Maane Maanguyile Song Lyrics - Manaivi Solle Manthiram

Maane Maanguyile Song Poster

Album: Manaivi Solle Manthiram

Artists: Malaysia Vasudevan, Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Maane Maanguyile Song Lyrics - English & Tamil


Maane Maanguyile Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Thana Thananna Thannaa Nanaa
Thana Thananna Thannaa Nanaa
Thana Hmmm Thana Heeheem
Thana Hmmm Thana Heeheem


Male : Maanae
Female : Mm Mm Mm Mm
Male : Maanae
Female : Aa…..
Male : Maanae
Female : Ha….


Male : Maanae Maanae Maanguyilae
Maadakkulam Manja Poonkezhangae
Thaenae Thaen Kuyilae
Devikulam Theyilai Elam Kozhunthae
Female : Haa….
Male : Poovae Poovil Varum Vaasanaiyae
Ponguthu Siru Manasae


Male : Maanae Maanguyilae
Maadakkulam Manja Poonkezhangae
Manja Poonkezhangae….


Male : Kaalai Naera Kaatru
Ennai Kattikittu Aadaatho
Kaiyum Kaiyum Saernthaa
Sugam Sollikittu Paadaatho
Kanmaniyae Enna Konjam
Kattikida Koodaatho


Female : Aahaa Maappillaiyae
Aasaiyilae Yaedho Ketkuriyae
Yaedhum Thonaliyae Enna Thottu
Yaedho Pesuriyae
Nenjukullae Ennennavo
Konji Konji Sirikkithu
Ammaadi Ippothu


Male : Maanae
Female : Aa…..
Male : Maanae
Female : Haa Ha….


Male : Adi Maanae Maanguyilae
Maadakkulam Manja Poonkezhangae
Thaenae Thaen Kuyilae
Devikulam Theyilai Elam Kozhunthae
Female : Poovae Poovil Varum Vaasanaiyae
Ponguthu Siru Manasae


Female : Naanum Neeyum Saernthaa
Adhu Nallathoru Thirunaalu
Aama Kelu Naanthaan
Un Nambikkaikku Oru Aalu
Nambi Vanthaen Naanum Ippa
Eppa Antha Thirunaalu


Male : Saami Maasu Vechaa
Ellaam Appo Thaanaa Nadanthuvidum
Female : Naamum Ketpathellam Saami Thanthu
Maelum Alanthu Vidum


Male : Aasapattom Saernthuvittom
Kaalam Engum Namakini
Santhosam Pongaathu Maanae
Female : Haa


Male : Maanae
Female : Aa…..
Male : Maanae
Female : Haa Ha….


Male : Adi Maanae Maanguyilae
Maadakkulam Manja Poonkezhangae
Thaenae Thaen Kuyilae
Devikulam Theyilai Elam Kozhunthae
Female : Poovae Poovil Varum Vaasanaiyae
Ponguthu Siru Manasae


Male : Maanae Maanguyilae
Maadakkulam Manja Poonkezhangae
Manja Poonkezhangae….



Maane Maanguyile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தன தனன்ன தனனா நனா
தன தனன்ன தனனா நனா
தன ஹ்ம்ம் தன ஹீஹீம்
தன ஹ்ம்ம் தன ஹீஹீம்

ஆண் : மானே
பெண் : ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண் : மானே
பெண் : ஆ…..
ஆண் : மானே
பெண் : ஹ…..

ஆண் : மானே மானே மாங்குயிலே
மாடக்குளம் மஞ்சப் பூங்கெழங்கே
தேனே தேன் குயிலே
தேவிக்குளம் தேயிலை எளம் கொழுந்தே..
பெண் : ஹா….
ஆண் : பூவே பூவில் வரும் வாசனையே
பொங்குது சிறு மனசே….

ஆண் : மானே மாங்குயிலே
மாடக்குளம் மஞ்சப் பூங்கெழங்கே
மஞ்சப் பூங்கெழங்கே….

ஆண் : காலை நேரக் காற்று
என்னை கட்டிக்கிட்டு ஆடாதோ
கையும் கையும் சேர்ந்தா
சுகம் சொல்லிக்கிட்டு பாடாதோ
கண்மணியே என்னக் கொஞ்சம்
கட்டிக்கிடக் கூடாதோ

பெண் : ஆஹா மாப்பிள்ளையே
ஆசையிலே ஏதோ கேக்குறியே
ஏதும் தோணலியே என்னத் தொட்டு
ஏதோ பேசுறியே
நெஞ்சுக்குள்ளே என்னென்னவோ
கொஞ்சிக் கொஞ்சி சிரிக்குது
அம்மாடி இப்போது…..

ஆண் : மானே
பெண் : ஆ…..
ஆண் : அடி மானே
பெண் : ஹா ஹ…..

ஆண் : அடி மானே மாங்குயிலே
மாடக்குளம் மஞ்சப் பூங்கெழங்கே
தேனே தேன் குயிலே
தேவிக்குளம் தேயிலை எளம் கொழுந்தே..
பெண் : பூவே பூவில் வரும் வாசனையே
பொங்குது சிறு மனசே….

பெண் : நானும் நீயும் சேர்ந்தா
அது நல்லதொரு திருநாளு
ஆமா கேளு நான்தான்
உன் நம்பிக்கைக்கு ஒரு ஆளு
நம்பி வந்தேன் நானும் இப்ப
எப்ப அந்த திருநாளு

ஆண் : சாமி மனசு வெச்சா
எல்லாம் அப்போ தானா நடந்துவிடும்
பெண் : நாமும் கேட்ப்பதெல்லாம் சாமி தந்து
மேலும் அளந்து விடும்

ஆண் : ஆசப்பட்டோம் சேர்ந்துவிட்டோம்
காலம் எங்கும் நமக்கினி
சந்தோஷம் பொங்காது மானே..
பெண் : ஹா

ஆண் : மானே
பெண் : ஆ…..
ஆண் : அடி மானே
பெண் : ஹா ஹ…..

ஆண் : மானே மாங்குயிலே
மாடக்குளம் மஞ்சப் பூங்கெழங்கே
தேனே தேன் குயிலே
தேவிக்குளம் தேயிலை எளம் கொழுந்தே..
பெண் : பூவே பூவில் வரும் வாசனையே
பொங்குது சிறு மனசே….

ஆண் : மானே மாங்குயிலே
மாடக்குளம் மஞ்சப் பூங்கெழங்கே
மஞ்சப் பூங்கெழங்கே….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maama Thallippadu lyrics
  • Maama Thallippadu Manaivi Solle Manthiram Tamil song lyrics
  • Maama Thallippadu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maama Thallippadu
  • Maama Thallippadu full lyrics
  • Maama Thallippadu meaning
  • Maama Thallippadu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...