Maan Kuttiye Song Lyrics - Priyamaana Thozhi

Maan Kuttiye Song Poster

Album: Priyamaana Thozhi

Artists: Hariharan, Sujatha, Sadhana Sargam

Music by: S.A. Raj Kumar

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maan Kuttiye Song Lyrics - English & Tamil


Maan Kuttiye Song Lyrics in English

Singers : Hariharan, Sujatha And Sadhana Sargam


Music By : S.A. Raj Kumar


Male : Maan Kuttiyae
Pulli Maan Kuttiyae
Un Menithaan
Oru Poonthottiyae


Male : Un Kozhu Kozhu
Kannangal Paarthu
En Manasula Therukoothu
Un Ravikkayin Ragasiyam
Parthu En Nenjula
Puyal Kaathu


Female : Maan Kuttiyae
Pulli Maan Kuttiyae
En Menithaan
Oru Poonthottiyae


Female : Unnaala Unnaala
Emmanasu Unnaala
Thariyil Odum Naadaa
Pola Yen Odudhu
Adhu Yen Odudhu


Male : Unnaala Unnaala
Unnoda Nenappaala
Kannukulla Melaga
Vathal Yen Kaayudhu
Adhu Yen Kaayudhu


Female : Idhu Panjaloga Meni
Panju Thalagaani
Mela Vandhu Yen Vilundha


Male : Nee Chekka Chekka Sevandha
Kungumatha Kalandha
Vannathula Yen Porandha


Female : Neeyum Naanumthaan
Onnaa Theriyurom
Male : Theeyae Illayae
Aanaa Eriyurom


Female : Maan Kuttiyae
Pulli Maan Kuttiyae
Male : Un Menithaan
Oru Poonthottiyae


Male : Unnodum Ennodum
Udambodu Verthaalum
Verthidaadha Idamum
Undu Nee Sollanum
Adha Nee Sollanum


Female : Aanodum Pennodum
Verkkaadha Idam Enna
Udhattu Mela Verkkaadhaiyaa
Nee Nambanum
Adha Nee Nambanum


Male : Nee Anga Konjam Kaatti
Inga Konjam Pootti
Paadhi Uyir Edukkaadhae


Female : Enna Katti Katti Pudikka
Kanda Idam Kadikka
Utharavu Ketkaadhae


Male : Asandhaa Podhumae
Arachi Paarkalaam
Female : Kasandhaa Poividum
Kalandhae Paarkkalaam


Male : Maan Kuttiyae
Pulli Maan Kuttiyae
Un Menithaan
Oru Poonthottiyae


Female : En Kozhu Kozhu
Kannangal Paarthu
Un Manasula Therukoothu
En Ravikkayin Ragasiyam
Parthu Un Nenjula
Puyal Kaathu


Male : Maan Kuttiyae
Pulli Maan Kuttiyae
Un Menithaan
Oru Poonthottiyae



Maan Kuttiye Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : சுஜாதா சாதனா சர்கம்

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண் : மான் குட்டியே
புள்ளி மான் குட்டியே
உன் மேனி தான் ஒரு
பூந்தொட்டியே

ஆண் : உன் கொழு
கொழு கன்னங்கள்
பார்த்து என் மனசுல
தெருக்கூத்து உன்
ரவிக்கையின் ரகசியம்
பார்த்து என் நெஞ்சுல
புயல் காத்து

பெண் : மான் குட்டியே
புள்ளி மான் குட்டியே
என் மேனி தான் ஒரு
பூந்தொட்டியே

பெண் : உன்னால
உன்னால எம் மனசு
உன்னால தறியில்
ஓடும் நாடா போல
ஏன் ஓடுது அது ஏன்
ஓடுது

ஆண் : உன்னால
உன்னால உன்னோட
நெனப்பால கண்ணுக்குள்ள
மெளகா வத்தல் ஏன் காயுது
அது ஏன் காயுது

பெண் : இது பஞ்சலோக
மேனி பஞ்சு தலகாணி
மேல வந்து ஏன் விழுந்த

ஆண் : நீ செக்கச் செக்க
செவந்த குங்குமத்த கலந்த
வண்ணத்துல ஏன் பொறந்த

பெண் : நீயும் நானும்
தான் ஒன்னா திரியிறோம்
ஆண் : தீயே இல்லையே
ஆனா எரியிறோம்

பெண் : மான் குட்டியே
புள்ளி மான் குட்டியே
ஆண் : உன் மேனி தான்
ஒரு பூந்தொட்டியே

ஆண் : உன்னோடும்
என்னோடும் உடம்போடு
வேர்த்தாலும் வேர்த்திடாத
இடமும் உண்டு நீ சொல்லனும்
அத நீ சொல்லனும்

பெண் : ஆணோடும்
பெண்ணோடும் வேர்க்காத
இடம் என்ன உதட்டு மேல
வேர்க்காதைய்யா நீ நம்பணும்
அத நீ நம்பணும்

ஆண் : நீ அங்கக்
கொஞ்சம் காட்டி
இங்கக் கொஞ்சம்
பூட்டி பாதி உயிர்
எடுக்காதே

பெண் : என்ன கட்டிக்
கட்டிப் புடிக்க கண்ட
இடம் கடிக்க உத்தரவு
கேட்காதே

ஆண் : அசந்தா
போதுமே அரைச்சி
பார்க்கலாம்
பெண் : கசந்தா
போய்விடும் கலந்தே
பார்க்கலாம்

ஆண் : மான் குட்டியே
புள்ளி மான் குட்டியே
உன் மேனி தான் ஒரு
பூந்தொட்டியே

பெண் : என் கொழு
கொழு கன்னங்கள்
பார்த்து உன் மனசுல
தெருக்கூத்து என்
ரவிக்கையின் ரகசியம்
பார்த்து உன் நெஞ்சுல
புயல் காத்து

பெண் : மான் குட்டியே
புள்ளி மான் குட்டியே
என் மேனி தான் ஒரு
பூந்தொட்டியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaatre Poongatre lyrics
  • Kaatre Poongatre Priyamaana Thozhi Tamil song lyrics
  • Kaatre Poongatre lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaatre Poongatre
  • Kaatre Poongatre full lyrics
  • Kaatre Poongatre meaning
  • Kaatre Poongatre song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...