Kulirudhu Kulirudhu Song Lyrics - Taj Mahal

Kulirudhu Kulirudhu Song Poster

Album: Taj Mahal

Artists:

Music by:

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kulirudhu Kulirudhu Song Lyrics - English & Tamil


Kulirudhu Kulirudhu Song Lyrics in English

Singers : Unni Krishnan And Swarnalatha


Music By : A. R. Rahman


Male : Kuliruthu Kuliruthu
Iruuyir Kuliruthu
Kaadhal Uravaadi
Nagaruthu Nagaruthu
Oruviral Nagaruthu
Motcha Vazhi Thedi


Male : Kadalilae
Thee Pidithaal
Meengalin Kanavugal
Kalaivathillai
Oorgalil Thee Pidithaal
Kadhalil Uravugal
Yerivathillai


Male & Female :
Kuliruthu Kuliruthu
Iruuyir Kuliruthu
Kaadhal Uravaadi
Female : Nagaruthu Nagaruthu
Oruviral Nagaruthu
Motcha Vazhi Thedi


Male : Idhayathil Vali Ondru
Varudhu
Un Imaigalin Mudi Kondu
Thadavu


Female : Nenjikullae Yeriyuthu
Neruppu
Idha Neer Kondu Anaippathu
Un Poruppu


Male : Idhu Thanneer Ootriyaa
Theerum
Naan Panneer Ootrinaal Maarum


Female : Dhegangal Parimaara
Nam Ullangal Idam Maarum
Male : Perinba Poojaigalae
Un Penmaikku Parigaaram
Female : Mazhai Illaamaalum
Thendral Sollaamaalum
Male & Female :
Nam Nenjikul Ippodhu
Latcham Poo Malarum


Male : Kuliruthu Kuliruthu
Iruuyir Kuliruthu
Kaadhal Uravaadi
Nagaruthu Nagaruthu
Oruviral Nagaruthu
Motcha Vazhi Thedi


Male : Nenjukuzhi Vittu Vittu
Thudikum
Adi Neruppukul Yen Indha
Nadukkam


Female : Mugathukkum Mugathukkum
Sandaiyaa
Ada Muthamida Veru Idam
Illaiya


Male : Mazhai Thuli Mazhai Thuli
Thollaiyaa
Ada Adai Mazhai Thaanga
Ennam Illaiya


Female : Sutri Ellaam Erigira Pothu
Naam Inbam Kolvathu Yedhu
Male : Adi Poogamba Velaiyilum
Iru Vaankozhi Kalavi Kollum
Female : Dhegathai Anaithu Vidu
Sudum Thee Kooda Anainthuvidum
Ada Un Pechilum Vidum Un Moochilum
Male : Sutri Nindraadum Theevannam
Anaivadhu Thinnam


Male & Female :
Kuliruthu Kuliruthu
Iruuyir Kuliruthu
Kaadhal Uravaadi
Nagaruthu Nagaruthu
Oruviral Nagaruthu
Motcha Vazhi Thedi


Male & Female :
Kadalilae
Thee Pidithaal
Meengalin Kanavugal
Kalaivathillai
Oorgalil Thee Pidithaal
Kadhalil Uravugal
Yerivathillai



Kulirudhu Kulirudhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி
நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

ஆண் : கடலிலே
தீ பிடித்தால்
மீன்களின் கனவுகள்
கலைவதில்லை
ஊர்களில் தீ பிடித்தால்
காதலில் உறவுகள்
எரிவதில்லை

ஆண் மற்றும் பெண் :
குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி
பெண் : நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

பெண் : இதயத்தில் வலி ஒன்று
வருது
உன் இமைகளின் முடி கொண்டு
தடவு

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே எரியுது
நெருப்பு
இத நீர் கொண்டு அணைப்பது
உன் பொறுப்பு

ஆண் : இது தண்ணீர் ஊற்றியா
தீரும்
நான் பன்னீர் ஊற்றினால் மாறும்

பெண் : தேகங்கள் பரிமாற
நம் உள்ளங்கள் இடம் மாறும்
ஆண் : பேரின்ப பூஜைகளே
உன் பெண்மைக்கு பரிகாரம்
பெண் : மழை இல்லாமலும்
தென்றல் சொல்லாமலும்

ஆண் மற்றும் பெண் :
நம் நெஞ்சுக்குள் இப்போது
லட்சம் பூ மலரும்

ஆண் மற்றும் பெண் :
குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி
பெண் : நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

ஆண் : நெஞ்சுக்குழி விட்டு விட்டு
துடிக்கும்
அடி நெருப்புக்குள் ஏன் இந்த
நடுக்கம்

பெண் : முகத்துக்கும் முகத்துக்கும்
சண்டையா
அட முத்தமிட வேறு இடம்
இல்லையா

ஆண் : மழைத் துளி மழை
துளி
தொல்லையா
அட அடை மழை தாங்க
எண்ணம் இல்லையா

பெண் : சுற்றி எல்லாம் எரிகிற போது
நாம் இன்பம் கொள்வது ஏது
ஆண் : அடி பூகம்ப வேலையிலும்
இரு வான்கோழி களவி கொள்ளும்
பெண் : தேகத்தை அணைத்து விடு
சுடும் தீ கூட அணைந்துவிடும்
அட உன் பேச்சிலும் விடும் உன் மூச்சிலும்
ஆண் : சுற்றி நின்றாலும் தீவண்ணம்
அணைவது தின்னம்

ஆண் மற்றும் பெண் :
குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி
நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

ஆண் : கடலிலே
தீ பிடித்தால்
மீன்களின் கனவுகள்
கலைவதில்லை
ஊர்களில் தீ பிடித்தால்
காதலில் உறவுகள்
எரிவதில்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chotta Chotta Male lyrics
  • Chotta Chotta Male Taj Mahal Tamil song lyrics
  • Chotta Chotta Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chotta Chotta Male
  • Chotta Chotta Male full lyrics
  • Chotta Chotta Male meaning
  • Chotta Chotta Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...