Album: Kaappaan
Artists: Kharesma Ravichandran, Nikhita Gandhi, Shabnam
Music by: Nikhita Gandhi And Shabnam
Lyricist: Kabilan Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kaappaan
Artists: Kharesma Ravichandran, Nikhita Gandhi, Shabnam
Music by: Nikhita Gandhi And Shabnam
Lyricist: Kabilan Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Kharesma Ravichandran , Nikhita Gandhi And Shabnam
Music By : Harris Jayaraj
Ohh Ooo Ooo
We In The Club Now...come On
Show Girls On The Floor
Dirty Eyes Hot And Spice
Hit Them-a Get Them-a
Rid Them-a Dilemma
Malappa Enna Paathira?..
Maraikaamal Marukaamal Uraipeera?...
Poovai Kaana Vanthira?..
Thenai Thaedi Vanthira?...
Pothaamal Pooncholai Ketppira?...
Thaluvida Thadaiyae Illai
Madiyilae Ennai Thavira..
Puviyilae Asaivaae Illai..
Meesaiyai Poosikonden
Nenjilae Nenjai Korthen
Unnilae Mirugam Serthen
Malappa Enna Paathira?..
Maraikaamal Marukaamal Uraipeera?...
Moves And Her Grooves
On The Pole In The Dance Floor
Witty Witty Witty Witty Babes
Wine With A Shine
And A Take At Her Zamboo
Hip Hop And The Beat Box
Who Gonna Rub My Body Off
Big Bob Never Gonna Stop
3am Come And Drop Me Off
Niraveri Illai
Pakkathil Varugaiyil
Avarum Ivarum Verillai
Suththa Paththam Illai
Uchathai Thodugaiyil
Neeyum Naanum Irandillai
Ketta Kanavellam Ezhupivittu
Patta Pagalilae Seyal Paduthu
24/7 Yen Kanakku Machaan..machaan..
Malappa Enna Paathira?..
Maraikaamal Marukaamal Uraipeera?...
Thaluvida Thadaiyae Illai
Madiyilae Ennai Thavira..
Puviyilae Asaivaae Illai..
Meesaiyai Poosikonden
Nenjilae Nenjai Korthen
Unnilae Mirugam Serthen
Lala Lalala La La Laaa
Na Na Na Na Na Na Naa Naa Naa Naa
Lalala Lalala Lalalae Ah Ahh......
பாடகர்கள் : கரிஷ்மா ரவிச்சந்திரன், நிகிதா காந்தி மற்றும் ஷப்னம்
இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
பெண் : Alright lets do this….
Ohh ooo ooo
We in the club now…come on
Show girls on the floor
Dirty eyes hot and spice
Hit them-a get them-a
Rid them-a dilemma
பெண் : மச்சான் இங்க வந்திரா
மலப்பா என்ன பாத்திரா
மறைக்காமல் மறுக்காமல் உரைப்பீரா
பூவை காண வந்திரா
தேனை தேடி வந்திரா
போதாமல் பூஞ்சோலை கேட்ப்பீரோ
பெண் : இன்று நீ புனிதன் இல்லை
தழுவிட தடையே இல்லை
மடியிலே என்னை தவிர
புவியிலே அசைவே இல்லை
பெண் : இச்சையின் புயலாய் வந்தேன்
மீசையை பூசிக்கொண்டேன்
நெஞ்சிலே நெஞ்சை கோர்த்தேன்
உன்னிலே மிருகம் சேர்த்தேன்
பெண் : மச்சான் இங்க வந்திரா
மலப்பா என்ன பாத்திரா
மறைக்காமல் மறுக்காமல் உரைப்பீரா…ஆ….
பெண் : Itty bitty itty bitty waist
Moves and her grooves
On the pole in the dance floor
Witty witty witty witty babes
Wine with a shine
And a take at her zamboo
Hip hop and the beat box
Who gonna rub my body off
Big bob never gonna stop
3am come and drop me off
பெண் : ஹோ இன்பத்தில் இரவில்
நிறவேறி இல்லை
பக்கத்தில் வருகையில்
அவரும் இவரும் வேறில்லை
பெண் : முத்தத்தை பொழிய
சுத்த பத்தம் இல்லை
உச்சத்தை தொடுகையில்
நீயும் நானும் இரண்டில்லை
பெண் : ரத்த கொதிப்ப கெளப்பி விட்டு
கெட்ட கனவெல்லாம் எழுப்பிவிட்டு
பட்ட பகலிலே செயல்படுத்து
24/7 என் கணக்கு மச்சான்….மச்சான்
பெண் : மச்சான் இங்க வந்திரா
மலப்பா என்ன பாத்திரா
மறைக்காமல் மறுக்காமல் உரைப்பீரா
பெண் : இன்று நீ புனிதன் இல்லை
தழுவிட தடையே இல்லை
மடியிலே என்னை தவிர
புவியிலே அசைவே இல்லை
பெண் : இச்சையின் புயலாய் வந்தேன்
மீசையை பூசிக்கொண்டேன்
நெஞ்சிலே நெஞ்சை கோர்த்தேன்
உன்னிலே மிருகம் சேர்த்தேன்
பெண் : யோ….த த த த த த த….
லல லலல ல ல லா
ன ன ன ன ன ன னா னா னா னா
லலல லலல லலலே ஆ ஆஅ……