Idhu Irava Pagala Song Lyrics - Neela Malargal

Idhu Irava Pagala Song Poster

Album: Neela Malargal

Artists: Vani Jayaram, K. J. Yesudas

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Idhu Irava Pagala Song Lyrics - English & Tamil


Idhu Irava Pagala Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And Vani Jayaram


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Hmm Hmm Hmm Mm Mmm
Hoo Hoo Hoo Ho Ho Ho Ho…


Female : Idhu Iravaa Pagalaa
Male : Nee Nilavaa Kadhiraa


Female : Idhu Iravaa Pagalaa
Male : Nee Nilavaa Kadhiraa


Female : Idhu Vanamaa Maaligaiyaa
Male : Nee Malaraa Oviyamaa


Female : Idhu Vanamaa Maaligaiyaa
Male : Nee Malaraa Oviyamaa Oo Hoo Oo…


Female : Idhu Iravaa Pagalaa
Male : Nee Nilavaa Kadhiraa


Female : Megam Enbadhum
Minnal Enbadhum
Arugil Illaiyaa


Male : Un Koondhal Enbadhil
Poo Charam Vaippadhu
Arivaa Illaiyaa


Male : Aaaa….aaa…..aaa….
Female : Megam Enbadhum
Minnal Enbadhum
Arugil Illaiyaa


Male : Un Koondhal Enbadhil
Poo Charam Vaippadhu
Arivaa Illaiyaa


Female : Idhu Kaniyaa Kaayaa
Male : Adhai Kadithaal Theriyum
Female : Idhu Paniyaa Mazhaiyaa
Male : Enai Anaithaal Theriyum


Female : Idhu Iravaa Pagalaa
Male : Nee Nilavaa Kadhiraa


Female : Thendral Vandhadhum
Vanna Poongodi
Edhanaal Asaindhadhu


Male : Thannai Marandhu
Kaadhal Kanindhu
Ondraai Inaindhadhu


Male : Aaa….aaa….aaa…
Female : Thendral Vandhadhum
Vanna Poongodi
Edhanaal Asaindhadhu


Male : Thannai Marandhu
Kaadhal Kanindhu
Ondraai Inaindhadhu


Female : Idhu Kuyilaa Kuzhalaa
Male : Un Kuralin Sugamae


Female : Idhu Mayilaa Maanaa
Male : Avai Undhan Inamae


Female : Idhu Iravaa Pagalaa
Male : Nee Nilavaa Kadhiraa


Female : Paalin Niramum
Thaenin Niramum
Ondraai Kaanumaa


Male : Poovai Kannamum
Kovai Idhazhum
Ondraai Aagumaa


Female : Ingu Kili Thaan Azhagaa
Male : Un Azhagae Azhagu


Female : Indha Ulagam Peridhaa
Male : Nam Uravae Peridhu


Both : Nana Nananaa Nananaa…
Nana Nananaa Nananaa…
Nana Nananaa Nananaa…



Idhu Irava Pagala Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹோ ஹோ ஹ் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ….

பெண் : இது இரவா பகலா
ஆண் : நீ நிலவா கதிரா

பெண் : இது இரவா பகலா
ஆண் : நீ நிலவா கதிரா

பெண் : இது வனமா மாளிகையா
ஆண் : நீ மலரா ஓவியமா

பெண் : இது வனமா மாளிகையா
ஆண் : நீ மலரா ஓவியமா ஓ ஹோ ஓ……

பெண் : இது இரவா பகலா
ஆண் : நீ நிலவா கதிரா

பெண் : மேகம் என்பதும்
மின்னல் என்பதும்
அருகில் இல்லையா

ஆண் : உன் கூந்தல் என்பதில்
பூச்சரம் வைப்பது
அறிவா இல்லையா

ஆண் : ஆஆ…..ஆஅ……ஆஅ……
பெண் : மேகம் என்பதும்
மின்னல் என்பதும்
அருகில் இல்லையா

ஆண் : உன் கூந்தல் என்பதில்
பூச்சரம் வைப்பது
அறிவா இல்லையா

பெண் : இது கனியா காயா
ஆண் : அதை கடித்தால் தெரியும்
பெண் : இது பனியா மழையா
ஆண் : எனை அணைத்தால் தெரியும்

பெண் : இது இரவா பகலா
ஆண் : நீ நிலவா கதிரா

பெண் : தென்றல் வந்ததும்
வண்ணப்பூங்கொடி
எதனால் அசைந்தது

ஆண் : தன்னை மறந்து
காதல் கனிந்து
ஒன்றாய் இணைந்தது

ஆண் : ஆஆ…….ஆஅ…..ஆஅ……
பெண் : தென்றல் வந்ததும்
வண்ணப்பூங்கொடி
எதனால் அசைந்தது

ஆண் : தன்னை மறந்து
காதல் கனிந்து
ஒன்றாய் இணைந்தது

பெண் : இது குயிலா குழலா
ஆண் : உன் குரலின் சுகமே

பெண் : இது மயிலா மானா
ஆண் : அவை உந்தன் இனமே

பெண் : இது இரவா பகலா
ஆண் : நீ நிலவா கதிரா

பெண் : பாலின் நிறமும்
தேனின் நிறமும்
ஒன்றாய் காணுமா

ஆண் : பூவை கன்னமும்
கோவை இதழும்
ஒன்றாய் ஆகுமா

பெண் : இங்கு கிளிதான் அழகா
ஆண் : உன் அழகே அழகு

பெண் : இந்த உலகம் பெரிதா
ஆண் : நம் உறவே பெரிது

இருவர் : நன நனனா நனனா…..
நன நனனா நனனா…..
நன நனனா நனனா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Madham Oru lyrics
  • Madham Oru Neela Malargal Tamil song lyrics
  • Madham Oru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Madham Oru
  • Madham Oru full lyrics
  • Madham Oru meaning
  • Madham Oru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...