Singers : Unni Menon and Ganga Sitharasu, Lyricist - Vairamuthu"> Singers : Unni Menon and Ganga Sitharasu, Lyricist - Vairamuthu">

Machcha Machchiniye Song Lyrics - Star

Machcha Machchiniye Song Poster

Album: Star

Artists: Singers : Unni Menon and Ganga Sitharasu

Music by:

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Machcha Machchiniye Song Lyrics - English & Tamil


Machcha Machchiniye Song Lyrics in English

Singers : Unni Menon And Ganga Sitharasu


Music By : A. R. Rahman


Male : Macha Machiniyae
Macha Machiniyae
Machathilae Ucham Kaattiniyae
Machiniyae Macha Machiniyae
Machathilae Ucham Kaattiniyae


Chorus : {Thulli Thulli Ingu Vilaiyaadum
Thoondil Meengalae Valai Thedum
Ulagam Unakku Arugil Irukku
Udan Vaangalen} (2)


Male : Ulagam Paaipol
Nam Munnaalae Virigirathae
Athilae Poovaai
Pon Vinmeengal Vizhugirathae
Naavil Thaenaai
Nam Kaalangal Karaigirathae


Male : Macha Machiniyae
Macha Machiniyae
Machathilae Ucham Kaattiniyae


Male : Lkg Vayasil Naan
E-p-co Padithenae
Vakkeelae Illaamal Vaathaduven
Kaalvaasi Cesar Naan
Kaalvaasi Jesus Naan
Pirar Seitha Paavangal
Naan Thaanguven


Male : Enakkoru Kaadhali Kittum Varai
Manasila Ullathu Palli Arai
Thaen Nilavae Naan Ponaalum
Enakku Kambipotta Arai Vendum


Male : Machiniyae Macha Machiniyae
Macha Machiniyae
Macha Machiniyae
Machathilae Ucham Kaattiniyae


Male : {Thulli Thulli Ingu Vilaiyaadum
Thoondil Meengalae Valai Thedum
Ulagam Enakku Arugil Irukka
Thinam Paarkkiren} (2)


Male : Ulagam Paaipol
Nam Munnaalae Virigirathae
Athilae Poovaai
Pon Vinmeengal Vizhugirathae
Naavil Thaenaai
Nam Kaalangal Karaigirathae


Male : Macha Machiniyae
Macha Machiniyae
Machiniyae Macha Machiniyae
Machathilae Ucham Kaattiniyae


Male : Nanbargal Peyar Illai
Numberthaan Avarkkundu
Naadodi Mannanpol
Naan Vaazhuven


Male : Malai Engu Vilumendru
Mugil Koottam Ariyaathu
Athupolae En Vaazhkkai
Idam Maaruven


Male : Penn Sugam Eppadi Irukkum Endru
Manasukkul Karpanai Varuvathundu
Anaal Anantha Maanaadu Kaana
Aalillai Naan Illai


Male : Machiniyae Macha Machiniyae
Machathilae Uchtha Kaattiniyae
Machiniyae Machiniyae
Machathilae Ucham Kaattiniyae


Male : {Thulli Thulli Ingu Vilaiyaadum
Thoondil Meengalae Valai Thedum
Ulagam Enakku Arugil Irukka
Thinam Paarkkiren} (2)


Male : Ulagam Paaipol
Nam Munnaalae Virigirathae
Athilae Poovaai
Pon Vinmeengal Vizhugirathae
Naavil Thaenaai
Nam Kaalangal Karaigirathae


Male : Machiniyae Macha Machiniyae
Machiniyae Macha Machiniyae


Chorus : {Thulli Thulli Ingu Vilaiyaadum
Thoondil Meengalae Valai Thedum
Ulagam Unakku Arugil Irukku
Udan Vaangalen} (2)


Male : Machiniyae ……ae….
Macha Machiniyae
Machiniyae…. Macha Machiniyae


Chorus : {Thulli Thulli Ingu Vilaiyaadum
Thoondil Meengalae Valai Thedum
Ulagam Unakku Arugil Irukku
Udan Vaangalen} (2)



Machcha Machchiniye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உன்னி மேனன்

மற்றும் கங்கா சித்தரசு

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண் : மச்ச மச்சினியே
மச்ச மச்சினியே
மச்சத்திலே உச்சம் காட்டினியே
மச்சினியே மச்ச மச்சினியே
மச்சத்திலே உச்சம் காட்டினியே

குழு : {துள்ளி துள்ளி
இங்கு விளையாடும்
தூண்டில் மீன்களே வலை தேடும்
உலகம் உனக்கு அருகில் இருக்கு
உடன் வாங்களேன்} (2)

ஆண் : உலகம் பாய்போல்
நம் முன்னாலே விரிகிறதே
அதிலே பூவாய்
பொன் வின்மீன்கள் விழுகிறதே
நாவில் தேனாய்
நம் காலங்கள் கறைகிறதே

ஆண் : மச்ச மச்சினியே
மச்ச மச்சினியே
மச்சத்திலே உச்சம் காட்டினியே

ஆண் : எல்கேஜி வயசில் நான்
இபிகோ படித்தேனே
வக்கீலே இல்லாமல் வாதாடுவேன்

ஆண் : கால்வாசி சீசர் நான்
கால்வாசி ஜிசஸ் நான்
பிறர் செய்த பாவங்கள்
நான் தாங்குவேன்

ஆண் : எனக்கொரு காதலி கிட்டும் வரை
மனசில உள்ளது பள்ளி அறை
தேன் நிலவே நான் போனாலும்
எனக்கு கம்பிபோட்ட அறை வேண்டும்

ஆண் : மச்சினியே மச்ச மச்சினியே
மச்ச மச்சினியே
மச்ச மச்சினியே
மச்சத்திலே உச்சம் காட்டினியே

ஆண் : {துள்ளி துள்ளி
இங்கு விளையாடும்
தூண்டில் மீன்களே வலை தேடும்
உலகம் எனக்கு அருகில் இருக்கு
தினம் பாற்கிறேன்} (2)

ஆண் : உலகம் பாய்போல்
நம் முன்னாலே விரிகிறதே
அதிலே பூவாய்
பொன் வின்மீன்கள் விழுகிறதே
நாவில் தேனாய்
நம் காலங்கள் கறைகிறதே

ஆண் : மச்ச மச்சினியே
மச்ச மச்சினியே
மச்சினியே மச்ச மச்சினியே
மச்சத்திலே உச்சம் காட்டினியே

ஆண் : நண்பர்கள் பெயர் இல்லை
நம்பர்தான் அவர்க்குண்டு
நாடோடி மன்னன்போல்
நான் வாழுவேன்

ஆண் : மழை எங்கு விழுமென்று
முகில் கூட்டம் அரியாது
அதுபோலே என் வாழ்க்கை
இடம் மாருவேன்

ஆண் : பெண் சுகம் எப்படி இருக்கும் என்று
மனசுக்குள் கற்பனை வருவதுண்டு
ஆனால் ஆனந்த மானாடு காண
ஆளில்லை நான் இல்லை

ஆண் : மச்சினியே மச்ச மச்சினியே
மச்சத்திலே உச்சம் காட்டினியே
மச்சினியே மச்சினியே
மச்சத்திலே உச்சம் காட்டினியே

ஆண் : {துள்ளி துள்ளி
இங்கு விளையாடும்
தூண்டில் மீன்களே வலை தேடும்
உலகம் எனக்கு அருகில் இருக்கு
தினம் பாற்கிறேன்} (2)

ஆண் : உலகம் பாய்போல்
நம் முன்னாலே விரிகிறதே
அதிலே பூவாய்
பொன் வின்மீன்கள் விழுகிறதே
நாவில் தேனாய்
நம் காலங்கள் கறைகிறதே

ஆண் : மச்சினியே மச்ச மச்சினியே
மச்சினியே மச்ச மச்சினியே

குழு : {துள்ளி துள்ளி
இங்கு விளையாடும்
தூண்டில் மீன்களே வலை தேடும்
உலகம் உனக்கு அருகில் இருக்கு
உடன் வாங்களேன்} (2)

ஆண் : மச்சினியே..ஏ….
மச்ச மச்சினியே….
மச்சினியே..மச்ச மச்சினியே….

குழு : {துள்ளி துள்ளி
இங்கு விளையாடும்
தூண்டில் மீன்களே வலை தேடும்
உலகம் உனக்கு அருகில் இருக்கு
உடன் வாங்களேன்} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manasukkul Oru Puyal lyrics
  • Manasukkul Oru Puyal Star Tamil song lyrics
  • Manasukkul Oru Puyal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manasukkul Oru Puyal
  • Manasukkul Oru Puyal full lyrics
  • Manasukkul Oru Puyal meaning
  • Manasukkul Oru Puyal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...