Maanguyile Poonguyile (Solo) Song Lyrics - Karagattakaran

Maanguyile Poonguyile (Solo) Song Poster

Album: Karagattakaran

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maanguyile Poonguyile (Solo) Song Lyrics - English & Tamil


Maanguyile Poonguyile (Solo) Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : { Maanguyilae Poonguyilae Seidhi Onnu Kelu
Unnai Maalaiyida Thedi Varum Naalu Yendha Naalu } (2)
Muthu Muthu Kannala
Naan Suthi Vandhen Pinnala


Male : Maanguyilae Poonguyilae Seidhi Onnu Kelu
Unnai Maalaiyida Thedi Varum Naalu Yendha Naalu


Male : Thottu Thottu Vilaki Vacha Vengalathu Sembu Adha
Thoteduthu Thalaiyil Vacha Pongudhadi Thembu
Patteduthu Uduthi Vandha Paandiyaru Theru Ippo
Kitta Vandhu Kilarudhadi Yenna Padu Joru


Male : Kannukazhaga Ponnu Siricha
Ponnu Manasa Thottu Paricha
Thannandhaniya Enni Rasicha
Kannu Valai Dhaan Vittu Viricha
Yereduthu Paathu Yemmaa Neereduthu Oothu
Seereduthu Varen Yemmaa Serthu Yennai Serthu


Male : Muthaiyan Padikum Muthirai Kaviku
Nichayam Badhil Sollanum Mayilu
Maanguyilae Poonguyilae Seidhi Onnu Kelu
Unnai Maalaiyida Thedi Varum Naalu Yendha Naalu


Male : Unna Marandhiruka Oru Pozhudhum Ariyen Yemma
Kanni Mugatha Vittu Veredhaiyum Theriya
Vangathula Vilanja Manjal Kizhangeduthu Urasi Yemma
Ingum Angum Poosi Varum Yezhilirukum Arasi


Male : Koodi Irupom Koondu Kiliyae
Konji Kidapom Vaadi Veliyae
Jaadai Sollithaan Paadi Azhaichen
Sammadhamunnu Sollu Kiliyae


Male : Saamathila Varen Yemmaa Saamanthipoo Thaaren
Kovapattu Paatha Yemma Vandha Vazhi Poren
Sandhanam Karachi Poosanum Enaku
Muthaiyan Kanaku Mothamum Unaku


Male : { Maanguyilae Poonguyilae Seidhi Onnu Kelu
Unnai Maalaiyida Thedi Varum Naalu Yendha Naalu } (2)
Muthu Muthu Kannala
Naan Suthi Vandhen Pinnala


Male : Maanguyilae Poonguyilae Seidhi Onnu Kelu
Unnai Maalaiyida Thedi Varum Naalu Yendha Naalu



Maanguyile Poonguyile (Solo) Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு } (2)
முத்து முத்துக் கண்ணால
நான் சுத்தி வந்தேன்
பின்னால

ஆண் : மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு

ஆண் : தொட்டுத் தொட்டு
வெளக்கி வச்ச வெங்கலத்துச்
செம்பு அத தொட்டெடுத்துத்
தலையில் வெச்சா பொங்குதடி
தெம்பு பட்டெடுத்து உடுத்தி வந்த
பாண்டியரு தேரு இப்போ கிட்ட
வந்து கிளருதடி என்னப் படு ஜோரு

ஆண் : கண்ணுக்கழகாப்
பொண்ணு சிரிச்சா பொண்ணு
மனசத் தொட்டு பறிச்சா
தன்னந்தனியா எண்ணி
ரசிச்சா கண்ணு வலை தான்
விட்டு விரிச்சா ஏறெடுத்துப்
பாத்து யம்மா நீரெடுத்து ஊத்து
சீரெடுத்து வாரேன் யம்மா
சோ்த்து என்னைத் தேத்து

ஆண் : முத்தையன்
படிக்கும் முத்திரைக்
கவிக்கு நிச்சயம் பதில்
சொல்லணும் மயிலு
மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு

ஆண் : ஒன்ன மறந்திருக்க
ஒரு பொழுதும் அறியேன்
யம்மா கன்னி மொகத்த
விட்டு வேறெதையும்
தெரிய வங்கத்துல வெளஞ்ச
மஞ்சள் கெழங்கெடுத்து ஒரசி
யம்மா இங்குமங்கும் பூசிவரும்
எழிலிருக்கும் அரசி

ஆண் : கூடியிருப்போம்
கூண்டுக் கிளியே கொஞ்சிக்
கெடப்போம் வாடி வெளியே
ஜாடை சொல்லி தான் பாடி
அழைச்சேன் சம்மதமுன்னு
சொல்லு கிளியே

ஆண் : சாமத்தில
வாரேன் யம்மா
சாமந்திப்பூத் தாரேன்
கோவப்பட்டுப் பாத்தா
யம்மா வந்த வழி போறேன்
சந்தனம் கரைச்சிப் பூசனும்
எனக்கு முத்தையன் கணக்கு
மொத்தமும் உனக்கு

ஆண் : { மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு } (2)
முத்து முத்துக் கண்ணால
நான் சுத்தி வந்தேன்
பின்னால

ஆண் : மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maanguyile Poonguyile (Duet) lyrics
  • Maanguyile Poonguyile (Duet) Karagattakaran Tamil song lyrics
  • Maanguyile Poonguyile (Duet) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maanguyile Poonguyile (Duet)
  • Maanguyile Poonguyile (Duet) full lyrics
  • Maanguyile Poonguyile (Duet) meaning
  • Maanguyile Poonguyile (Duet) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...