Kunguma Pottu Kulunguthadi Song Lyrics - Idhu Sathiyam

Kunguma Pottu Kulunguthadi Song Poster

Album: Idhu Sathiyam

Artists: S. Janaki, P. Susheela

Music by: Vishwanathan, Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kunguma Pottu Kulunguthadi Song Lyrics - English & Tamil


Kunguma Pottu Kulunguthadi Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And P. Susheela


Music By : Vishwanathan And Ramamoorthy


Both : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa…


Female : Kunguma Pottu Kulungudhadi
Nalla Komala Manjal Vilangudhadi


Chorus : Kunguma Pottu Kulungudhadi
Nalla Komala Manjal Vilangudhadi


Female : Kunguma Pottu Kulungudhadi
Nalla Komala Manjal Vilangudhadi


Female : Mangala Thotram Pongi Ezhundhu
Magan Varuvadhai Koorudhadi


Chorus : Mangala Thotram Pongi Ezhundhu
Magan Varuvadhai Koorudhadi


Female : Aaha Magan Varuvadhai Koorudhadi


Both : Kunguma Pottu Kulungudhadi
Nalla Komala Manjal Vilangudhadi


Female : Kannagi Vandhu Pirappaalo
Karpu Kavidhai Padippaalo


Chorus : Nalla Karpu Kavidhai Padippaalo


Female : Kannagi Vandhu Pirappaalo
Karpu Kavidhai Padippaalo


Female : Gangai Kondavan Kaaviri Chozhan
Mangai Vayitril Udhippaano
Mangai Vayitril Udhippaano


Chorus : Aaha Mangai Vayitril Udhippaano


Female : Singathai Vellum Baradhano
Saedhu Naattu Maravano


Chorus : Singathai Vellum Baradhano
Saedhu Naattu Maravano


Both : Valli Mangai Thangum Nenjam Pongum
Maamayil Konda Murugano
Aaha Maamayil Konda Murugano


Both : Kunguma Pottu Kulungudhadi
Nalla Komala Manjal Vilangudhadi


Female : Paeridum Paattan Uruvamo
Endhan Paeran Kuzhandhai Azhagano
Paeridum Paattan Uruvamo
Endhan Paeran Kuzhandhai Azhagano


Female : Aa… Aaa…


Female : Aa… Aaa…


Female : Aa… Aaa…


Female : Aa… Aaa…


Both : Aa… Aa… Aa… Aa…


Female : Paeridum Paattan Uruvamo
Paeran Kuzhandhai Azhagano


Chorus : Endhan Paeran Kuzhandhai Azhagano


Female : Marudha Naattu Thalaivan Pola
Panbu Nirandha Thalaivano
Panbu Nirandha Thalaivano


Chorus : Aaha Panbu Nirandha Thalaivano


Female : Bakthi Nirandha Njaaniyo
Paadi Thiriyum Thaeneeyo


Chorus : Paadi Thiriyum Thaeneeyo


Both : Nalla Kutti Dheivam Engal Veettil
Thaavi Pirandhu Thavazhumo
Aaha Thaavi Pirandhu Thavazhumo


Female : Kunguma Pottu Kulungudhadi
Nalla Komala Manjal Vilangudhadi


Female : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa…


Female : Kunguma Pottu Kulungudhadi
Nalla Komala Manjal Vilangudhadi


Female : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…


Female : Kunguma Pottu Kulungudhadi
Nalla Komala Manjal Vilangudhadi


Female : {Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…


Female : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… } (3)


Both : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa…


Female : Kunguma Pottu Kulungudhadi
Nalla Komala Manjal Vilangudhadi


Female : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…


Female : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…


Female : Aa… Aa… Aa…
Female : Aa… Aa… Aa…


Both : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…


Both : Kunguma Pottu Kulungudhadi
Nalla Komala Manjal Vilangudhadi
Kunguma Pottu Kulungudhadi
Nalla Komala Manjal Vilangudhadi



Kunguma Pottu Kulunguthadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் மற்றும் ராமமூர்த்தி

இருவர் : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

பெண் : குங்குமப் பொட்டு குலுங்குதடி
நல்ல கோமள மஞ்சள் விளங்குதடி

குழு : குங்குமப் பொட்டு குலுங்குதடி
நல்ல கோமள மஞ்சள் விளங்குதடி

பெண் : குங்குமப் பொட்டு குலுங்குதடி
நல்ல கோமள மஞ்சள் விளங்குதடி

பெண் : மங்கலத் தோற்றம் பொங்கி எழுந்து
மகன் வருவதைக் கூறுதடி

குழு : மங்கலத் தோற்றம் பொங்கி எழுந்து
மகன் வருவதைக் கூறுதடி

பெண் : ஆஹ மகன் வருவதைக் கூறுதடி

இருவர் : குங்குமப் பொட்டு குலுங்குதடி
நல்ல கோமள மஞ்சள் விளங்குதடி

பெண் : கண்ணகி வந்து பிறப்பாளோ
கற்புக் கவிதை படிப்பாளோ

குழு : நல்ல கற்புக் கவிதை படிப்பாளோ

பெண் : கண்ணகி வந்து பிறப்பாளோ
கற்புக் கவிதை படிப்பாளோ

பெண் : கங்கை கொண்டவன் காவிரிச் சோழன்
மங்கை வயிற்றில் உதிப்பானோ
மங்கை வயிற்றில் உதிப்பானோ

குழு : ஆஹ மங்கை வயிற்றில் உதிப்பானோ

பெண் : சிங்கத்தை வெல்லும் பரதனோ
சேது நாட்டு மரவனோ

குழு : சிங்கத்தை வெல்லும் பரதனோ
சேது நாட்டு மரவனோ

இருவர் : வள்ளி மங்கை தங்கும் நெஞ்சம் பொங்கும்
மாமயில் கொண்ட முருகனோ
ஆஹ மாமயில் கொண்ட முருகனோ

இருவர் : குங்குமப் பொட்டு குலுங்குதடி
நல்ல கோமள மஞ்சள் விளங்குதடி

பெண் : பேரிடும் பாட்டன் உருவமோ
எந்தன் பேரன் குழந்தை அழகனோ
பேரிடும் பாட்டன் உருவமோ
எந்தன் பேரன் குழந்தை அழகனோ

பெண் : ஆ……ஆ…..

பெண் : ஆ……ஆ…..

பெண் : ஆ……ஆ…..

பெண் : ஆ……ஆ…..

இருவர் : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…

பெண் : பேரிடும் பாட்டன் உருவமோ
பேரன் குழந்தை அழகனோ

குழு : எந்தன் பேரன் குழந்தை அழகனோ

பெண் : மருத நாட்டு தலைவன் போல
பண்பு நிறைந்த தலைவனோ
பண்பு நிறைந்த தலைவனோ

குழு : ஆஹ பண்பு நிறைந்த தலைவனோ

பெண் : பக்தி நிறைந்த ஞானியோ
பாடித் திரியும் தேனீயோ

குழு : பக்தி நிறைந்த ஞானியோ
பாடித் திரியும் தேனீயோ

இருவர் : நல்ல குட்டி தெய்வம் எங்கள் வீட்டில்
தாவிப் பிறந்து தவழுமோ
ஆஹ தாவிப் பிறந்து தவழுமோ

பெண் : குங்குமப் பொட்டு குலுங்குதடி
நல்ல கோமள மஞ்சள் விளங்குதடி

பெண் : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

பெண் : குங்குமப் பொட்டு குலுங்குதடி
நல்ல கோமள மஞ்சள் விளங்குதடி

பெண் : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ……ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

பெண் : குங்குமப் பொட்டு குலுங்குதடி
நல்ல கோமள மஞ்சள் விளங்குதடி

பெண் : {ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

பெண் : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…} (3)

இருவர் : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

பெண் : குங்குமப் பொட்டு குலுங்குதடி
நல்ல கோமள மஞ்சள் விளங்குதடி

பெண் : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

பெண் : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

பெண் : ஆ… ஆ… ஆ…

பெண் : ஆ… ஆ… ஆ…

இருவர் : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…ஆ… ஆ… ஆ…

இருவர் : குங்குமப் பொட்டு குலுங்குதடி
நல்ல கோமள மஞ்சள் விளங்குதடி
குங்குமப் பொட்டு குலுங்குதடி
நல்ல கோமள மஞ்சள் விளங்குதடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaadhalile Patru Vaithaal lyrics
  • Kaadhalile Patru Vaithaal Idhu Sathiyam Tamil song lyrics
  • Kaadhalile Patru Vaithaal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaadhalile Patru Vaithaal
  • Kaadhalile Patru Vaithaal full lyrics
  • Kaadhalile Patru Vaithaal meaning
  • Kaadhalile Patru Vaithaal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...