Entha Desathil Song Lyrics - Priyamaana Thozhi

Entha Desathil Song Poster

Album: Priyamaana Thozhi

Artists: Hariharan

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Entha Desathil Song Lyrics - English & Tamil


Entha Desathil Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


Music By : S. A. Rajkumar


Male : {Entha Desathil Desathil
Nee Pirandhaai
Ada Iththanai Perazhaga} (2)


Male : Endhan Swasathil Swasathil
Nee Kalandhaai…
Ini Nee Indri Naan Azhagaa


Male : Edho Oru Maattram
Ennil Ennil
Yeno Idai Yettram Yettram
Idhayam Thannil


Male : Nee Kaal Mulaitha Pushpam
Kadal Nurayil Seitha Sirppam
Un Munbu Vandhu Nindraal
Andha Sorgam Kooda Arpam


Male : Entha Desathil Desathil
Nee Pirandhaai
Ada Iththanai Perazhaga


Male : Vanna Vanna Poovelllaam
Vaasam Veesi Poo Pookkum
Unnai Pola Ondrukkum
Vaasaam Veesaa Theriyadhae


Male : Kodi Kodi Vaarthaigal
Korthu Kondu Vandhaalum
Nee Sinungum Osai Pol
Artham Edhilum Kidaiyaadhae..


Male : Oooo ..ooo…
Azhagae Nee Vaai Pesa
Geetham Enbenae
Sangeetham Enbenae
Pesaatha Mounaththai
Kavidhai Enbenae
Pudhu Kavidhai Enbenae


Male : Kadal Oram
Neeyum Vandhaal
Puyal Vandhadhendru Artham


Male : Nee Ennai
Neengi Sendraal
Uyir Nindradhendru Artham


Male : Entha Desathil Desathil
Nee Pirandhaai
Ada Iththanai Perazhaga


Male : Undhan Kangal Orathil
Theetti Vaitha Mai Thandhaal
Aindhu Alla Ainnooru
Kaappiyangal Undaghum


Male : Undhan Koondhal Eerathai
Thottu Pona Kaattraithaan
Konja Neram Swasithaal
Endhan Vazhvil Varamaagum.


Male : Oooo..oo…
Anbae Un Idhazhaithaan
Siraigal Enbenae
Pani Siraigal Enbenae


Male : Melithaana Idaiyaithaan
Piraigal Enbenae
Thei Piraigal Enbenae


Male : Adi Anna Paravai Ondru
Andru Vazhndhadhaaga Ketten
Naan Ketta Andha Ondrai
Indru Kangalaalae Paarthen


Male : Entha Desathil Desathil
Nee Pirandhaai
Ada Iththanai Perazhaga


Male : Endhan Swasathil Swasathil
Nee Kalandhaai…
Ini Nee Indri Naan Azhagaa


Male : Edho Oru Maattram
Ennil Ennil
Yeno Idai Yettram Yettram
Idhayam Thannil


Male : Nee Kaal Mulaitha Pushpam
Kadal Nurayil Seitha Sirppam
Un Munbu Vandhu Nindraal
Andha Sorgam Kooda Arpam



Entha Desathil Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண் : { எந்த தேசத்தில்
தேசத்தில் நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா } (2)

ஆண் : எந்தன் சுவாசத்தில்
சுவாசத்தில் நீ கலந்தாய்
இனி நீ இன்றி நான் அழகா

ஆண் : ஏதோ ஒரு
மாற்றம் மாற்றம்
என்னில் என்னில்
ஏனோ இடை ஏற்றம்
ஏற்றம் இதயம் தன்னில்

ஆண் : நீ கால் முளைத்த
புஷ்பம் கடல் நுரையில்
செய்த சிற்பம் உன் முன்பு
வந்து நின்றால் அந்த சொர்க்கம்
கூட அற்பம்

ஆண் : எந்த தேசத்தில்
தேசத்தில் நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

ஆண் : வண்ண வண்ண
பூவெல்லாம் வாசம் வீசி
பூ பூக்கும் உன்னை போல
ஒன்றுக்கும் வாசம் வீச
தெரியாதே

ஆண் : கோடி கோடி
வார்த்தைகள் கோர்த்து
கொண்டு வந்தாலும்
நீ சினுங்கும் ஓசை போல்
அர்த்தம் எதிலும் கிடையாதே

ஆண் : ஓ ஓ … அழகே
நீ வாய் பேச கீதம்
என்பேனே சங்கீதம்
என்பேனே பேசாத
மௌனத்தை கவிதை
என்பேனே புது கவிதை
என்பேனே

ஆண் : கடல் ஓரம்
நீயும் வந்தால் புயல்
வந்ததென்று அர்த்தம்
நீ என்னை நீங்கி சென்றால்
உயிர் நின்றதென்று அர்த்தம்

ஆண் : எந்த தேசத்தில்
தேசத்தில் நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

ஆண் : உந்தன் கண்கள்
ஓரத்தில் தீட்டி வைத்த
மை தந்தால் ஐந்து அல்ல
ஐந்நுாறு காப்பியங்கள்
உண்டாகும்

ஆண் : உந்தன் கூந்தல்
ஈரத்தை தொட்டு போன
காற்றை தான் கொஞ்ச
நேரம் சுவாசித்தால் எந்தன்
வாழ்வில் வரமாகும்

ஆண் : ஓ ஓ… அன்பே
உன் இதழை தான்
சிறைகள் என்பேனே
பனி சிறைகள் என்பேனே

ஆண் : மெலிதான இடையை
தான் பிறைகள் என்பேனே
தேய் பிறைகள் என்பேனே

ஆண் : அடி அன்னபறவை
ஒன்று அன்று வாழ்ந்ததாக
கேட்டேன் நான் கேட்ட அந்த
ஒன்றை இன்று கண்களாலே
பார்த்தேன்

ஆண் : எந்த தேசத்தில்
தேசத்தில் நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

ஆண் : எந்தன் சுவாசத்தில்
சுவாசத்தில் நீ கலந்தாய்
இனி நீ இன்றி நான் அழகா

ஆண் : ஏதோ ஒரு
மாற்றம் மாற்றம்
என்னில் என்னில்
ஏனோ இடை ஏற்றம்
ஏற்றம் இதயம் தன்னில்

ஆண் : நீ கால் முளைத்த
புஷ்பம் கடல் நுரையில்
செய்த சிற்பம் உன் முன்பு
வந்து நின்றால் அந்த சொர்க்கம்
கூட அற்பம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaatre Poongatre lyrics
  • Kaatre Poongatre Priyamaana Thozhi Tamil song lyrics
  • Kaatre Poongatre lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaatre Poongatre
  • Kaatre Poongatre full lyrics
  • Kaatre Poongatre meaning
  • Kaatre Poongatre song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...