
Album: Manipur Mamiyar
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Manipur Mamiyar
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Male : Kuthadi Kuthadi Sailakka
Kuninju Kuthadi Sailakka
Valaiyudha Neliyudha
Vanji Odambu Vaattam Edukutha
Male : Kuthadi Kuthadi Sailakka
Kuninju Kuthadi Sailakka
Valaiyudha Neliyudha
Vanji Odambu Vaattam Edukutha
Male : Kuthalarisi Kuthi Vidammma
Pacha Arisi Alli Edamma
Nimurndhu Ninnu Ozhaikkanum
Nallapadiya Pozhaikkanum
Male : Kuthadi Kuthadi Sailakka
Kuninju Kuthadi Sailakka
Valaiyudha Neliyudha
Vanji Odambu Vaattam Edukutha
Male : Adhikaaram Thimiru Irundha
Adhanaalae Laabam Illae
Valaiyaadha Odambiruntha
Odinjaalum Paavamilla
Male : Suyama Oru Velaiya Paaru
Tholilaalinga Madhipadha Paaru
Pudhiya Vachum Pozhaikanum
Kathiya Vachum Pozhaikanum
Nithamum Nedhamum
Ozhaipadhaanae Nee Madhikanum
Male : Kuthadi Kuthadi Sailakka
Kuninju Kuthadi Sailakka
Valaiyudha Neliyudha
Vanji Odambu Vaattam Edukutha
Male : Ae….ae…ae…aaaaa……
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : குத்தடி குத்தடி சைலக்கா
குனிஞ்சு குத்தடி சைலக்கா
வளையுதா நெளியுதா
வஞ்சி ஒடம்பு வாட்டம் எடுக்குதா
ஆண் : குத்தடி குத்தடி சைலக்கா
குனிஞ்சு குத்தடி சைலக்கா
வளையுதா நெளியுதா
வஞ்சி ஒடம்பு வாட்டம் எடுக்குதா
ஆண் : குத்தலரிசி குத்தி விடம்மா
பச்சை அரிசி அள்ளி எடம்மா
நிமிர்ந்து நின்னு ஒழைக்கணும்
நல்லபடியா பொழைக்கணும்
ஆண் : குத்தடி குத்தடி சைலக்கா
குனிஞ்சு குத்தடி சைலக்கா
வளையுதா நெளியுதா
வஞ்சி ஒடம்பு வாட்டம் எடுக்குதா
ஆண் : அதிகாரம் திமிரு இருந்தா
அதனாலே லாபம் இல்லே
வளையாத ஒடம்பிருந்தா
ஒடிஞ்சாலும் பாவமில்லே
ஆண் : சுயமா ஒரு வேலைய பாரு
தொழிலாளிங்க மதிப்பத பாரு
புத்திய வச்சும் பொழைக்கணும்
கத்திய வச்சும் பொழைக்கணும்
நித்த நெதமும்
ஒழைப்பத்தானே நீ மதிக்கணும்
ஆண் : குத்தடி குத்தடி சைலக்கா
குனிஞ்சு குத்தடி சைலக்கா
வளையுதா நெளியுதா
வஞ்சி ஒடம்பு வாட்டம் எடுக்குதா
ஆண் : ஏ……ஏ…..ஏ……ஆஆ……..