Maalai Vanna Maalai Song Lyrics - Thiruvarul

Maalai Vanna Maalai Song Poster

Album: Thiruvarul

Artists: P. Susheela

Music by: Kunnakudi Vaidyanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Maalai Vanna Maalai Song Lyrics - English & Tamil


Maalai Vanna Maalai Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Kunnakudi Vaidyanathan


Female : Maalai Vanna Maalai
Indha Ulagathil Aayiram Maalai
Maalai Vanna Maalai
Indha Ulagathil Aayiram Maalai
Maalai Ulagathil Aayiram Maalai


Female : Thirunirai Chelvikku Thirumana Maalai
Thirunirai Chelvikku Thirumana Maalai
Dhevargal Saatchiyil Mangala Maalai
Dhevargal Saatchiyil Mangala Maalai
Dhevargal Saatchiyil Mangala Maalai


Female : Maalai Vanna Maalai
Indha Ulagathil Aayiram Maalai
Maalai Ulagathil Aayiram Maalai


Female : Aayiram Pon Perum Arut Paa Maalai
Aandavan Adiyaarkku Jaba Mani Maalai
Aayiram Pon Perum Arut Paa Maalai
Aandavan Adiyaarkku Jaba Mani Maalai


Female : Kavingargal Soodum Kavi Mani Maalai
Kavingargal Soodum Kavi Mani Maalai
Kaadhalar Koodida Dhinam Varum Maalai
Kaadhalar Koodida Dhinam Varum Maalai
Andha Maalai Andhi Maalai


Female : Maalai Vanna Maalai
Indha Ulagathil Aayiram Maalai
Maalai Ulagathil Aayiram Maalai


Female : Kalai Magal Tharuvadhu Kalvi Maalai
Thiru Magal Tharuvadhu Selva Maalai
Kalai Magal Tharuvadhu Kalvi Maalai
Thiru Magal Tharuvadhu Selva Maalai


Female : Arumugan Sonnadhu Pranava Maalai
Arumugan Sonnadhu Pranava Maalai
Adhu Dhaan Avanadhu Thiruvarul Maalai
Adhu Dhaan Avanadhu Thiruvarul Maalai
Adhu Dhaan Muruganin Thiruvarul Maalai
Thiruvarul Maalai


Female : Maalai Vanna Maalai
Indha Ulagathil Aayiram Maalai
Maalai Ulagathil Aayiram Maalai



Maalai Vanna Maalai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்

பெண் : மாலை வண்ண மாலை
இந்த உலகத்தில் ஆயிரம் மாலை
மாலை வண்ண மாலை
இந்த உலகத்தில் ஆயிரம் மாலை
மாலை உலகத்தில் ஆயிரம் மாலை

பெண் : திருநிறைச் செல்விக்கு திருமண மாலை
திருநிறைச் செல்விக்கு திருமண மாலை
தேவர்கள் சாட்சியில் மங்கல மாலை….
தேவர்கள் சாட்சியில் மங்கல மாலை….
தேவர்கள் சாட்சியில் மங்கல மாலை….

பெண் : மாலை வண்ண மாலை
இந்த உலகத்தில் ஆயிரம் மாலை
மாலை உலகத்தில் ஆயிரம் மாலை

பெண் : ஆயிரம் பொன் பெறும் அருட்பாமாலை
ஆண்டவன் அடியார்க்கு ஜெபமணி மாலை
ஆயிரம் பொன் பெறும் அருட்பாமாலை
ஆண்டவன் அடியார்க்கு ஜெபமணி மாலை

பெண் : கவிஞர்கள் சூடும் கவி மணி மாலை
கவிஞர்கள் சூடும் கவி மணி மாலை
காதலர் கூடிட தினம் வரும் மாலை
காதலர் கூடிட தினம் வரும் மாலை
அந்த மாலை அந்தி மாலை…….

பெண் : மாலை வண்ண மாலை
இந்த உலகத்தில் ஆயிரம் மாலை
மாலை உலகத்தில் ஆயிரம் மாலை

பெண் : கலைமகள் தருவது கல்வி மாலை
திருமகள் தருவது செல்வ மாலை
கலைமகள் தருவது கல்வி மாலை
திருமகள் தருவது செல்வ மாலை

பெண் : ஆறுமுகன் சொன்னது பிரணவ மாலை
ஆறுமுகன் சொன்னது பிரணவ மாலை
அதுதான் அவனது திருவருள் மாலை
அதுதான் அவனது திருவருள் மாலை
அதுதான் முருகனின் திருவருள் மாலை
திருவருள் மாலை

பெண் : மாலை வண்ண மாலை
இந்த உலகத்தில் ஆயிரம் மாலை
மாலை உலகத்தில் ஆயிரம் மாலை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kandhan Kaaladiyai lyrics
  • Kandhan Kaaladiyai Thiruvarul Tamil song lyrics
  • Kandhan Kaaladiyai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kandhan Kaaladiyai
  • Kandhan Kaaladiyai full lyrics
  • Kandhan Kaaladiyai meaning
  • Kandhan Kaaladiyai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...