Chittuku Chittuku Song Lyrics - A1

Chittuku Chittuku Song Poster

Album: A1

Artists:

Music by: Tara Alisha Berry

Lyricist: Rokesh

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chittuku Chittuku Song Lyrics - English & Tamil


Chittuku Chittuku Song Lyrics in English

Chittuku Chittuku Song, Is The First Single Track, From Upcoming Indian Tamil Drama A1: Accused No.1.  Directed By Johnson K. Music Is Done By Santhosh Narayanan And He Himself Has Sung The Song. Santhanam And Tara Alisha Berry Plays A Lead Role In This Film And Lyrics Were Penned By Rokesh


Singer : Santhosh Narayanan


Music By : Santhosh Narayanan


Whistling : ………………………


Male : Majiliya Suththa Vutta
Ranga Raattinam
Engamma Vanda Pondattinu
Unna Kaattanum


Male : Love-oda Rasagullava
Neeyum Oottanum
Ada Thottil Katti En Kozhandhaiya
Neeyum Aattanum


Male : Lippulathaan Kiss-u Adichi
Valichinnu Pona
Aiyya Molchama Munnadithaan
Podura Scene-ah


Male : Kalakkala Pudichitenda
Kappeesu Meena
Sittu Kirukkala Aakitada
Local-lu Don-na


Male : Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku Chittukku
Hey Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku Chittukku


Male : Hey Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku Chittukku
Hey Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku Chittukku


Male : Hey Mittaava Vutta
Vutta Rocketta
Sutta Bulletta
Vacha Vutta
Achcha Asaltta
Aanen Clean Out Ah
Heart-u Ulla Poondhu
Scene-ah Potta


Whistling : …………………….


Male : Innamaa Pesuramaa
Innadhamaa Un Kadhai
Innila Irunthu Nee Thaan
Dhesathukkum Devatha


Male : Fittaaga Kattu Katta
Aavudhama En Sadha
Ennikkum Summa Kooda
Enna Vuttu Povatha


Male : Adagu Vekka Poren
Pudhu Pithala Kodaththa
Naan Un Kuda Oora Suththa
Vanguven Kadatha


Male : Jora Bejaraa
Un Love-ah Kudutha
Yendi Thanthu Puttu
Thalli Pora
Kuluru Joraththa


Male : Hey Chittukku Chittukku
Hey Hey Chittukku Chittukku
Hey Hey Chittukku Chittukku
Hey Hey Chittukku Chittukku
Hey Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku Chittukku
Hey Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku Chittukku


Male : Hey Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku Chittukku
Hey Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku Chittukku


Male : Flow-vaana Un Sirippu
Slow-va Therithu Ethurula
Showvaaga Sokka Vecha
Soljavaana Nadaiyula


Male : Thaavi Kattikadi
Unakku Ennikkum Thadaiyilla
Aaviyae Mayanguthadi
Kalthikamma Madiyila


Male : Thattivuda Neeyum
Leasu Patta Figure Illa
Attivudum Aalu
Enakku BP Sugar Illa


Male : Ethira Nikkura Maina
Kannum Koosum Colourulla
En Mama Unakku Naina
Naan Tight-a Kusttu Olarula


Male : Chittukku Chittukku
Hey Chittukku Chittukku
Hey Chittukku Chittukku
Hey Chittukku Chittukku


Male : Hey Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku Chittukku
Hey Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku Chittukku


Male : Majiliyaaa…….aaaaa……..


Male : Hey Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku Chittukku
Hey Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku Chittukku


Male : Majiliyaa…..aaa……aaa….aaa…
Majiliya Majiliya
Majiliya Majiliyaaaa……aaa….


Male : Hey Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku Chittukku
Hey Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku
Chittukku Chittukku Chittukku


Male : Majiliya Majiliya
Majiliya Majiliyaaaa…



Chittuku Chittuku Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

விசில் : ………………………….

ஆண் : மஜிலியா சுத்தவுட்டா
ரங்க ராட்டினம்
எங்கம்மா வந்தா பொண்டாட்டின்னு
உன்ன காட்டணும்

ஆண் : லவ்வோட ரசகுல்லாவ
நீயும் ஓட்டனும்
அட தொட்டில் கட்டி என் கொழந்தைய
நீயும் ஆட்டனும்

ஆண் : லிப்புலதான் கிஸ்ஸு அடிச்சு
வலிசின்னு போன
ஐயா மொள்ச்சமா முன்னாடிதான்
போடுறா சீன்னா

ஆண் : கலக்கலா புடிச்சேன்டா
கப்பீசு மீனா
சிட்டு கிறுக்கலா ஆகிட்டாடா
லோக்கலு டான்னா

ஆண் : சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு ட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு

ஆண் : ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு

ஆண் : ஹேய் மிட்டாவ வுட்டா
வுட்டா ராக்கெட்ட
சுட்டா புல்லட்ட
வாச்சா வுட்டா
அச்சா அசால்டா
ஆனேன் கிளீன் அவுட்டா
ஹார்ட் உள்ள பூந்து
சீன்ன போட்டா

விசில் : ………………………..

ஆண் : இன்னாமா பேசுறமா
இன்னாதமா உன் கதை
இன்னில இருந்து நீதான்
தேசத்துக்கு தேவதை

ஆண் : பிட்டாக கட்டு கட்டா
ஆவுதமா என் சத
என்னியிக்கும் சும்மாகூட
என்ன வுட்டு போவாத

ஆண் : அடகு வெக்க போறேன்
புது பித்தளை குடத்தை
நான் உன்கூட ஊற சுத்த
வாங்குவேன் கடத்த

ஆண் : ஜோரா பேஜாரா
உன் லவ்வ குடுத்த
ஏண்டி தந்து புட்டு
தள்ளி போறா
குளுரு ஜுரத்த

ஆண் : ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு

ஆண் : ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு

ஆண் : ப்லோவ்வான உன் சிரிப்பு
ஸ்லோவ்வா தெரிது எதிருல
ஷோவாக சொக்க வச்சு
சொலிஜவான நடையில

ஆண் : தாவி கட்டிக்கடி
உனக்கு என்னைக்கும் தடையில்ல
ஆவியே மயங்குதடி
கல்திகம்மா மடியில்ல

ஆண் : தட்டிவுட நீயும்
லேசு பட்ட பிகர் இல்ல
ஆட்டிவிடும் ஆளு
எனக்கு பிபி சுகர் இல்ல

ஆண் : எதிர நிக்கிற மைனா
கண்ணும் கூசும் கலருல
என் மாமா உனக்கு நைனா
நான் டைட்டா குடிச்ட்டு ஒளருல

ஆண் : சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு

ஆண் : ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு

ஆண் : மஜிலியா………ஆஆஅ…….

ஆண் : ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு

ஆண் : மஜிலியா………ஆஆஅ…….ஆஅ….ஆஅ…
மஜிலியா மஜிலியா
மஜிலியா மஜிலியா…..ஆஆ…..

ஆண் : ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
ஹேய் சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு
சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு சிட்டுக்கு

ஆண் : மஜிலியா மஜிலியா
மஜிலியா மஜிலியா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maalai Nera Mallipoo lyrics
  • Maalai Nera Mallipoo A1 Tamil song lyrics
  • Maalai Nera Mallipoo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maalai Nera Mallipoo
  • Maalai Nera Mallipoo full lyrics
  • Maalai Nera Mallipoo meaning
  • Maalai Nera Mallipoo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...