
Album: Neerum Neruppum
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Neerum Neruppum
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Susheela And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : M. S. Vishwanathan
Chorus : Aa… Aa….aa….aa….
Aa….aa….aaa….aa….aa…
Female : Maalai Naera Thendral
Enna Paadudho
En Mannan Engae Engae
Endru Thaedudho
Female : Maalai Naera Thendral
Enna Paadudho
En Mannan Engae Engae
Endru Thaedudho
Male : Manjal Vanna Veiyil
Engu Ponadho
En Mangai Maeni
Thangam Endru Naanudho
Male : Manjal Vanna Veiyil
Engu Ponadho
En Mangai Maeni
Thangam Endru Naanudho
Female : Poovirundha Solai Endru Ennudho
Male : Indha Poovai Pola Menmai Illai Endrdho
Female : Maalai Naera Thendral
Enna Paadudho
En Mannan Engae Engae
Endru Thaedudho
Chorus : Oo….oo…oo…oo…oo…oo..oo
Male : Thanga Nira Kalasam Eduthu
Nadakkum Thaerodu
Female : Pakkam Vandhu Medhuvaai
Padhamaai Idhamaai Uravaadu
Male : Thanga Nira Kalasam Eduthu
Nadakkum Thaerodu
Female : Pakkam Vandhu Medhuvaai
Padhamaai Idhamaai Uravaadu
Male : Anaithaalum
Female : Adangaadho
Male : Adhu Poga Poga
Innum Konjam Vilangaadho
Female : Anaithaalum
Male : Adangaadho
Female : Adhu Poga Poga
Innum Konjam Vilangaadho
Male : Vilangaadho…
Male : Maalai Naera Thendral
Enna Paadudho
Female : En Mannan Engae Engae
Endru Thaedudho
Male : Kanmani En Manam
Un Vaasam Vandhadhu
Un Mandhira Punnagaiyo
Un Mandhira Punnagaiyo
Female : Kanni En Ponmugam
Unnidam Kandadhu
Nee Muthaadum Vithaigalo
Male : Kai Vannam Ennendru Sollavo
Female : Kattum Naerathil
Pooppandhaai Thullavo
Male : Kai Vannam Ennendru Sollavo
Female : Kattum Naerathil
Pooppandhaai Thullavo
Male : Mella Naan Allavo Sellamaai Killavo
Aahahaa
Female : Aahahaa
Male : Aahahaa
Female : Aahahaa
Both : Aahahaa Aahahaa
Male : Aa… Aa…
Female : Maalai Naera Thendral
Enna Paadudho
En Mannan Engae Engae
Endru Thaedudho
Male : Manjal Vanna Veiyil
Engu Ponadho
En Mangai Maeni
Thangam Endru Naanudho
Female : Poovirundha Solai Endru Ennudho
Male : Indha Poovai Pola Menmai Illai Endradho Ho Oo
Female : Maalai Naera Thendral
Enna Paadudho
En Mannan Engae Engae
Endru Thaedudho
Both : Aahahaa Aahahaahaa Aahahaa
Aahahaahaahaa
Aahahaa Aahahaahaa Aahahaa
Aahahaahaahaa
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
குழு : ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..
ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..
பெண் : மாலை நேர தென்றல்
என்ன பாடுதோ
என் மன்னன் எங்கே எங்கே
என்று தேடுதோ
பெண் : மாலை நேர தென்றல்
என்ன பாடுதோ
என் மன்னன் எங்கே எங்கே
என்று தேடுதோ
ஆண் : மஞ்சள் வண்ண வெய்யில்
என்று தோணுதோ
என் மங்கை மேனி
தங்கம் என்று நாணுதோ
ஆண் : மஞ்சள் வண்ண வெய்யில்
என்று தோணுதோ
என் மங்கை மேனி
தங்கம் என்று நாணுதோ
பெண் : பூ விரிந்த சோலை என்று என்னை எண்ணுதோ
ஆண் : இந்த பூவைப்போல மென்மை இல்லை என்றதோ
பெண் : மாலை நேர தென்றல்
என்ன பாடுதோ
என் மன்னன் எங்கே எங்கே
என்று தேடுதோ
குழு : ஓ……ஓ…..ஓ……ஓஒ…..ஓ……ஓ…..ஓ…..
ஆண் : தங்க நிற கலசம் எடுத்து
நடக்கும் தேரோடு
பெண் : பக்கம் வந்து மெதுவாய்
பதமாய் இதமாய் உறவாடு
ஆண் : தங்க நிற கலசம் எடுத்து
நடக்கும் தேரோடு
பெண் : பக்கம் வந்து மெதுவாய்
பதமாய் இதமாய் உறவாடு
ஆண் : அணைத்தாலும்
பெண் : அடங்காததோ
பெண் : அது போகப்போக
இன்னும் கொஞ்சம் விளங்காததோ….
ஆண் : விளங்காததோ……
பெண் : மாலை நேர தென்றல்
என்ன பாடுதோ
பெண் : என் மன்னன் எங்கே எங்கே
என்று தேடுதோ
ஆண் : கண்மணி என் மனம்
உன் வசம் வந்தது
உன் மந்திரப்புன்னகையோ
உன் மந்திரப்புன்னகையோ
பெண் : கன்னி என் பொன்முகம்
உன்னிடம் கண்டது
நீ முத்தாடும் வித்தைகளோ
ஆண் : கை வண்ணம் என்னென்று சொல்லவோ
பெண் : கட்டும் நேரத்தில்
பூப்பந்தாய் துள்ளவோ
ஆண் : மெல்ல நான் அள்ளவோ
செல்லமாய் கிள்ளவோ
ஆஹஅஹா
பெண் : ஆஹஅஹா
ஆண் : ஆஹஅஹா
பெண் : ஆஹஅஹா
இருவர் : ஆஹஅஹா ஆஹஅஹா
பெண் : மாலை நேர தென்றல்
என்ன பாடுதோ
என் மன்னன் எங்கே எங்கே
என்று தேடுதோ
ஆண் : மஞ்சள் வண்ண வெய்யில்
என்று தோணுதோ
என் மங்கை மேனி
தங்கம் என்று நாணுதோ
பெண் : பூ விரிந்த சோலை என்று என்னை எண்ணுதோ
ஆண் : இந்த பூவைப்போல மென்மை இல்லை என்றதோ
பெண் : மாலை நேர தென்றல்
என்ன பாடுதோ
என் மன்னன் எங்கே எங்கே
என்று தேடுதோ
இருவர் : ஆஹஅஹா ஆஹஅஹஹா ஆஹஅஹா
ஆஹஅஹஆஹாஹா
ஆஹஅஹா ஆஹஅஹஹா ஆஹஅஹா
ஆஹஅஹஆஹாஹா