
Album: Neela Malargal
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Neela Malargal
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Hoo Ho Ho Ho Ooo Ooo
Hoo Hoo Hoo Hooo Ooo Oo
Haaa…aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Hoo Hoo Oooo
Female : Maadham Oru Poo Malarum Alli Poo
Varusham Oru Poo Malarum Magizham Poo
Maadham Oru Poo Malarum Alli Poo
Varusham Oru Poo Malarum Magizham Poo
Female : Pannirendu Aandugalil Oru Murai
Malai Meedhu Malaruvadhu Enna Poo
Hmm Eenna Poo
Pannirendu Aandugalil Oru Murai
Malai Meedhu Malaruvadhu Enna Poo
Child : Kurinji Poo
Female : Pachaik Kili Pesuvadhu Akkakkaa
Paadum Kuyil Koovuvadhu Kukkukkoo
Pachai Kili Pesuvadhu Akkakkaa
Paadum Kuyil Koovuvadhu Kukkukkoo
Ichaiyulla Enadhu Pillai Ennidam
Inimaiyaaga Cholluvadhu Enna Enna
Child : Ammaa …ammaa
Female : Ichaiyulla Enadhu Pillai Ennidam
Inimaiyaaga Cholluvadhu Ammaa Ammaa
Female : Maadham Oru Poo Malarum Alli Poo
Varusham Oru Poo Malarum Magizham Poo
Female : Aayiramaam Sippigalil Oru Muthu
Aalamara Kilaigalilae Oru Sittu
Aayiramaam Sippigalil Oru Muthu
Aalamara Kilaigalilae Oru Sittu
Female : Karpagathil Kanindhu Varum Oru Kani
En Kangalilae Aadudhadaa Ponmani
Karpagathil Kanindhu Varum Oru Kani
En Kangalilae Aadudhadaa Ponmani
Female : Maadham Oru Poo Malarum Alli Poo
Varusham Oru Poo Malarum Magizham Poo
Female : Thaai Arindha Kozhi Kunju Neeyadaa
Thanai Arindhu Vaazhugindra Thaayadaa
Thaai Arindha Kozhi Kunju Neeyadaa
Thanai Arindhu Vaazhugindra Thaayadaa
Female : Naalai Indha Ulagam Unnai Vanangumae
Nee Nadandhu Sellum Vazhiyil Maalai Vazhangumae
Nee Nadandhu Sellum Vazhiyil Maalai Vazhangumae
Nee Nadandhu Sellum Vazhiyil Maalai Vazhangumae
Female : Aaraari Raari Raari Raari Raariro…
Aaraari Raari Raari Raari Raaraaro…
பாடகி : பி . சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : ………………………….
பெண் : மாதம் ஒரு பூ மலரும் அல்லிப்பூ
வருஷம் ஒரு பூ மலரும் மகிழம்பூ
மாதம் ஒரு பூ மலரும் அல்லிப்பூ
வருஷம் ஒரு பூ மலரும் மகிழம்பூ
பெண் : பன்னிரெண்டு ஆண்டுகளில் ஒருமுறை
மலை மீது மலருவது என்னப்பூ
ஹ்ம்ம் என்ன பூ
பன்னிரெண்டு ஆண்டுகளில் ஒருமுறை
மலை மீது மலருவது என்னப்பூ
பெண் : குறிஞ்சிப்பூ
பெண் : பச்சைக்கிளி பேசுவது அக்கக்கா……
பாடும் குயில்கள் கூவுவது குக்குக்கூ
பச்சைக்கிளி பேசுவது அக்கக்கா……
பாடும் குயில்கள் கூவுவது குக்குக்கூ
இச்சையுள்ள எனது பிள்ளை என்னிடம்
இனிமையாக சொல்வது என்ன..
பெண் : அம்மா அம்மா
பெண் : இச்சையுள்ள எனது பிள்ளை என்னிடம்
இனிமையாக சொல்வது என்ன..அம்மா அம்மா
பெண் : மாதம் ஒரு பூ மலரும் அல்லிப்பூ
வருஷம் ஒரு பூ மலரும் மகிழம்பூ
பெண் : ஆயிரமாம் சிப்பிகளில் ஒரு முத்து
ஆலமரக் கிளைகளிலே ஒரு சிட்டு
ஆயிரமாம் சிப்பிகளில் ஒரு முத்து
ஆலமரக் கிளைகளிலே ஒரு சிட்டு
பெண் : கற்பகத்தில் கனிந்து வரும் கனி
என் கண்களிலே ஆடுதடா பொன்மணி….
கற்பகத்தில் கனிந்து வரும் கனி
என் கண்களிலே ஆடுதடா பொன்மணி….
பெண் : மாதம் ஒரு பூ மலரும் அல்லிப்பூ
வருஷம் ஒரு பூ மலரும் மகிழம்பூ
பெண் : தாயறிந்த கோழி குஞ்சு நீயடா
தனையறிந்து வாழுகின்ற தாயடா
தாயறிந்த கோழி குஞ்சு நீயடா
தனையறிந்து வாழுகின்ற தாயடா
பெண் : நாளை இந்த உலகம்
உன்னை வணங்குமே
நீ நடந்து செல்லும் வழியில்
மாலை வழங்குமே…
நீ நடந்து செல்லும் வழியில்
மாலை வழங்குமே…
நீ நடந்து செல்லும் வழியில்
மாலை வழங்குமே…
பெண் : ஆராரிராரி ராரிரோ
ஆராரிராரி ராரிரோ……