Madhura Nagaril Song Lyrics - Paar Magaley Paar

Madhura Nagaril Song Poster

Album: Paar Magaley Paar

Artists: P. Susheela, P. B. Sreenivas

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Madhura Nagaril Song Lyrics - English & Tamil


Madhura Nagaril Song Lyrics in English

Singers : P. B. Sreenivas And P. Susheela


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Both : Madhuraa Nagaril Thamizh Changam
Adhil Mangala Geedham Muzhangum
Madhuraa Nagaril Thamizh Changam
Adhil Mangala Geedham Muzhangum


Both : Kavi Mannavar Kaaviyam Pongum
Adhai Kaadhalar Ullam Vanangum
Kavi Mannavar Kaaviyam Pongum
Adhai Kaadhalar Ullam Vanangum


Both : Madhuraa Nagaril Thamizh Changam
Adhil Mangala Geedham Muzhangum…mmm


Female Chorus : Haaa….aaa…aaa…haaa…aa….
Haaa….aaa…aaa…haaa…aa….


Male : Midhilaa Nagaril Oru Mandram
Pon Maenigal Jaanaki Thangam


Female Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…


Male : Midhilaa Nagaril Oru Mandram
Pon Maenigal Jaanaki Thangam
Mani Maadathilae Vandhu Thondrum
Manam Mannavan Ennathil Neendhum


Female : Sree Raamanai Kandadhum Manamae
Perum Naanathil Aazhndhadhu Gunamae
Sree Raamanai Kandadhum Manamae
Perum Naanathil Aazhndhadhu Gunamae


Female Chorus : Lallal Laa Lallal Laa Lallal Laa Laa Lala
Lallal Laa Lallal Laa Lallal Laa Laa Lala


Both : Madhuraa Nagaril Thamizh Changam
Adhil Mangala Geedham Muzhangum…mmm


Female Chorus : Haaa….aaa…aaa…haaa…aa….
Haaa….aaa…aaa…haaa…aa….


Female : Brundhaavanam Enbadhu Thottam
Adhil Pen Enum Pon Malar Koottam


Female Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…


Female : Brundhaavanam Enbadhu Thottam
Adhil Pen Enum Pon Malar Koottam
Varum Kannanin Maarbinil Aattam
Perum Kaadhalilae Kali Aattam


Male : Edhir Kaalathai Vendravan Kannan
Uyar Kaadhalilae Avan Mannan
Edhir Kaalathai Vendravan Kannan
Uyar Kaadhalilae Avan Mannan


Both : Madhuraa Nagaril Thamizh Changam
Adhil Mangala Geedham Muzhangum…mmm


Both : Haa….aaa….aaa….aaa…..


Both : Andha Kaatchigal Maariyadheno
Namm Kaadhalai Naam Pera Thaano


Male : Andha Dheva Magal Ival Thaano
Female : Mannan Thirumbavum Vandhu Vittaano


Both : Naam Inbathil Aadidum Malargal
Nal Innisai Paadidum Kuyilgal
Aha Haa… Haa… Haa… Haa…
Haa… Haa… Haa… Haa…


Both : Madhuraa Nagaril Thamizh Changam
Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…
Both : Adhil Mangala Geedham Muzhangum…mmm
Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…
Both : Kavi Mannavar Kaaviyam Pongum
Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…
Both : Adhai Kaadhalar Ullam Vanangum
Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…


Both : Madhuraa Nagaril Thamizh Changam
Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…
Both : Adhil Mangala Geedham Muzhangum…mmm
Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…



Madhura Nagaril Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வாதன் – ராமமூர்த்தி

இருவர் : மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்
மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்

இருவர் : கவி மன்னவர் காவியம் பொங்கும்
அதில் காதலர் உள்ளம் மயங்கும்
கவி மன்னவர் காவியம் பொங்கும்
அதில் காதலர் உள்ளம் மயங்கும்

இருவர் : மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்….ம்ம்ம்

பெண் குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ…ஹா….ஆ….
ஹா….ஆ…ஆஅ….ஹா…..ஆ…..

ஆண் : மிதிலா நகரில் ஒரு மன்றம்
பொன் மேனிகள் ஜானகி தங்கம்

பெண் குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….

ஆண் : மிதிலா நகரில் ஒரு மன்றம்
பொன் மேனிகள் ஜானகி தங்கம்
மணி மாடத்திலே வந்து தோன்றும்
மனம் மன்னவன் எண்ணத்தில் நீந்தும்

பெண் : ஸ்ரீ ராமனைக் கண்டது மனமே
பெரும் நாணத்தில் ஆழ்ந்தது குணமே
ஸ்ரீ ராமனைக் கண்டது மனமே
பெரும் நாணத்தில் ஆழ்ந்தது குணமே

பெண் குழு : லல்லல் லா லலலல் லா லல்லல் லா லா லல
லல்லல் லா லலலல் லா லல்லல் லா லா

இருவர் : மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்….ம்ம்ம்

பெண் குழு : ஹா….ஆஅ…ஆஅ….ஹா….ஆஅ…
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஹா….ஆ….

பெண் : பிருந்தாவனம் என்பது தோட்டம்
அதில் பெண் எனும் பொன் மலர்க் கூட்டம்

பெண் குழு : ஹா….ஆஅ…ஆ….ஆஅ…

பெண் : பிருந்தாவனம் என்பது தோட்டம்
அதில் பெண் எனும் பொன் மலர்க் கூட்டம்
வரும் கண்ணனின் மார்பினில் ஆட்டம்
பெரும் காதலிலே களியாட்டம்

ஆண் : எதிர் காலத்தை வென்றவன் கண்ணன்
உயர் காதலிலே அவன் மன்னன்
எதிர் காலத்தை வென்றவன் கண்ணன்
உயர் காதலிலே அவன் மன்னன்

இருவர் : மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்….ம்ம்ம்

இருவர் : ஹா….ஆஅ…ஆ….ஆஅ…

இருவர் : அந்தக் காட்சிகள் மாறியதேனோ
நம் காதலை நாம் பெறத்தானோ

ஆண் : அந்த தேவ மகள் இவள் தானோ
பெண் : மன்னன் திரும்பவும் வந்துவிட்டானோ

இருவர் : நாம் இன்பத்தில் ஆடிடும் மலர்கள்
நல் இன்னிசை பாடிடும் குயில்கள்
அஹ ஹா….ஹா…..ஹா….ஹா….
ஹா….ஹா…..ஹா….ஹா…..

இருவர் : மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
இருவர் : அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்….ம்ம்ம்
குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
இருவர் : கவி மன்னவர் காவியம் பொங்கும்
குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
இருவர் : அதில் காதலர் உள்ளம் மயங்கும்
குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….

இருவர் : மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
இருவர் : அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்….ம்ம்ம்
குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aval Paranthu Ponale lyrics
  • Aval Paranthu Ponale Paar Magaley Paar Tamil song lyrics
  • Aval Paranthu Ponale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aval Paranthu Ponale
  • Aval Paranthu Ponale full lyrics
  • Aval Paranthu Ponale meaning
  • Aval Paranthu Ponale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...