Indha Maan Song Lyrics - Karagattakaran

Indha Maan Song Poster

Album: Karagattakaran

Artists: Ilayaraja, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Indha Maan Song Lyrics - English & Tamil


Indha Maan Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja  And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Indha Maan
Undhan Sondha Maan
Pakkam Vandhu Thaan
Sindhu Paadum


Female : Indha Maan
Undhan Sondha Maan
Pakkam Vandhu Thaan
Sindhu Paadum


Male : Sindhaikul Aadum Jeevanae
Kanmaniyae
Sandhika Venum Dheviyae
En Uyirae


Female : Indha Maan
Undhan Sondha Maan
Pakkam Vandhu Thaan


Male : Vel Vizhi Podum Thondilae
Naan Vizhalaanen Tholilae
Female : Nool Idai Theyum Noyilae
Naan Varam Ketkum Koyilae


Male : Annamae Ahh…aahaa..aaa…aa…aa…
Annamae Endhan Swarnamae
Undhan Ennamae Vaanavil Vannamae
Kannamae Madhu Kinnamae
Athil Pon Mani Vairangal Minnumae


Female : Ennamae Thollai Pannumae
Penn Ennum Gangaikkul Per Inbamae


Female : Indha Maan
Undhan Sondha Maan
Male : Pakkam Vandhu Thaan
Sindhu Paadum


Female : Sindhaikul Aadum Jeevanae
Male : Kanmaniyae
Female : Sandhika Venum Dhevanae
Male : En Uyirae


Female : Pon Mani Megalai Aaduthae
Un Vizhi Thaan Idam Theduthae
Male : Penn Udal Paarthathum Naanuthae
Inbathil Vedhanai Aanathae


Female : Yennathaan Aaa..ah..aaa..aa..aa…
Yennathaan Unnai Yennithaan
Udal Minnathaan Vedhanai Pinnathaan
Sollithaan Nenjai Killithaan
Ennai Swargathil Devanum Sodhithaan


Male : Moham Thaan
Sinthum Vegam Thaan
Dhagathil Naan Nirkka
Anandham Thaan


Male : Indha Maan
Female : Undhan Sondha Maan
Male : Pakkam Vandhu Thaan
Female : Sindhu Paadum


Female : Indha Maan
Male : Undhan Sondha Maan
Female : Pakkam Vandhu Thaan
Male : Sindhu Paadum


Female : Sindhaikul Aadum Jeevanae
Male : Kanmaniyae
Sandhika Venum Dheviyae
Female : En Navanae



Indha Maan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இந்த மான்
உந்தன் சொந்த மான்
பக்கம் வந்து தான்
சிந்து பாடும்

பெண் : இந்த மான்
உந்தன் சொந்த மான்
பக்கம் வந்து தான்
சிந்து பாடும்

ஆண் : சிந்தைக்குள் ஆடும் ஜீவனே
கண்மணியே…
சந்திக்க வேண்டும் தேவியே
என்னுயிரே…

பெண் : இந்த மான்
உந்தன் சொந்த மான்
பக்கம் வந்த தான்

ஆண் : வேல் விழி போடும் தூண்டிலே
நான் விழலானேன் தோளிலே
பெண் : நூலிடை தேயும் நோயிலே
நான் வரம் கேட்கும் கோயிலே

ஆண் : அன்னமே…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
அன்னமே எந்தன் சொர்ணமே
உந்தன் எண்ணமே வானவில் வண்ணமே
கன்னமே மது கிண்ணமே
அதில் பொன்மணி வைரங்கள் மின்னுமே

பெண் : எண்ணமே தொல்லை பண்ணுமே
பெண் என்னும் கங்கைக்குள் பேரின்பமே

பெண் : இந்த மான்
உந்தன் சொந்த மான்
ஆண் : பக்கம் வந்து தான்
சிந்து பாடும்

பெண் : சிந்தைக்குள் ஆடும் ஜீவனே
ஆண் : கண்மணியே…
பெண் : சந்திக்க வேண்டும் தேவனே
ஆண் : என்னுயிரே…

பெண் : பொன்மணி மேகலை ஆடுதே
உன் விழிதான் இடம் தேடுதே
ஆண் : பெண் உடல் பார்த்ததும் நாணுதே
இன்பத்தில் வேதனை ஆனதே

பெண் : என்னத்தான்…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
என்னத்தான் உன்னை எண்ணிதான்
உடல் மின்னத்தான் வேதனை பின்னத்தான்
சொல்லித்தான் நெஞ்சை கிள்ளித்தான்
என்னை சொர்கத்தில் தேவனும் சோதித்தான்

ஆண் : மோகம் தான் சிந்தும் தேகம் தான்
தாகத்தில் நான் நிற்க ஆனந்தம்தான்

ஆண் : இந்த மான்
பெண் : உந்தன் சொந்த மான்
ஆண் : பக்கம் வந்து தான்
பெண் : சிந்து பாடும்

பெண் : இந்த மான்
ஆண் : எந்தன் சொந்த மான்
பெண் : பக்கம் வந்து தான்
ஆண் : சிந்து பாடும்

பெண் : சிந்தைக்குள் ஆடும் ஜீவனே
ஆண் : கண்மணியே…
சந்திக்க வேண்டும் தேவியே
பெண் : என்னவனே…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maanguyile Poonguyile (Duet) lyrics
  • Maanguyile Poonguyile (Duet) Karagattakaran Tamil song lyrics
  • Maanguyile Poonguyile (Duet) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maanguyile Poonguyile (Duet)
  • Maanguyile Poonguyile (Duet) full lyrics
  • Maanguyile Poonguyile (Duet) meaning
  • Maanguyile Poonguyile (Duet) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...