
Album: Neerum Neruppum
Artists: L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Neerum Neruppum
Artists: L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Kattu Mella Kattu
Kattu Mella Kattu
Thottu Katta Thaan Kattazhagu Chittu
Mottu Mullai Mottu
Andha Mottu Thaan Kannirendin
Vettu Vettu Vettu
Andha Mottu Thaan Kannirendin
Vettu Vettu Vettu
Female : Kattu Mella Kattu
Thottu Katta Thaan Kattazhagu Chittu
Female : Paavai Maeni Poovai Pola
Thottaalum Pattaalum Sugamae
Thaenil Oorum Dhraatchai Kaniyai
Kandaalum Undaalum Suvaiyae
Female : Paavai Maeni Poovai Pola
Thottaalum Pattaalum Sugamae
Thaenil Oorum Dhraatchai Kaniyai
Kandaalum Undaalum Suvaiyae
Female : Manichittu Vizhippattu
Manadhukkul Adipattu
Ila Nagai Purindhidum
Idhazh Kondu Eluthida
Odi Vaa Odi Vaa Odi Vaa
Female : Kattu Mella Kattu
Thottu Katta Thaan Kattazhagu Chittu
Female : Lalalu Lalalu Lalalu Lalalu Laalu
Lalalu Lalalu Lalalu Lalalu Laalu
Aa… Laallaallaa…
Female : Kallil Kaanum Bodhai Ingae
Kannathin Kinnathil Undu
Kaalam Thorum Vaadaadhindha
Kanni Pen Vanna Poochendu
Female : Kallil Kaanum Bodhai Ingae
Kannathin Kinnathil Undu
Kaalam Thorum Vaadaadhindha
Kanni Pen Vanna Poochendu
Female : Ilai Vittu Kilai Vittu
Malar Vitta Kodi Thottu
Oru Murai Thazhuvida
Maru Murai Urugida
Odi Vaa Odi Vaa Odi Vaa
Female : Kattu Mella Kattu
Thottu Katta Thaan Kattazhagu Chittu
Mottu Mullai Mottu
Andha Mottu Thaan Kannirendin
Vettu Vettu Vettu
Female : Kattu Mella Kattu
Thottu Katta Thaan Kattazhagu Chittu
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : கட்டு மெல்லக்கட்டு
கட்டு மெல்லக்கட்டு
தொட்டுக் கட்டத்தான் கட்டழகு சிட்டு
மொட்டு முல்லை மொட்டு
அந்த மொட்டுத்தான் கண்ணிரெண்டின்
வெட்டு வெட்டு வெட்டு
அந்த மொட்டுத்தான் கண்ணிரெண்டின்
வெட்டு வெட்டு வெட்டு
பெண் : கட்டு மெல்லக்கட்டு
தொட்டுக் கட்டத்தான் கட்டழகு சிட்டு
பெண் : பாவை மேனி பூவைப்போலே
தொட்டாலும் பட்டாலும் சுகமே
தேனில் ஊறும் திராட்சை கனியை
கண்டாலும் உண்டாலும் சுவையே
பெண் : பாவை மேனி பூவைப்போலே
தொட்டாலும் பட்டாலும் சுகமே
தேனில் ஊறும் திராட்சை கனியை
கண்டாலும் உண்டாலும் சுவையே
பெண் : மணிச்சிட்டு விழிப்பட்டு
மனதுக்குள் அடிப்பட்டு
இளநகை புரிந்திடும்
இதழ் கொண்டு எழுதிட
ஓடிவா………ஓடிவா……..ஓடிவா ……….
பெண் : கட்டு மெல்லக்கட்டு
தொட்டுக் கட்டத்தான் கட்டழகு சிட்டு
பெண் : லலலு லலலு லலலு லலலு லாலு
லலலு லலலு லலலு லலலு லாலு
ஆ……லால்லால்லா……
பெண் : கண்ணில் காணும் போதை இங்கே
கன்னத்தின் கிண்ணத்தில் உண்டு
காலந்தோறும் வாடாதிந்த
கன்னிப்பெண் வண்ணப் பூச்செண்டு
பெண் : கண்ணில் காணும் போதை இங்கே
கன்னத்தின் கிண்ணத்தில் உண்டு
காலந்தோறும் வாடாதிந்த
கன்னிப்பெண் வண்ணப் பூச்செண்டு
பெண் : இலைவிட்டு கிளைவிட்டு
மலர்விட்ட கொடி தொட்டு
ஒருமுறை தழுவிட
மறுமுறை உருகிட
ஓடிவா………ஓடிவா……..ஓடிவா ……….
பெண் : கட்டு மெல்லக்கட்டு
தொட்டுக் கட்டத்தான் கட்டழகு சிட்டு
மொட்டு முல்லை மொட்டு
அந்த மொட்டுத்தான் கண்ணிரெண்டின்
வெட்டு வெட்டு வெட்டு
பெண் : கட்டு மெல்லக்கட்டு
தொட்டுக் கட்டத்தான் கட்டழகு சிட்டு