Madura Pakkam En Machan Song Lyrics - Theru Vilakku

Madura Pakkam En Machan Song Poster

Album: Theru Vilakku

Artists: S. P. Sailaja, Kamalahaasan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Madura Pakkam En Machan Song Lyrics - English & Tamil


Madura Pakkam En Machan Song Lyrics in English

Singers : S. P. Sailaja And Kamalahaasan


Music By : Ilayaraja


Female : Mmm…mm…mm…
Haa….aaa…aa…aa…aa…
Haa…aa…aa…aa…aa…aa…aa…aa…


Female : Madura Pakkam En Machaan Ooru
Akkam Pakkam Kann Vachaan Paaru
Ada Avarukkenna Mayila Kaala
Ennai Mayakki Puttaan Makkaa Naalae
Kai Thottaan Neiyaattam Naan Urugi Ponen


Female : Madura Pakkam En Machaan Ooru
Akkam Pakkam Kann Vachaan Paaru


Male : ………………………..


Male : Malaya Thottu Mazha Megam Odudhu
Manasa Thottu Oru Mogam Odudhu
Saedhi Solla Oru Aala Theduthu
Sodi Saera Oru Nalla Naala Theduthu


Male : Yeru Munai Thaan Neera Kizhikka
Maaran Anbu Indha Nenja Kizhikkuthu


Female : Ambu Patta Kaayam Ingu Irukku
Adhil Enakkum Pangirukku
Aagattum Paalum Thaenum Kedaikaatho


Male : Haa Madhura Pakkam
Female : Aaha
Male : Un Machaan Ooru
Un Machaanum Thaan Kann Vachaan Paaru
Ava Azhagagukkenna Mayila Pola
Enna Mayaki Puttaa Makkanaalae
Kannaalae Kaduthaasi Naan Ezhudipotten


Male : Madhura Pakkam Un Machaan Ooru
Machaanum Thaan Kann Vachaan Paaru


Female : Iravu Neram Poora Yekkam Thonudhu
Enna Kanda Udan Thookkam Odudhu


Female : Kaayum Nila Vandhu Kiliya Kothuthu
Kaathum Kooda Vandhu Enna Kuthudhu
Kaalam Neram Thaan Kaalai Adakka
Saelai Onnu Thaan Ennai Adakkudhu


Male : Kaalam Varum Rendu Kai Alakka
Azhagu Mei Alakka
Naanum Thavikkiren Adhukkaaga


Female : Madura Pakkam En Machaan Ooru
Akkam Pakkam Kann Vachaan Paaru


Male : Ava Azhagagukkenna Mayila Pola
Enna Mayaki Puttaa Makkanaalae


Female : Nee Thotta Neiyaattum Naan Urugi Ponen


Male : Haa Madhura Pakkam
Female : En Machaan Ooru
Male : Un Machaanum Thaan
Female : Kann Vachaan Paaru



Madura Pakkam En Machan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் கமலஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ம்ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்ம்….
ஹா…..ஆஅ….ஆ…..ஆ….ஆஅ….ஆ….
ஹா….ஆ….ஆஅ…..ஆ…ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….

பெண் : மதுர பக்கம் என் மச்சான் ஊரு
அக்கம் பக்கம் கண் வச்சான் பாரு
அட அவருக்கென்ன மயிலக்காள
என்னை மயக்கிப்புட்டான் மக்யாநாளே
கை தொட்டான் நெய்யாட்டம் நான் உருகி போனேன்

பெண் : மதுர பக்கம் என் மச்சான் ஊரு
அக்கம் பக்கம் கண் வச்சான் பாரு

ஆண் : ………………………….

ஆண் : மலைய தொட்டு மழை மேகம் ஓடுது
மனச தொட்டு ஒரு மோகம் ஓடுது
சேதி சொல்ல ஒரு ஆள தேடுது
சோடி சேர ஒரு நல்ல நாள தேடுது

ஆண் : ஏறு முனைதான் நீரக் கிழிக்க
மாறன் அம்புதான் நெஞ்சக் கிழிக்குது

பெண் : அம்பு பட்டக் காயம் இங்கு இருக்கு
அதில் எனக்கும் பங்கிருக்கு
ஆகட்டும் பாலும் தேனும் கெடைக்காதோ

ஆண் : ஹா மதுரபக்கம்
பெண் : ஆஹா
ஆண் : உன் மச்சான் ஊரு
உன் மச்சானும்தான் கண் வச்சான் பாரு
அவ அலகுக்கென்ன மயிலப்போல
என்ன மயக்கிப்புட்டா மக்யாநாளே
கண்ணாலே கடுதாசி நான் எழுதிப்போட்டேனே

பெண் : மதுர பக்கம் என் மச்சான் ஊரு
மச்சானும்தான் கண் வச்சான் பாரு

பெண் : இரவு நேரம் பூரா ஏக்கம் தோணுது
என்ன கண்டவுடன் தூக்கம் போடுது

பெண் : காயும் நிலா வந்து கிளிய கொத்துது
காத்தும் கூட வந்து என்ன தொட்டுது
காலம் மலர காளை அடக்க
சேலை ஒன்னுதான் என்ன அடக்குது

ஆண் : காலம் வரும் ரெண்டு கை அளக்க
அழகு மெய் அளக்க
நானும் தவிக்கிறேன் அதுக்காக

பெண் : மதுர பக்கம் என் மச்சான் ஊரு
அக்கம் பக்கம் கண் வச்சான் பாரு

ஆண் : அவ அலகுக்கென்ன மயிலப்போல
என்ன மயக்கிப்புட்டா மக்யாநாளே

பெண் : நீ தொட்டா நெய்யாட்டம்
நான் உருகி போனேன்

ஆண் : ஹா மதுரபக்கம்
பெண் : என் மச்சான் ஊரு
ஆண் : உன் மச்சானும்தான்
பெண் : கண் வச்சான் பாரு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Podaiya Oru Kaduthasi lyrics
  • Podaiya Oru Kaduthasi Theru Vilakku Tamil song lyrics
  • Podaiya Oru Kaduthasi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Podaiya Oru Kaduthasi
  • Podaiya Oru Kaduthasi full lyrics
  • Podaiya Oru Kaduthasi meaning
  • Podaiya Oru Kaduthasi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...