்பம் சுவைத்தால் இன்பம்
ஆண் : மது மலர்களே தினம் மலர்ந்தது
பெண் : புது ரசனையில் மனம் வளர்ந்தது
ஆண் : எங்கும் இளமையின் பொங்கும் புதுமைகள்
பெண் : சுகம் சுகம் இந்த நேரம்
ஆண் : மது மலர்களே தினம் மலர்ந்தது
பெண் : புது ரசனையில் மனம் வளர்ந்தது