Engalukkum Veyiladikkum Male Song Lyrics - Onbadhu Roobai Nottu

Engalukkum Veyiladikkum Male Song Poster

Album: Onbadhu Roobai Nottu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Engalukkum Veyiladikkum Male Song Lyrics - English & Tamil


Engalukkum Veyiladikkum Male Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Bharathwaj


Male : Engalukkum Veyiladikkum
Engalukkum Kaaththadikkum
Engalukkum Mazhai Adikkum Saami
Engalukkum Alli Kodukkum Bhoomi


Male : Illaennu Sollalaam Saami
Ada Illaennu Sollumaa Bhoomi
Illaennu Sollalaam Saami
Ada Illaennu Sollumaa Bhoomi


Male : Kaaraan Mul Irukkum
Karuvelan Maram Irukkum
Kuththum Kuraa Kal Irukkum
Koththa Varum Paambirukkum


Male : Mul Erukkum Kaadu-nu
Verukaadheenga
Angae Mooligaiyum Molaichchirukku
Marakaadheenga


Male : Nambi Kazhutharukkum
Nari Pola Gunam Irukkum
Nandri Ellaam Marandhirukkum
Nadu Veettil Mullavaikkum


Male : Nanjirukkum Oorunnu
Verukaadheenga
Innum Nallavanga Irukaanga
Marakkaadheenga


Male : Vayasa Maranga
Vaai Vittu Chireenga
Paadupattu Uzhainga
Paguthoondu Vaazhndhu Paarunga


Male : Oh Oh Oh Ohohoho
Hey Ey Ey Ho Ho Hooo


Male : Engalukkum Veyiladikkum
Engalukkum Kaaththadikkum
Engalukkum Mazhai Adikkum Saami


Female : ……………………………..


Male : Vella Manasirukku
Vaela Seiya Thembirukku
Pechu Thonaikku
Pelaa Mara Thoppirukku


Male : Soru Thanni Kaasu Panam
Venaamunga
Indha Suththamaana Kaathirukku
Podhumunga


Male : Thazhuva Chuttram Undu
Thaai Pola Oorum Undu
Kadal Thaandi Bhoomi Undu
Madham Thaandi Sondham Undu


Male : Usura Koduththa Manna Vittu
Pogaadheenga
Indha Oorai Vittu Engaeyum Poyi
Saagaadheenga


Male : Vayasa Maranga
Vaai Vittu Chireenga
Paadupattu Uzhainga
Paguthoondu Vaazhndhu Paarunga


Male : Oh Oh Oh Ohohoho
Hey Ey Ey Ho Ho Hooo


Male : Engalukkum Veyiladikkum
Engalukkum Kaaththadikkum
Engalukkum Mazhai Adikkum Saami
Engallukkum Alli Kudukkum Bhoomi


Male : Illaennu Sollalaam Saami
Ada Illaennu Sollumaa Bhoomi
Illaennu Sollalaam Saami
Ada Illaennu Sollumaa Bhoomi



Engalukkum Veyiladikkum Male Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : எங்களுக்கும் வெயிலடிக்கும்
எங்களுக்கும் காத்தடிக்கும்
எங்களுக்கும் மழை அடிக்கும் சாமி
எங்களுக்கும் அள்ளி கொடுக்கும் பூமி

ஆண் : இல்லேன்னு சொல்லலாம் சாமி
அட இல்லேன்னு சொல்லுமா பூமி
இல்லேன்னு சொல்லலாம் சாமி
அட இல்லேன்னு சொல்லுமா பூமி

ஆண் : காரான் முள் இருக்கும்
கருவேல மரம் இருக்கும்
குத்தும் குறா கல் இருக்கும்
கொத்த வரும் பாம்பிருக்கும்

ஆண் : முள் இருக்கும் காடுன்னு
வெறுகாதைங்க
அங்க மூலிகையும் மொளைச்சு இருக்கு
மறக்காதிங்க

ஆண் : நம்பி கழுத்தறுக்கும்
நரி போல குணம் இருக்கும்
நன்றி எல்லாம் மறந்திருக்கும்
நடு வீட்டில் முள்ள வைக்கும்

ஆண் : நஞ்சிருக்கும் ஊருன்னு
வெறுகாதைங்க
இன்னும் நல்லவங்க இருக்காங்க
மறக்காதிங்க

ஆண் : வயச மறங்க
வாய் விட்டு சிரிங்க
பாடுபட்டு உழைங்க
பகுந்துண்டு வாழ்ந்து பாருங்க

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓஓஓஒ
ஹேய் ஏய் ஏய் ஹோ ஹோ ஹோ….

ஆண் : எங்களுக்கும் வெயிலடிக்கும்
எங்களுக்கும் காத்தடிக்கும்
எங்களுக்கும் மழை அடிக்கும் சாமி

பெண் : ………………………..

ஆண் : வெள்ள மனசிருக்கு
வேல செய்ய தெம்பிருக்கு
பேச்சு தொணைக்கு
பெலா மர தோப்பிருக்கு

ஆண் : சோறு தண்ணி காசு பணம்
வேணாமுங்க
இந்த சுத்தமான காத்திருக்கு
போதுமுங்க

ஆண் : தழுவ சுற்றும் உண்டு
தாய் போல ஊரும் உண்டு
கடல் தாண்டி பூமி உண்டு
மதம் தாண்டி சொந்தம் உண்டு

ஆண் : உசுர கொடுத்து மன்ன விட்டு
போகாதிங்க
இந்த ஊரை விட்டு எங்கயும் போயி
சாகாதிங்க

ஆண் : வயச மறங்க
வாய் விட்டு சிரிங்க
பாடுபட்டு உழைங்க
பகுந்துண்டு வாழ்ந்து பாருங்க

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓஓஓஒ
ஹேய் ஏய் ஏய் ஹோ ஹோ ஹோ….

ஆண் : எங்களுக்கும் வெயிலடிக்கும்
எங்களுக்கும் காத்தடிக்கும்
எங்களுக்கும் மழை அடிக்கும் சாமி
எங்களுக்கும் அள்ளி கொடுக்கும் பூமி

ஆண் : இல்லேன்னு சொல்லலாம் சாமி
அட இல்லேன்னு சொல்லுமா பூமி
இல்லேன்னு சொல்லலாம் சாமி
அட இல்லேன்னு சொல்லுமா பூமி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vellaaviyil lyrics
  • Vellaaviyil Onbadhu Roobai Nottu Tamil song lyrics
  • Vellaaviyil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vellaaviyil
  • Vellaaviyil full lyrics
  • Vellaaviyil meaning
  • Vellaaviyil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...