Kandhan Kaaladiyai Song Lyrics - Thiruvarul

Kandhan Kaaladiyai Song Poster

Album: Thiruvarul

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: Kunnakudi Vaidyanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kandhan Kaaladiyai Song Lyrics - English & Tamil


Kandhan Kaaladiyai Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : Kunnakudi Vaidyanathan


Male : Kandhan Kaaladiyai Vananginaal
Kadavulgal Yaavaraiyum Vanangudhal Polae
Kandhan Kaaladiyai Vananginaal
Kadavulgal Yaavaraiyum Vanangudhal Polae


Male : Kandhan Kaaladiyai Vananginaal


Male : Thandhai Paramanukku Siva Guru Naathan
Thaayaar Paarvathiyin Sakthi Dhaanae Vaelan
Siva Sakthi Dhaanae Vaelan
Thandhai Paramanukku Siva Guru Naathan
Thaayaar Paarvathiyin Sakthi Dhaanae Vaelan
Siva Sakthi Dhaanae Vaelan


Male : Annanavan Ganaesan Kannanavan Thaai Maaman


Male : Annanavan Ganaesan Kannanavan Thaai Maaman
Maamanukku Pillaiyillai Marumagan Thaan Thirumagan
Maamanukku Pillaiyillai Marumagan Thaan Thirumagan
Kandhan Kaaladiyai Vananginaal


Male : Umaiyaval Than Vadivam Madhuraiyil Meenaatchi
Uruvathil Maarupattaal Kaanchiyil Kaamaatchi
Umaiyaval Than Vadivam Madhuraiyil Meenaatchi
Uruvathil Maarupattaal Kaanchiyil Kaamaatchi


Male : Gangaiyilae Kulikkindraal Kaasi Visaalaatchi


Male : Gangaiyilae Kulikkindraal Kaasi Visaalaatchi
Annaiyargal Palarundu Avanukkinai Yevanundu
Annaiyargal Palarundu Avanukkinai Yevanundu
Kandhan Kaaladiyai Vananginaal


Male : Pranava Mandhirathai Marandhaan Brammanae
Avanai Chiraiyinilae Adaithaan Muruganae
Pranava Mandhirathai Marandhaan Brammanae
Avanai Chiraiyinilae Adaithaan Muruganae
Adhanaal Kandhanidam Brammanum Miraluvaan
Adhanaal Kandhanidam Brammanum Miraluvaan
Kandhan Adiyavarkku Avanum Aruluvaan
Kandhan Adiyavarkku Avanum Aruluvaan


Male : Kandhanidam Sellungal


Male : Enna Vendum Sollungal
Kandhanidam Sellungal Enna Vendum Sollungal
Vandha Vinai Theerndhu Vidum Matravatrai Thallungal
Vandha Vinai Theerndhu Vidum Matravatrai Thallungal


Male : Kandhan Kaaladiyai Vananginaal
Kadavulgal Yaavaraiyum Vanangudhal Polae
Kandhan.. Kandhan.. Kandhan.. Kaaladiyai Vanangungal



Kandhan Kaaladiyai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்

ஆண் : கந்தன் காலடியை வணங்கினால்
கடவுள்கள் யாவரையும் வணங்குதல் போலே
கந்தன் காலடியை வணங்கினால்
கடவுள்கள் யாவரையும் வணங்குதல் போலே

ஆண் : கந்தன் காலடியை வணங்கினால்

ஆண் : தந்தை பரமனுக்குச் சிவகுரு நாதன்
தாயார் பார்வதியின் சக்திதானே வேலன்
சிவ சக்திதானே வேலன்
தந்தை பரமனுக்குச் சிவகுரு நாதன்
தாயார் பார்வதியின் சக்திதானே வேலன்
சிவ சக்திதானே வேலன்

ஆண் : அண்ணன் அவன் கணேசன்
கண்ணன் அவன் தாய்மாமன்

ஆண் : அண்ணன் அவன் கணேசன்
கண்ணன் அவன் தாய்மாமன்
மாமனுக்குப் பிள்ளையில்லை
மருமகன் தான் திருமகன்
மாமனுக்குப் பிள்ளையில்லை
மருமகன்தான் திருமகன்
கந்தன் காலடியை வணங்கினால்

ஆண் : உமையவள் தன் வடிவம் மதுரையில் மீனாட்சி
உருவத்தில் மாறுபட்டாள் காஞ்சியில் காமாட்சி
உமையவள் தன் வடிவம் மதுரையில் மீனாட்சி
உருவத்தில் மாறுபட்டாள் காஞ்சியில் காமாட்சி

ஆண் : கங்கையிலே குளிக்கின்றாள் காசி விசாலாட்சி

ஆண் : கங்கையிலே குளிக்கின்றாள் காசி விசாலாட்சி
அன்னையர்கள் பலருண்டு அவனுக்கு இணை எவனுண்டு
அன்னையர்கள் பலருண்டு அவனுக்கு இணை எவனுண்டு
கந்தன் காலடியை வணங்கினால்

ஆண் : பிரணவ மந்திரத்தை மறந்தான் பிரம்மனே
அவனைச் சிறையினிலே அடைத்தான் முருகனே
பிரணவ மந்திரத்தை மறந்தான் பிரம்மனே
அவனைச் சிறையினிலே அடைத்தான் முருகனே
அதனால் கந்தனிடம் பிரம்மனும் மிரளுவான்
அதனால் கந்தனிடம் பிரம்மனும் மிரளுவான்
கந்தன் அடியவருக்கு அவனும் அருளுவான்
கந்தன் அடியவருக்கு அவனும் அருளுவான்

ஆண் : கந்தனிடம் செல்லுங்கள்

ஆண் : என்ன வேண்டும் சொல்லுங்கள்
கந்தனிடம் செல்லுங்கள்
என்ன வேண்டும் சொல்லுங்கள்
வந்த வினை தீர்ந்து விடும் மற்றவற்றைத் தள்ளுங்கள்
வந்த வினை தீர்ந்து விடும் மற்றவற்றைத் தள்ளுங்கள்

ஆண் : கந்தன் காலடியை வணங்கினால்
கடவுள்கள் யாவரையும் வணங்குதல் போலே
கந்தன்…..கந்தன்…..கந்தன்….. காலடியை வணங்கினால்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ulagangal Yaavum lyrics
  • Ulagangal Yaavum Thiruvarul Tamil song lyrics
  • Ulagangal Yaavum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ulagangal Yaavum
  • Ulagangal Yaavum full lyrics
  • Ulagangal Yaavum meaning
  • Ulagangal Yaavum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...