Cheran Enna Chozhan Song Lyrics - Moovendhar

Cheran Enna Chozhan Song Poster

Album: Moovendhar

Artists: Mano, Sujatha

Music by: Sirpy

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Cheran Enna Chozhan Song Lyrics - English & Tamil


Cheran Enna Chozhan Song Lyrics in English

Singers : Mano And Sujatha


Music By : Sirpy


Male : Hey Erikkarai Kaathu Adikka
Yelelo Paatu Edukka
Oorukkulla Oor Kaaval Neranchu Irukka
Yaar Padipaa Pin Paatu
Ada Naan Padippen Mun Paatu


Male : Hey Yaaruda Avan Paadurathu
En Peranai Vaazthi Paaduraa


Male : Paakama Eppadi Paadurathu


Male : Paathutala Ippa Paadu


Male : Adi Macham Irukkura Sundhari
Machaan Pera Solladi
Aa Vettaruvaa Meesaiya Vevaramaga Paadadi
Adi Macham Irukkura Sundhari
Machaan Pera Solladi
Aa Vettaruvaa Meesaiya Vevaramaga Paadadi


Male : Dei Dei Dei Ennada
Sundhari Solladinu Sothappura
Ippadiyada Vazhthurathu


Male : Vera Eppadingaiyaa Vazhthurathu


Male : Indha Eduthu Uduren Pudichuho
Karunaiyilae Vallalaaru
Veerathilae Iyyanaaru
Azhagil Ivar Mgryaaru Da


Male : Aiyaa Eduthu Uttutingala
Ippa Paarunga


Male : Hey Cheran Enna Chozhan Enna
Paandiyaru Veeram Enna
Enga Annan Athukku Melada
Valyenthum Vamsathula Vanthurukkum
Annanaala Oorukkulla Achchamillada


Male : Hey Cheran Enna Chozhan Enna
Paandiyaru Veeram Enna
Enga Annan Athukku Melada
Valyenthum Vamsathula Vanthurukkum
Annanaala Oorukkulla Achchamillada


Male Chorus : Alliththanthu Alliththanthu
Regaiyilla Kaiyil Paaru
Female Chorus : Annananoda Kann Jaadaiyil
Aadumada Indha Ooru


Male : Hey Cheran Enna Chozhan Enna
Paandiyaru Veeram Enna
Enga Annan Athukku Melada
Valyenthum Vamsathula Vanthurukkum
Annanaala Oorukkulla Achchamilladam
Annanala Oorugulla Achchamillada


Male : Hey Kambu Sanda Poduvaru
Ivar Kambeduthaa Sandaiyittaa
Ethuththu Ninnu Jeyichathaarappaa


Female : Hey Ellarukkum Sonthakararu
Ivar Kizhichu Vacha Kotta Thandi
Ithuvaraikkum Ninathaarappaa


Male : Ezhai Veetu Aduperiyum
Ivaralathan
Ada Ethuthavanga Idupodiyum
Ivaralathan


Female : Paasathoda Vaazhurathum
Ivaralathan
Enga Paadhai Engae Ponaalum
Ivarodathan


Male : Hey Cheran Enna Chozhan Enna
Paandiyaru Veeram Enna
Enga Annan Athukku Melada
Valyenthum Vamsathula Vanthurukkum
Annanaala Oorukkulla Achchamillada
Illadaa Illadaa


Male Chorus : Hey Mathalam Kottura Mathalam Kottura
Female Chorus : Mayilu Unakku Mayilu Unakku
Male Chorus : Machan Veetula Machan Veetula
Female Chorus : Virunthu Irukku Virunthu Irukku
Kozhunthu Vethala
Male Chorus : Madichu Koduthu
Female Chorus : Madikkum Bothu
Male Chorus : Manasa Parichu
Chorus : Alukki Kulukki Minikki Sirichu
Jodi Senthukammaa


Male : Thalaivarellam Vantha Paadha
Enga Annan Ippa Nadakkurathum
Athuthannu Paattu Paadappaa


Female : Hey Aalana Ponnai Ellam
Adi Manasukkulla Virumpurathum
Annan Pola Mappilaithaanapaa


Male : Kudisaiyellam Ungaloda Balam Irukkuthu
Ithil Kodi Kodi Tamizhar Nenjil Idamirukkuthu
Female : Orrukkooru Unna Pathi Pechuirukkuthu
Ada Unakkuthaaanae Engaloda Moochchirukkuthu


Male : Hey Cheran Enna Chozhan Enna
Paandiyaru Veeram Enna
Enga Annan Athukku Melada
Valyenthum Vamsathula Vanthurukkum
Annanaala Oorukkulla Achchamillada


Male : Hey Cheran Enna Chozhan Enna
Paandiyaru Veeram Enna
Enga Annan Athukku Melada
Valyenthum Vamsathula Vanthurukkum
Annanaala Oorukkulla Achchamillada


Male Chorus : Alliththanthu Alliththanthu
Regaiyilla Kaiyil Paaru
Female Chorus : Annananoda Kann Jaadaiyil
Aadumada Indha Ooru


Male : Hey Cheran Enna Chozhan Enna
Paandiyaru Veeram Enna
Enga Annan Athukku Melada
Female : Valyenthum Vamsathula Vanthurukkum
Annanaala Oorukkulla Achchamillada



Cheran Enna Chozhan Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசை அமைப்பாளர் : சிற்பி

ஆண் : ஹே ஏரிக்கரை காத்தடிக்க
ஏலேலோ பாட்டெடுக்க
ஊருக்குள்ள ஊர்க்காவல் நெறஞ்சுருக்க
யார் படிப்பா பின்பாட்டு
அட நான் படிப்பேன் முன் பாட்டு

ஆண் : ஹேய் யார்ரா அவன் பாடறது
என் பேரன வாழ்த்தி பாடறா

ஆண் : பாக்காம எப்படிங்க பாடறது

ஆண் : பாத்துட்டீல்ல இப்ப பாடு

ஆண் : அட மச்சம் இருக்கற சுந்தரி மச்சான் பேர சொல்லடி
ஆ வெட்டருவா மீசைய வெவறமாக பாடடி
அட மச்சம் இருக்கற சுந்தரி மச்சான் பேர சொல்லடி
ஆ வெட்டருவா மீசைய வெவறமாக பாடடி

ஆண் : டே டே டே என்னடா
இது சுந்தரி சொல்லடினு சொதப்பற
இப்படியாடா வாழ்த்தறது

ஆண் : வேற எப்படிங்கய்யா வாழ்த்தறது

ஆண் : இந்தா எடுத்து உடறேன் புடிச்சுக்கோ
கருணையிலே வள்ளலாரு
வீரத்திலே ஐய்யனாரு
அழகில் இவர் எம்ஜிஆரு டா

ஆண் : ஐயா எடுத்து உட்டுட்டீங்கள்ள
இப்ப பாருங்க

ஆண் : ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன
பாண்டியரு வீரம் என்ன
எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா
வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும்
அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண் : ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன
பாண்டியரு வீரம் என்ன
எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா
வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும்
அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண் குழு : அள்ளித் தந்து அள்ளித் தந்து
ரேகையில்ல கையில் பாரு
பெண் குழு : அண்ணனோட கண் ஜாடையில்
ஆடுமடா இந்த ஊரு

ஆண் : ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன
பாண்டியரு வீரம் என்ன
எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா
வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும்
அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண் : ஹே கம்பு சண்ட போடுவாரு
இவர் கம்பெடுத்தா சண்டையிட்டா
எதுத்து நின்னு ஜெயிச்சதாரப்பா

பெண் : ஹே எல்லோருக்கும் சொந்தக்காரரு
இவர் கிழிச்சு வச்ச கோட்ட தாண்டி
இதுவரைக்கும் நின்னதாரப்பா

ஆண் : ஏழை வீட்டு அடுப்பெறியும் இவராலதான்
அட எதுத்தவங்க இடுப்பொடியும் இவரால தான்
பெண் : பாசத்தோட வாழறதும் இவரால தான்
எங்க பாதை எங்கே போனாலும் இவரோட தான்

ஆண் : ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன
பாண்டியரு வீரம் என்ன
எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா
வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும்
அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா
இல்லடா இல்லேடா

ஆண் குழு : ஹே மத்தளம் கொட்டுற மத்தளம் கொட்டுற
பெண் குழு : மயிலு உனக்கு மயிலு உனக்கு
ஆண் குழு : மச்சான் வீட்டுல மச்சான் வீட்டுல
பெண் குழு : விருந்து இருக்கு விருந்து இருக்கு
கொழுந்து வெத்தல
ஆண் குழு : மடிச்சு கொடுத்து
பெண் குழு : மடிக்கும் போது
ஆண் குழு : மனச பறிச்சு
குழு : அலுக்கி குலுக்கி மினிக்கி சிரிச்சு
ஜோடி சேந்துக்கம்மா

ஆண் : தலைவரெல்லாம் வந்த பாத
எங்க அண்ணன் இப்ப நடக்கறதும்
அதுதான்னு பாட்டு பாடப்பா
பெண் : ஹே ஆளான பொண்ணை எல்லாம்
அடி மனசுக்குள்ள விரும்புறதும்
அண்ணன் போல மாப்பிள்ளதான் பா

ஆண் : குடிசையெல்லாம் உங்களோட பலம் இருக்குது
இதில் கோடி கோடி தமிழர் நெஞ்சில் இடமிருக்குது
பெண் : ஊருக்கூரு உன்ன பத்தி பேச்சுருக்குது
அட உனக்குத்தானே எங்களோட மூச்சுருக்குது

ஆண் : ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன
பாண்டியரு வீரம் என்ன
எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா
வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும்
அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண் : ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன
பாண்டியரு வீரம் என்ன
எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா
வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும்
அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா

ஆண் குழு : அள்ளித் தந்து அள்ளித் தந்து
ரேகையில்ல கையில் பாரு
பெண் குழு : அண்ணனோட கண் ஜாடையில்
ஆடுமடா இந்த ஊரு

ஆண் : ஹே சேரன் என்ன சோழன் என்ன
பாண்டியரு வீரம் என்ன
எங்க அண்ணன் அதுக்கு மேலடா
பெண் : வாளேந்தும் வம்சத்துல வந்துருக்கும்
அண்ணனால ஊருக்குள்ள அச்சமில்லடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sokku Sundari lyrics
  • Sokku Sundari Moovendhar Tamil song lyrics
  • Sokku Sundari lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sokku Sundari
  • Sokku Sundari full lyrics
  • Sokku Sundari meaning
  • Sokku Sundari song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...