Album: A1
Artists:
Music by: GKB
Lyricist: Gkb
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: A1
Artists:
Music by: GKB
Lyricist: Gkb
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Maalai Nera Mallipoo Song Lyrics, Is The Second Single Track, From Upcoming Indian Tamil Drama A1: Accused No.1.  directed By Johnson K. Music Is Done By Santhosh Narayanan And Sung By Chinna . Santhanam And Tara Alisha Berry Plays A Lead Role In This Film And Lyrics Were Penned By GKB
Singers : Chinna And Chorus
Music By : Santhosh Narayanan
Male : {Maalai Nera
Mallippu Mallippu
Kaalai Nera
Thaga Thimi Thom} (2)
Male : Pudavai Vaasathil
Mohana Rangathil
Sikki Thavikirenae
Mookkuthi Ozhiyinil
Jathiyin Aattathil
Thittam Podurenae
Male : Haan Pidichirukku
Kaama Neruppu
Female : Maalai Nera
Male : Pidichirukku
Uchchi Narambu
Female : Mallippu Mallippu
Female : Maalai Nera
Mallippu Mallippu
Kaalai Nera……….
Aaaaa…..aaaa….aa….
Male : Puttukku Neiyum
Thotukka Neeyum
Nallathor Suvaithanae
Pattadhu Theeyum
Suttathu Neeyum
Maaya Kalaidhaanae
Female : Maalai Nera
Maalai Nera
Mallippu Mallippu
Kaalai Nera……….
Thaga Thimi Thom
Male : Thotta Mela Saththam…
Thotta Mela Saththam
Kotti Kidakku Muththam
Thotta Sinungi Di Nee
Male : Pesi Thavikka Vittu
Uyira Thudikk Avittu
Sittaa Parandha Di Nee
Chorus : Laali..laali..subha Laali
Laali..laali…yendi Vaeli………..
Male : Haan Pidichirukku
Kaama Neruppu
Female : Maalai Nera
Male : Pidichirukku
Uchchi Narambu
Male : Pidichirukku
Kaama Neruppu
Female : Maalai Nera
Male : Pidichirukku
Uchchi Narambu
Male : Pidichirukku
Kaama Neruppu
Female : Maalai Nera
Male : Pidichirukku
Uchchi Narambu
Male : Thaga Thimi Thom
பாடகர்கள் : சின்னா மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் : {மாலை நேர
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
காலை நேர
தக திமி தோம்} (2)
ஆண் : புடவை வாசத்தில்
மோகன ரங்கத்தில்
சிக்கி தவிக்கிறேனே
மூக்குத்தி ஒளியினில்
ஜதியின் ஆட்டத்தில்
திட்டம் போடுறேனே
ஆண் : ஹான் பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
பெண் : மாலை நேர
ஆண் : பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு
பெண் : மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
ஆண் : மாலை நேர
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
காலை நேர……
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..
ஆண் : புட்டுக்கு நெய்யும்
தொட்டுக்க நீயும்
நல்லதோர் சுவைத்தானே
பட்டது தீயும்
சுட்டது நீயும்
மாய கலைதானே
பெண் : மாலை நேர
மாலை நேர
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
காலை நேர…..
தக திமி தோம்
ஆண் : தொட்டா மேளச் சத்தம்
தொட்டா மேளச் சத்தம்
கொட்டி கிடக்கு முத்தம்
தொட்டா சிணுங்கிடி நீ
ஆண் : பேசி தவிக்க விட்டு
உயிர துடிக்கவிட்டு
சிட்டா பறந்தடி நீ
குழு : லாலி…..லாலி….சுப லாலி
லாலி……லாலி……ஏன்டி வேலி…..
ஆண் : ஹான் பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
பெண் : மாலை நேர
ஆண் : பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு
ஆண் : பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
பெண் : மாலை நேர
ஆண் : பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு
ஆண் : பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
பெண் : மாலை நேர
ஆண் : பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு
ஆண் : தக திமி தோம்