Kutti Kutti Pani Thuliye Song Lyrics - Manadhai Thirudivittai

Kutti Kutti Pani Thuliye Song Poster

Album: Manadhai Thirudivittai

Artists: Sadhana Sargam

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kutti Kutti Pani Thuliye Song Lyrics - English & Tamil


Kutti Kutti Pani Thuliye Song Lyrics in English

Singer : Sadhana Sargam


Music By : Yuvan Shankar Raja


Chorus : Hmm..mmm…hmm..mmm…
Hmmm..mmm…mmm
Hmm..mm..mmm..


Female : Kutty Kutty Pani Thuliyae
Kulu Kulu Pani Thuliyae..ae…
Muthu Muthu Pani Thuliyae
Muttham Idum Pani Thuliyae


Female : Nee Engirunthu Piranthaai
Nee Enga Vanthu Nirainthaai
Antha Suriyanai Paarthathumae
Yen Kulirnthaai


Female : Kutty Kutty Pani Thuliyae
Kulu Kulu Pani Thuliyae..ae…
Muthu Muthu Pani Thuliyae
Muttham Idum Pani Thuliyae


Chorus : Mm..mmm…mmm…mm
Mm..mmm…mmm…mm
Mm..mmm…mmm…mm
Mm..mmm…mmm…mm


Female : Kaalgal Indriyae
Nadhi Nadanthu Pogayil
Kolusa Sattham Ketpatheppadi


Female : Kaigal Indriyae
Kaatru Kaluvum Vellaiyil
Sarugum Mella Sirippatheppadi


Female : Nedunjaalayil Nirkkum Marangalae
Neengal Nadakka Solvatheppadi
Ungal Mugangal Enga Ullathu… Aahaa..


Male : Marangal Enbathenna
Mannukku Adhuvoru Kudai
Vinnukku Adhuvoru Kudai
Unakkum Yenakkum Visirithaan


Female : Kutty Kutty Paravaigalae
Kuru Kuru Paravaigalae
Chutti Chutti Paravaigalae


Female : Kutty Kutty Paravaigalae
Sattham Idum Paravaigalae..ae….ae…


Female : Vaanam Noolagam
Megam Ellaam Putthugam
Yaar Padithu Kalaithu Pottathoo


Female : Engae Thiruvizhaa
Kudumbathoda Paravaigal
Thiruvilaavum Paarkka Poguthoo


Female : Yae Kiliyae
Unn Udhatilae
Dhinam Oodhatusaayam Poosinaai
Adhu Entha Kadaiyil Vaanginaai
Solvaaiii….


Female : Anjumani.. Anjumani
Eluppida Yaarumillai
Mottu Vittu Malarkodi
Kann Vilippatheppadi


Female : Kutty Kutty Maram Chediyae
(chediyae Chediyae)
Kulu Kulu Nathi Alaiyae..ae…ae…ae


Female : Putham Pudhu Pul Veliyae
(oho-oh-oh)
Pull Urangum Pani Thuliyae..ae..ae…ae…


Female : Ada Ungalukkul Yaarum
Alagi Potti Vaithaal
Ungal Anaivaraiyum Alagi Endru
Therntheduppen…..



Kutti Kutti Pani Thuliye Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சாதனா சர்கம்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : குட்டி குட்டி
பனித்துளியே குளு குளு
பனி துளியே முத்து முத்து
பனி துளியே முத்தம் இடும்
பனி துளியே

பெண் : நீ எங்கிருந்து
பிறந்தாய் நீ எங்க வந்து
நிறைந்தாய் அந்த சூரியனை
பார்த்ததுமே ஏன் குளிர்ந்தாய்

பெண் : குட்டி குட்டி
பனித்துளியே குளு
குளு பனி துளியே
முத்து முத்து பனி
துளியே முத்தம்
இடும் பனி துளியே

குழு : ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்

பெண் : கால்கள் இன்றியே
நதி நடந்து போகையில்
கொலுசு சத்தம்
கேட்பதெப்படி

பெண் : கைகள் இன்றியே
காற்று கழுவும் வேளையில்
சருகும் மெல்ல சிரிப்பதெப்படி

பெண் : நெடுஞ்சாலையில்
நிற்கும் மரங்களே நீங்கள்
நடக்க சொல்வதெப்படி
உங்கள் முகங்கள் எங்க
உள்ளது ஆஹா

ஆண் : மரங்கள் என்பதென்ன
மண்ணுக்கு அதுவொரு குடை
விண்ணுக்கு அதுவொரு குடை
உனக்கும் எனக்கும் விசிறிதான்

பெண் : குட்டி குட்டி
பறவைகளே குறு குறு
பறவைகளே சுட்டி சுட்டி
பறவைகளே

பெண் : குட்டி குட்டி
பறவைகளே சத்தம்
இடும் பறவைகளே

பெண் : வானம் நூலாகும்
மேகம் எல்லாம் புத்தகம்
யார் படித்து களைத்து
போட்டதோ

பெண் : எங்கே திருவிழா
குடும்பத்தோட பறவைகள்
திருவிழாவும் பார்க்க
போகுதோ

பெண் : ஏ கிளியே உன்
உதட்டிலே தினம் உதட்டு
சாயம் பூசினாய் அது எந்த
கடையில் வாங்கினாய்
சொல்வாய்

பெண் : அஞ்சுமணி அஞ்சுமணி
எழுப்பிட யாருமில்லை மொட்டு
விட்டு மலர்க்கொடி கண்
விழிப்பதெப்படி

பெண் : குட்டி குட்டி மரம்
செடியே ( செடியே செடியே )
குளு குளு நதி அலையே
யே யே யே

பெண் : புத்தம் புது புல்
வெளியே ( ஓஹோ ஓ ஓ )
புல் உறங்கும் பனி துளியே
யே யே யே

பெண் : அட உங்களுக்குள்
யாரும் அழகி போட்டி
வைத்தால் உங்கள்
அனைவரையும் அழகி
என்று தேர்ந்தெடுப்பேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manja Kaatu Maina lyrics
  • Manja Kaatu Maina Manadhai Thirudivittai Tamil song lyrics
  • Manja Kaatu Maina lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manja Kaatu Maina
  • Manja Kaatu Maina full lyrics
  • Manja Kaatu Maina meaning
  • Manja Kaatu Maina song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...