Maami Maare Song Lyrics - Manaivi Solle Manthiram

Maami Maare Song Poster

Album: Manaivi Solle Manthiram

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Maami Maare Song Lyrics - English & Tamil


Maami Maare Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Maamiyaarae Maamanaarae
Maamiyaarae Maamanaarae Vaangu Bondaa Vadai
Idhu Pudhusaa Irukku Puththam Puthu Sarakku
Idhu Pudhusaa Irukku Puththam Puthu Sarakku
Malivaa Irukku Vaenum Varai Irukku


Male : Maamiyaarae Maamanaarae Vaangu Bondaa Vadai
Maamiyaarae Maamanaarae Vaangu Bondaa Vadai


Female : Kadaiya Thoranthu Vechchom
Vadaiya Thinnu Paarungo
Vadaiya Thinnu Paakka Sonnaa
Oottaiya Enni Paakkaatheengo


Male : Thadai Yaedhum Illeenga Thaaraalamaa Thinnunga
Thadai Yaedhum Illeenga Thaaraalamaa Thinnunga
Kattikitta Pondaattithaan
Kastappattu Saenjaalae
Karam Manam Ellaaththaiyum
Kaiya Thottu Vechchaalae


Female : Oosi Irunthaalum Noolu Irukaathu
Oosiyil Mattum Ketkaatheenga


Female : Maamiyaarae Maamanaarae
Maamiyaarae Maamanaarae Vaangu Bondaa Vadai
Idhu Pudhusaa Irukku
Chorus : Lalla Lalla Lalla Laa
Fmeale : Puththam Puthu Sarakku
Chorus : Lalla Lalla Lalla Laa
Female : Idhu Pudhusaa Irukku Puththam Puthu Sarakku
Malivaa Irukku Vaenum Varai Irukku


Male : Maamiyaarae Maamanaarae Vaangu Bondaa Vadai
Maamiyaarae Maamanaarae Vaangu Bondaa Vadai


Male : ……………………


Female : Pondaatti Sariyaa Irunthaa
Ellaam Sariyaa Poyidum
Poruppodu Dhinamum Nadanthaa
Vaazhkka Sugamaa Aayidum


Male : Vazhi Padhaai Maaraama
Pazhi Yaedhum Kooraama
Vazhi Padhaai Maaraama
Pazhi Yaedhum Kooraama
Onnukonnu Oththumaiyaa
Searnthirunthaa Santhosam
Ullukullae Vembi Ninna
Engae Vaum Ullaasam


Female : Yaettikku Pottiyum Yaesalum Poosalum
Vaazhkkaiyil Edhukkunga


Male : Maamiyaarae Maamanaarae
Maamiyaarae Maamanaarae Vaangu Bondaa Vadai


Female : Idhu Pudhusa Irukku
Chorus : Lalla Lalla Lalla Laa
Fmeale : Puththam Puthu Sarakku
Chorus : Lalla Lalla Lalla Laa
Female : Idhu Pudhusaa Irukku Puththam Puthu Sarakku
Male : Malivaa Irukku Vaenum Varai Irukku


Both : Maamiyaarae Maamanaarae Vaangu Bondaa Vadai
Maamiyaarae Maamanaarae Vaangu Bondaa Vadai



Maami Maare Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாமிமாரே மாமனாரே
மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை
இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு
இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு
மலிவா இருக்கு வேணும் வரை இருக்கு

ஆண் : மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை
மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை

பெண் : கடைய தொறந்து வெச்சோம்
வடையத் தின்னு பாருங்கோ
வடைய தின்னு பாக்கச் சொன்னா
ஓட்டைய எண்ணிப் பாக்காதீங்கோ

ஆண் : தடை ஏதும் இல்லீங்க தாராளமா தின்னுங்க
தடை ஏதும் இல்லீங்க தாராளமா தின்னுங்க
கட்டிக்கிட்ட பொண்டாட்டிதான்
கஷ்டப்பட்டு செஞ்சாளே
காரம் மணம் எல்லாத்தையும்
கையத் தொட்டு வெச்சாளே

பெண் : ஊசி இருந்தாலும் நூலு இருக்காது
ஓசியில் மட்டும் கேக்காதீங்க

பெண் : மாமிமாரே……மாமனாரே…..
மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை
இது புதுசா இருக்கு
குழு : லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண் : புத்தம் புது சரக்கு
குழு : லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண் : இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு
மலிவா இருக்கு வேணும் வரை இருக்கு

ஆண் : மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை
மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை

ஆண் : ………………………………

பெண் : பொண்டாட்டி சரியா இருந்தா
எல்லாம் சரியா போயிடும்
பொறுப்போடு தினமும் நடந்தா
வாழ்க்க சுகமா ஆயிடும்

ஆண் : வழி பாத மாறாம பழி ஏதும் கூறாம
வழி பாத மாறாம பழி ஏதும் கூறாம
ஒண்ணுக்கொண்ணு ஒத்துமையா
சேர்ந்திருந்தா சந்தோஷம்
உள்ளுக்குள்ளே வெம்பி நின்னா
எங்கே வரும் உல்லாசம்

பெண் : ஏட்டிக்கு போட்டியும் ஏசலும் பூசலும்
வாழ்க்கையில் எதுக்குங்க

ஆண் : மாமிமாரே மாமனாரே
மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை

பெண் : இது புதுசா இருக்கு
குழு : லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண் : புத்தம் புது சரக்கு
குழு : லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண் : இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு
ஆண் : மலிவா இருக்கு வேணும் வரை இருக்கு

இருவர் : மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை
மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maama Thallippadu lyrics
  • Maama Thallippadu Manaivi Solle Manthiram Tamil song lyrics
  • Maama Thallippadu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maama Thallippadu
  • Maama Thallippadu full lyrics
  • Maama Thallippadu meaning
  • Maama Thallippadu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...