Album: Ulkuthu
Artists: Justin Prabhakaran, Latha Krishna
Music by: Justin Prabhakaran
Lyricist: Kattalai Jaya
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ulkuthu
Artists: Justin Prabhakaran, Latha Krishna
Music by: Justin Prabhakaran
Lyricist: Kattalai Jaya
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Justin Prabhakaran And Latha Krishna
Music By : Justin Prabhakaran
Female : Kuru Kuru Kannal
Enna Konna Thiruda
Nee… Yaaru..
Male : Thuru Thuru Ponna
Munna Ninna
Sarugaanen Paaru
Male : Sela Kattum
Devatha Neethaanae
Unna Maala Kattum
Velaiyila Paarthen
Female : Paarvaiyala
Pookka Vachu Pogadhae
Ada Ullukula Ellam
Un Vaasamae
Female : Aa…aaaa…aaaaa…
Female : Un Alaiyila Naan Karaiyiren
Uraiyuthae Manasu
Male : En Alaiyila Nee Neraiyura
Koraiyuthae En Vayasu
Female : Idhayam Serum Aasaiyila
Yethai Ethaiyo Ninaikirathae
Oh Oh Oh
Male : Idhama Padhama Pesaiyala
Male & Female : Kenjama Minjama
Konjama Povomaa
Male : Kuru Kuru Kannaal
Enna Konna Arumbae
Nee Yaaru
Female : Thuru Thuru Ponna
Munna Ninnen
Thirumbaama Paaru
Male : Sela Kattum
Devatha Neethaanae
Unna Maala Kattum
Velaiyila Paarthen
Female : Aaaa…aaa….
Paarvaiyala
Pookka Vachu Pogadhae
Ada Ullukula Ellam
Un Vaasamae
பாடகி : லதா கிருஷ்ணா
பாடகர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்
இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்
பெண் : குறு குறு
கண்ணால் என்ன
கொன்ன திருடா நீ
யாரு
ஆண் : துரு துரு
பொண்ணா முன்ன
நின்னா சருகானேன்
பாரு
ஆண் : சேலை கட்டும்
தேவதை நீதானே உன்ன
மாலை கட்டும் வேளையில
பார்த்தேன்
பெண் : பார்வையால
பூக்க வச்சு போகாதே
அட உள்ளுக்குள்ள
எல்லாம் உன் வாசமே
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ
பெண் : உன் அலையில
நான் கரையிறேன்
உறையுதே மனசு
ஆண் : என் அலையுல
நீ நெறையுற கொறையுதே
என் வயசு
பெண் : இதயம் சேரும்
ஆசையில எதை
எதையோ நினைக்கிறதே
ஓ ஓ ஓ
ஆண் : இதமா பதமா
பேசய்யல
ஆண் & பெண் : கெஞ்சமா
மிஞ்சாம கொஞ்சாம
போவோமா
ஆண் : குறு குறு
கண்ணால் என்ன
கொன்ன அரும்பே
நீ யாரு
பெண் : துரு துரு
பொண்ணா முன்ன
நின்னேன் திரும்பாம
பாரு
ஆண் : சேலை கட்டும்
தேவதை நீதானே உன்ன
மாலை கட்டும் வேளையில
பார்த்தேன்
பெண் : ஆ ஆ பார்வையால
பூக்க வச்சு போகாதே
அட உள்ளுக்குள்ள
எல்லாம் உன் வாசமே