Kumudham Pol Vandha Song Lyrics - Moovendhar

Kumudham Pol Vandha Song Poster

Album: Moovendhar

Artists: Hariharan

Music by: Sirpy

Lyricist: Thavasimani

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kumudham Pol Vandha Song Lyrics - English & Tamil


Kumudham Pol Vandha Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


Music By : Sirpy


Male : {Kumudham Pol Vandha Kumariyae
Mugam Kungumamaai Sivandhadhennavo
Manam Vannaththirai Kanavu Kandatho} (2)


Male : {Nee Pesum Nerathil
Kalkandu Kasakkum
Un Nizhal Kanda Podhum
Adi Thinakaranum Kulirum} (2)


Male : {Idhayathin Uyir Ottamae….
Inba Udhayathin Olikkoottame….} (2)


Male : En Manaveettin Oru Saavi Neethaanae
Muththaaramae….. Mani Muthaaramae…..


Male : Kumudham Pol Vandha Kumariyae
Mugam Kungumamaai Sivandhadhennavo
Manam Vannaththirai Kanavu Kandatho


Male : {Panpaadum Un Kangal
Pon Maalaimurasu
Minnum Dhinamalar Pol
Nee Enai Mella Urasu} (2)


Male : Dhinathanthi Adikkindrathae….
Dhinathanthi Adikkindrathae….
Moochu Theeyaga Kodhikkindrathae
Ullam Dhinam Thanthi Adikkindrathae
Moochu Theeyaaga K Odhikkindrathae


Male : Nenjil Manamaalai Malarae
Un Ninaivennum
Mani Osaiyae…. Dhinam Mani Osaiyae….


Male : Kumudham Pol Vandha Kumariyae
Mugam Kungumamaai Sivandhadhennavo
Manam Vannaththirai Kanavu Kandatho


Male : {Radhi Ennum Azhagikkum
Needhaanae Rani
Gadhi Neeyae Enai Konjam
Kan Paaru Devi } (2)


Male : {Aanadha Vigadam Sollu….
Ennai Perinba Nadhiyil Thallu….} (2)


Male : Naan Paakkiyaadhipadhiyaanen
Unnaalae …
Kannae Ushaa… Pasumponnae Ushaa….


Male : {Kumudham Pol Vandha Kumariyae
Mugam Kunkumamaai Sivandhadhennavo
Manam Vannaththirai Kanavu Kandatho} (2)



Kumudham Pol Vandha Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : சிற்பி

ஆண் : குமுதம் போல் வந்தக் குமரியே
முகம் குங்குமமாய் சிவந்ததென்னவோ
மனம் வண்ணத் திரைக் கனவுக் கண்டதோ

ஆண் : குமுதம் போல் வந்தக் குமரியே
முகம் குங்குமமாய் சிவந்ததென்னவோ
மனம் வண்ணத் திரைக் கனவுக் கண்டதோ

ஆண் : நீ பேசும் நேரத்தில் கல்கண்டு கசக்கும்
உன் நிழல் கண்ட போதும் அடி தினகரனும் குளிரும்
நீ பேசும் நேரத்தில் கல்கண்டு கசக்கும்
உன் நிழல் கண்ட போதும் அடி தினகரனும் குளிரும்

ஆண் : இதயத்தின் உயிரோட்டமே
இன்ப உதயத்தின் ஒளிக் கூட்டமே
இதயத்தின் உயிரோட்டமே
இன்ப உதயத்தின் ஒளிக் கூட்டமே

ஆண் : என் மன வீட்டின் ஒரு சாவி நீ தானே
முத்தாரமே மணி முத்தாரமே

ஆண் : குமுதம் போல் வந்தக் குமரியே
முகம் குங்குமமாய் சிவந்ததென்னவோ
மனம் வண்ணத் திரைக் கனவுக் கண்டதோ

ஆண் : பண்பாடும் உன் கண்கள் பொன் மாலை முரசு
மின்னும் தினமலர் போல் நீ எனை மெல்ல உரசு
பண்பாடும் உன் கண்கள் பொன் மாலை முரசு
மின்னும் தினமலர் போல் நீ எனை மெல்ல உரசு

ஆண் : தினம் தந்தி அடிக்கிறதே
தினம் தந்தி அடிக்கிறதே
மூச்சு தீயாக கொதிக்கின்றதே
உள்ளம் தினம் தந்தி அடிக்கின்றதே
மூச்சு தீயாக கொதிக்கின்றதே

ஆண் : நெஞ்சில் மணமாலை மலரே
உன் நினைவென்னும்
மணி ஓசையே…தினம் மணி ஓசையே…

ஆண் : குமுதம் போல் வந்த குமரியே
முகம் குங்குமமாய் சிவந்ததென்னவோ
மனம் வண்ணத்திரைக் கனவுக் கண்டதோ

ஆண் : ரதி என்னும் அழகிக்கும் நீதானே ராணி
கதி நீயே எனைக் கொஞ்சம் கண் பாரு தேவி
ரதி என்னும் அழகிக்கும் நீதானே ராணி
கதி நீயே எனைக் கொஞ்சம் கண் பாரு தேவி

ஆண் : ஆனந்த விகடம் சொல்லு
என்னைப் பேரின்ப நதியில் தள்ளு
ஆனந்த விகடம் சொல்லு
என்னைப் பேரின்ப நதியில் தள்ளு

ஆண் : நான் பாக்யாதிபதி ஆனேன்
உன்னாலே கண்ணே உஷா
பசும் பொன்னே உஷா

ஆண் : குமுதம் போல் வந்தக் குமரியே
முகம் குங்குமமாய் சிவந்ததென்னவோ
மனம் வன்னத்திரைக் கனவுக் கண்டதோ

ஆண் : குமுதம் போல் வந்தக் குமரியே
முகம் குங்குமமாய் சிவந்ததென்னவோ
மனம் வன்னத்திரைக் கனவுக் கண்டதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sokku Sundari lyrics
  • Sokku Sundari Moovendhar Tamil song lyrics
  • Sokku Sundari lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sokku Sundari
  • Sokku Sundari full lyrics
  • Sokku Sundari meaning
  • Sokku Sundari song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...