Maargazhiyil Kulichu Paaru Song Lyrics - Onbadhu Roobai Nottu

Maargazhiyil Kulichu Paaru Song Poster

Album: Onbadhu Roobai Nottu

Artists: Srinivas

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maargazhiyil Kulichu Paaru Song Lyrics - English & Tamil


Maargazhiyil Kulichu Paaru Song Lyrics in English

Singer : Srinivas,


Music By : Bharathwaj


Female : Haa…aa…aa…haa…aa..aa…
Haa…aa…aa…haa…aa..aa…


Male : Maargazhiyil Kulichu Paaru
Kuliru Pazhagi Pogum
Maadhavanaa Vaazhndhu Paaru
Varumai Pazhagi Pogum


Male : Uppillaama Kudichchu Paaru
Kanji Pazhagi Pogum
Paai Ilaama Paduththu Paaru
Thookkam Pazhagi Pogum


Male : Varumaiyodu Irundhu Paaru
Vaazhvu Pazhagi Pogum
Sandhosaththa Veruthu Paaru
Saavu Pazhagi Pogum


Male : Maargazhiyil Kulichu Paaru
Kuliru Pazhagi Pogum
Maadhavanaa Vaazhndhu Paaru
Varumai Pazhagi Pogum


Male : Ennoda Soththellaam
Tholaichuputten
Ippo En Perum Olagathaiyae
Ezhudhikitten
Thuravikku Veedu Manai
Yedhum Illai
Oru Kuruvikku Kaasae Dhaan
Thaevai Illai


Male : Sillena Kaathu
Siththoda Ooththu
Pasichaa Kanji
Paduthaa Urakkam
Podhumada Podhumadaa
Podhumadaa Saami
Naan Sonnaakka Valamidama
Suththumadaa Bhoomi…..


Male : Maargazhiyil Kulichu Paaru
Kuliru Pazhagi Pogum
Maadhavanaa Vaazhndhu Paaru
Varumai Pazhagi Pogum


Female : Haa…aa…aa…haa…aa..aa…
Haa…aa…aa…haa…aa..aa…


Male : Kaasu Panam Sandhosam
Tharuvadhilla
Vaira Kallukku Arisiyodu
Rusiyum Illa
Podhumennum Manasa Pola
Selvam Illa
Than Pondaatti Pola Oru
Deivam Illa


Male : Vaeppamara Nizhalu
Whistle Adikkum Kuyilu
Maatu Mani Saththam
Vayasaana Muththam
Podhumada Podhumadaa
Podhumadaa Saami- Ada
Enna Pola Sugamaan Aalu
Irundhaa Kaami


Male : Maargazhiyil Kulichu Paaru
Kuliru Pazhagi Pogum
Maadhavanaa Vaazhndhu Paaru
Varumai Pazhagi Pogum


Male : Uppillaama Kudichchu Paaru
Kanji Pazhagi Pogum
Paai Ilaama Paduththu Paaru
Thookkam Pazhagi Pogum


Male : Varumaiyodu Irundhu Paaru
Vaazhvu Pazhagi Pogum
Sandhosaththa Veruthu Paaru
Saavu Pazhagi Pogum


Male : Maargazhiyil Kulichu Paaru
Kuliru Pazhagi Pogum
Maadhavanaa Vaazhndhu Paaru
Varumai Pazhagi Pogum



Maargazhiyil Kulichu Paaru Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : ஹா….ஆஅ…ஆஅ..ஹா…ஆ…ஆஅ….
ஹா….ஆஅ…ஆஅ..ஹா…ஆ…ஆஅ….

ஆண் : மார்கழியில் குளிச்சு பாரு
குளிரு பழகிப் போகும்
மாதவனா வாழ்ந்து பாரு
வறுமை பழகிப் போகும்

ஆண் : உப்பில்லாம குடிச்சு பாரு
கஞ்சிப் பழகிப் போகும்
பாயில்லாம படுத்து பாரு
தூக்கம் பழகிப் போகும்

ஆண் : வறுமையோடு இருந்து பாரு
வாழ்வு பழகிப் போகும்
சந்தோசத்த வெறுத்து பாரு
சாவு பழகிப் போகும்

ஆண் : மார்கழியில் குளிச்சு பாரு
குளிரு பழகிப் போகும்
மாதவனா வாழ்ந்து பாரு
வறுமை பழகிப் போகும்

ஆண் : என்னோட சொத்தெல்லாம்
தொலைச்சுப்புட்டேன்
இப்போ என் பேரும் உலகத்தையே
எழுதிக்கிட்டேன்
துறவிக்கு வீடுமனை
ஏதும் இல்ல
ஒரு குருவிக்கு காசேதான்
தேவை இல்ல

ஆண் : சில்லென காத்து
சித்தோட ஊத்து
பசிச்சா கஞ்சி
படுத்தா உறக்கம்
போதுமடா போதுமடா
போதுமடா சாமி
நான் சொன்னாக்கா வலமிடமா
சுத்துமடா பூமி

ஆண் : மார்கழியில் குளிச்சு பாரு
குளிரு பழகிப் போகும்
மாதவனா வாழ்ந்து பாரு
வறுமை பழகிப் போகும்

பெண் : ஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஹா….ஆஅ…ஆஅ…
ஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஹா….ஆஅ…ஆஅ…

ஆண் : காசு பணம் சந்தோசம்
தருவதில்ல
வைரகல்லுக்கு அரிசியோட
ருசியும் இல்ல
போதுமின்னு மனசு போல
செல்வம் இல்ல
தன் பொண்டாட்டி போல ஒரு
தெய்வம் இல்ல

ஆண் : வேப்பமர நிழலு
விசில் அடிக்கும் குயிலு
மாட்டு மணி சத்தம்
வயசான முத்தம்
போதுமடா போதுமடா
போதுமடா சாமி
அட என்னப்போல சுகமான
ஆளூ இருந்தா காமி

ஆண் : மார்கழியில் குளிச்சு பாரு
குளிரு பழகிப் போகும்
மாதவனா வாழ்ந்து பாரு
வறுமை பழகிப் போகும்

ஆண் : உப்பில்லாம குடிச்சு பாரு
கஞ்சிப் பழகிப் போகும்
பாயில்லாம படுத்து பாரு
தூக்கம் பழகிப் போகும்

ஆண் : வறுமையோடு இருந்து பாரு
வாழ்வு பழகிப் போகும்
சந்தோசத்த வெறுத்து பாரு
சாவு பழகிப் போகும்

ஆண் : மார்கழியில் குளிச்சு பாரு
குளிரு பழகிப் போகும்
மாதவனா வாழ்ந்து பாரு
வறுமை பழகிப் போகும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vellaaviyil lyrics
  • Vellaaviyil Onbadhu Roobai Nottu Tamil song lyrics
  • Vellaaviyil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vellaaviyil
  • Vellaaviyil full lyrics
  • Vellaaviyil meaning
  • Vellaaviyil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...