Endhan Kannai Song Lyrics - Paar Magaley Paar

Endhan Kannai Song Poster

Album: Paar Magaley Paar

Artists: L. R. Eswari, A. L. Raghavan

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Endhan Kannai Song Lyrics - English & Tamil


Endhan Kannai Song Lyrics in English

Singers : A. L. Raghavan And L. R. Eswari


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Male : Endhan Kannai
Undhan Kannu Ottudhu
Adhu Idadhu Pakkam
Valadhu Pakkam Kaattudhu


Male : Endhan Kannai
Undhan Kannu Ottudhu
Adhu Idadhu Pakkam
Valadhu Pakkam Kaattudhu


Female : Pakkam Paathu Pakkam Paathu
Meraludhu
Adhu Pazhaiya Model Caarai Pola
Uruludhu
Ahahaa Pakkam Paathu Pakkam Paathu
Meraludhu
Adhu Pazhaiya Model Caaraip Pola
Uruludhu


Female : Ahaahaa Ohoho


Male : Ninnupona Mansai Indha
Ponnu Paarkkum Paarvai Vandhu
Molla Molla Jaakki Pottu Thookkudhu
Nenjil Puncher Paathu
Tyarai Maathi Ottudhu
Kaadha Paadhai Meedhu
Speedu Romba Kaattudhu


Female : Otta Caaru Odanja Caaru
Rotta Paarthu Bayandha Kaaru
Ponna Paathu
Over Speedu Poghudhu


Male : Ahahaha Haha
Female : Adhu Oda Oda
Radiattor Vegudhu
Male : Alaek
Female : Thanni Ootthi Ootthi
Maedu Pallam Thaandudhu
Male : Alaek


Female : Adhu Oda Oda
Radiattor Vegudhu
Thanni Ootthi Ootthi
Maedu Pallam Thaandudhu


Both : Aha Haha Hahaahaa
Aha Haha Hahaahaa
Oho Hohoho Hohoho
Lala Lalala Lalaa Lalaa Lalaa


Male : Endhan Kannai
Undhan Kannu Ottudhu
Adhu Idadhu Pakkam
Valadhu Pakkam Kaattudhu


Female : Ahaahaa Ohoho


Male : Over Taking Seiyalaannu
Ottamaaga Ottum Podhu
Father En Danger Lightu Yeriyudhu
Anga Road Repair Board Onnu Theriyudhu
Aasai Routttai Vittu Side Vaangi Erangudhu


Female : Adi Aaththi Konjam Paathu Ponga
Avanga Paadu Unga Paadu
Accident Aagum Pola Thonudhu


Male : Lala Lalalaa


Female : Breakkai Amukki Ponga
Naalai Pinnae Nalladhu
Male : Alaek
Female : Nenju Aavalaalae
Echarikkai Seiyudhu
Male : Alaek


Female : Breakkai Amukki Ponga
Naalai Pinnae Nalladhu
Nenju Aavalaalae
Echarikkai Seiyudhu


Both : Aha Haha Hahaahaa
Aha Haha Hahaahaa
Oho Hohoho Hohoho
Lala Lalala Lalaa Lalaa Lalaa


Male : Endhan Kannai
Undhan Kannu Ottudhu
Adhu Idadhu Pakkam
Valadhu Pakkam Kaattudhu


Both : Ahha Hahha Haahha Hahha
Haahhahaa
Ohho Hohho Hohho Hohho Hohhoho…



Endhan Kannai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : எந்தன் கண்ணை
உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது
அது இடது பக்கம்
வலது பக்கம் காட்டுது

ஆண் : எந்தன் கண்ணை
உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது
அது இடது பக்கம்
வலது பக்கம் காட்டுது

பெண் : பக்கம் பாத்து பக்கம் பாத்து
மெரளுது
அது பழைய மாடல் காரை போல
உருளுது
ஆஹா பக்கம் பாத்து பக்கம் பாத்து
மெரளுது
அது பழைய மாடல் காரை போல
உருளுது

பெண் : ஆஹா ஹா ஓஓஹோ

ஆண் : நின்னுபோன மனசை இந்த
பொண்ணு பார்க்கும் பார்வை வந்து
மொல்ல மொல்ல
ஜாக்கி போட்டு தூக்குது
நெஞ்சில் பஞ்சர் பார்த்து
டயரை மாத்தி ஓட்டுது
காத பாதை மீது
ஸ்பீடு ரொம்ப காட்டுது

பெண் : ஓட்ட காரு ஒடைஞ்ச காரு
ரொட்ட பார்த்து பயந்த காரு
பொண்ணு பாத்து
ஓவர் ஸ்பீடு போகுது

ஆண் : ஆஹா ஹா
பெண் : அது ஓட ஓட
ரேடியேட்டர் வேகுது
ஆண் : அலேக்
பெண் : தண்ணி ஊத்தி ஊத்தி
மேடு பள்ளம் தாண்டுது
ஆண் : அலேக்

பெண் : அது ஓட ஓட
ரேடியேட்டர் வேகுது
தண்ணி ஊத்தி ஊத்தி
மேடு பள்ளம் தாண்டுது

இருவர் : ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா
ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
லல லலல லாலா லாலா லாலா

ஆண் : எந்தன் கண்ணை
உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது
அது இடது பக்கம்
வலது பக்கம் காட்டுது

பெண் : ஆஹா ஹ ஓஓஹோ

ஆண் : ஓவர் டேக்கிங் செய்யலான்னு
ஓட்டமாக ஓட்டும்போது
பாதர் என் டேன்ஜர் லைட்டு எரியுது
அங்க ரோடு ரிப்பேர் போர்டு
ஒன்னு தெரியுது
ஆசை ரெட்டை விட்டு
சைடு வாங்கி எறங்குது

பெண் : அடி ஆத்தி
கொஞ்சம் பாத்து போங்க
அவங்க பாடு உங்க பாடு
ஆக்ஸிடென்ட் ஆகும் போல தோணுது

ஆண் : லல லலலா

பெண் : பிரேக்கை அமுக்கி போங்க
நாளை பின்னே நல்லது
ஆண் : அலேக்
பெண் : நெஞ்சு ஆவாலாலே
எச்சரிக்கை செய்யுது

பெண் : பிரேக்கை அமுக்கி போங்க
நாளை பின்னே நல்லது
நெஞ்சு ஆவாலாலே
எச்சரிக்கை செய்யுது

இருவர் : ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா
ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
லல லலல லாலா லாலா லாலா

ஆண் : எந்தன் கண்ணை
உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது
அது இடது பக்கம்
வலது பக்கம் காட்டுது

இருவர் : ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா
ஹாஹஹஹா
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aval Paranthu Ponale lyrics
  • Aval Paranthu Ponale Paar Magaley Paar Tamil song lyrics
  • Aval Paranthu Ponale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aval Paranthu Ponale
  • Aval Paranthu Ponale full lyrics
  • Aval Paranthu Ponale meaning
  • Aval Paranthu Ponale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...