All Day Jolly Day Song Lyrics - Manadhai Thirudivittai

All Day Jolly Day Song Poster

Album: Manadhai Thirudivittai

Artists: Shankar Mahadevan, Yuvan Shankar Raja

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

All Day Jolly Day Song Lyrics - English & Tamil


All Day Jolly Day Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan And Yuvan Shankar Raja


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : All Day Jolly Day
Kavalaikkellaam Holiday
College Vaalkaiyil
Endrum Holiday


Male : Isaiyennum Everest-il
Yerum Koottani
Vetrigal Padaikkum Symphony
Idhu Oru Azhagiya
Ilamai Colony Yeah
Pudhumai So Many…. Yeah


Male : All Day Jolly Day
Kavalaikkellaam Holiday
College Vaalkaiyil
Endrum Holiday
Yeah Yeah Yeah


Male : Life Is A Life Is A Game Show
Music Enbadhu Thrill Show
Life Is A Life Is A Game Show
Music Enbadhu Thrill Show


Chorus : Mambo Mambo Mambo Mambo
Mambo Mambo Mambo
Mambo Mambo Mambo Mambo
Doobadoobadoobadooba… Yeahh


Chorus : Yai-yeah Yeah
Yeah Yeah Yeah…. Owowooo…
Oh Oh Oh….


Male : Chinna Heart-il
Latcham Narumbu
Athai Mella Sundi Paarkkum
Adhan Perenna… Isai


Male : Ullankaiyil Aayul Regai
Adhai Innum Neelam Aakkum
Power Yena… Adhu Isai


Male : Oru Chemical Maattrathai
Tharum Medicine Thaan Isai
Oru Physical Yekkathai
Tharum Isaidhaan Mellisai


Male : Uyirodu Vandhu Vazhiyidhu Isai
Isaithaan Intha Ulagathin Dhisai
Indha Music Seiyum Magic-ai Paar
Yeah Yeah Yeah


Male : All Day Jolly Day
Kavalaikkellaam Holiday
College Vaalkaiyil
Endrum Holiday
Yeah Yeah Yeah


Male : Life Is A Life Is A Game Show
Music Enbadhu Thrill Show
Life Is A Life Is A Game Show
Music Enbadhu Thrill Show


Chorus : Ho Ho Ho Hooo
Ho Ho Ho Hooo
Ho Ho Ho Hooo
Doobadoobadoobadooba… Yeahh
Hei..hei..hei..hei…


Male : Flower-show-ae
Indha Vaazhkai
Adhil Varum Narumaname
Ilamaiyin Oru Gunam


Male : Mottu Pottu Katti Poda
Idhayathin Fracture Illai
Anubhavi Dhinam Dhinam


Male : Andha Lovebirds Paattukku
Naam Keyboard Isaikkalaam
Andha Kuyilgal Kuralaithan
Vaa Digital-il Padhiyallam


Male : Ini Yethu Inga Ilamaikku Narai
Kidaiyaathu Oru Veedhi Varai Murai
Nootraandu Ini Nam Dhisai Vasamae
Yeah Yeah Yeah Yeah


Male : {All Day Jolly Day
Kavalaikkellaam Holiday
College Vaalkaiyil
Endrum Holiday} (2)
Yeah Yeah Yeah


Male : {Life Is A Life Is A Game Show
Music Enbadhu Thrill Show…}(3)



All Day Jolly Day Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா, ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஆல் டே ஜாலி டே
கவலைக்கெல்லாம் ஹாலிடே
காலேஜ் வாழ்க்கையில்
என்றும் ஹாலிடே

ஆண் : இசையென்னும்
எவரெஸ்டில் ஏறும்
கூட்டணி வெற்றிகள்
படைக்கும் சிம்போனி
இது ஒரு அழகிய இளமை
காலனியே புதுமை
சோ மெனி யே

ஆண் : ஆல் டே ஜாலி டே
கவலைக்கெல்லாம் ஹாலிடே
காலேஜ் வாழ்க்கையில்
என்றும் ஹாலிடே
யே யே யே

ஆண் : லைப் இஸ் எ லைப்
இஸ் எ கேம் ஷோ மியூசிக்
என்பது த்ரில் ஷோ லைப்
இஸ் எ லைப் இஸ் எ கேம்
ஷோ மியூசிக் என்பது த்ரில்
ஷோ

குழு : ………………………

ஆண் : சின்ன ஹார்ட்டில்
லட்சம் நரம்பு அதை மெல்ல
சுண்டி பார்க்கும் அதன்
பேரென்ன இசை

ஆண் : உள்ளங்கையில்
ஆயுள் ரேகை அதை
இன்னும் நீளம் ஆக்கும்
பவர் என்ன அது இசை

ஆண் : ஒரு கெமிக்கல்
மாற்றத்தை தரும்
மெடிசின் தான் இசை
ஒரு பிசிக்கல் ஏக்கத்தை
தரும் இசை தான்
மெல்லிசை

ஆண் : உயிரோடு வந்து
வழியிது இசை இசைதான்
இந்த உலகத்தின் திசை
இந்த மியூசிக் செய்யும்
மேஜிகை பார் யே யே யே

ஆண் : ஆல் டே ஜாலி டே
கவலைக்கெல்லாம் ஹாலிடே
காலேஜ் வாழ்க்கையில்
என்றும் ஹாலிடே
யே யே யே

ஆண் : லைப் இஸ் எ லைப்
இஸ் எ கேம் ஷோ மியூசிக்
என்பது த்ரில் ஷோ லைப்
இஸ் எ லைப் இஸ் எ கேம்
ஷோ மியூசிக் என்பது த்ரில்
ஷோ

குழு : ……………………

ஆண் : பிளவர் ஷோவே
இந்த வாழ்க்கை அதில்
வரும் நறுமணமே
இளமையின் ஒரு குணம்

ஆண் : மொட்டு போட்டு
கட்டி போட இதயத்தின்
பிராக்சர் இல்லை அனுபவி
தினம் தினம்

ஆண் : அந்த லவ் ப்ர்ட்ஸ்
பாட்டுக்கு நாம் கி போர்டு
இசைக்கலாம் அந்த குயில்கள்
குரலைத்தான் வா டிஜிட்டலில்
பதியலாம்

ஆண் : இனி ஏது இங்க
இளமைக்கு நரை
கிடையாது ஒரு விதி
வரை முறை நூற்றாண்டு
இனி நம் திசை வசமே
யே யே யே யே

ஆண் : { ஆல் டே ஜாலி டே
கவலைக்கெல்லாம் ஹாலிடே
காலேஜ் வாழ்க்கையில்
என்றும் ஹாலிடே } (2)
யே யே யே

ஆண் : { லைப் இஸ் எ லைப்
இஸ் எ கேம் ஷோ மியூசிக்
என்பது த்ரில் ஷோ } (3)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manja Kaatu Maina lyrics
  • Manja Kaatu Maina Manadhai Thirudivittai Tamil song lyrics
  • Manja Kaatu Maina lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manja Kaatu Maina
  • Manja Kaatu Maina full lyrics
  • Manja Kaatu Maina meaning
  • Manja Kaatu Maina song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...