Karisal Tharisal Song Lyrics - Taj Mahal

Karisal Tharisal Song Poster

Album: Taj Mahal

Artists:

Music by:

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Karisal Tharisal Song Lyrics - English & Tamil


Karisal Tharisal Song Lyrics in English

Singers : M. G. Sreekumar And K. S. Chithra


Music By : A. R. Rahman


Male : Karisal Tharisal
Nilavu Kodhikka
Usuru Kadandhu
Manasum Kudhikka
Varavaa Oorum Adanga


Female : Naalu Theruvum
Thorandhu Kedakka
Naayum Nariyum
Mulichu Kedakka
Mudiyuma Enna Nerunga


Male : Ooru Malai Ellaam
Goli Vilaiyaadi
Varuven Kozhi Oranga
Kannupadumindu
Kaatthuruvam Kondu
Varuven Nilavu Mayanga


Male : Karisal Tharisal
Nilavu Kodhikka
Varavaa Oorum Adanga


Chorus : Aan Haan Aan Haan
Aahaan..
Male : Yeh Machakkanniyae
Chorus : Aan Haan Aan Haan
Aahaann…
Male : Yeh Machakkanniyae
Female : Na Naa Na Naa Nanaaa…
Male : Yeh Machakkanniyae
Yeh Machakkanniyae…


Female : Aa..aah..aa…
Haa Ha Ha .aaa..aaa..aaa..
Aaa..aaa…aaa..


Female : En Adi Vaithil Thaan
Puli Karaikka Vandhae Puttan
Enna Konnae Puttaan
En Adi Vaithil Thaan
Puli Karaikka Vandhae Puttan
Enna Konnae Puttaan


Male : Ooradangiduchu
Por Thodangiduchu
Ella Nesam
Ini Nee En Vasam


Male : Naan Varavaa Kannae
Naan Varava
Vaaipirundhaal Vandhu
Vaai Tharava


Female : Ottu Kooraiyila
Enna Nadakiradho
Kodukira Dheivam Thaan
Koorai Pirikiratho
Koorai Pirichapadi
Mela Azhaikiradho Ooh…


Male : Naan Varavaa Kannae
Naan Varava
Vaaipirundhaal Vandhu
Vaai Tharava


Female : Ottu Kooraiyila
Enna Nadakiradho
Kodukira Dheivam Thaan
Koorai Pirikiratho…oo
Koorai Pirichapadi
Mela Azhaikiradho Ooh…


Male : Thunnanu Theeriii
Thoriri Theeri…
Thaari Thoori Thu….
Theeriri Thoori Theeeeriri Thoori…
Thaari Thoori Thu….
Thu Thu Thoririth Thoorithtu…
Thu Thu Thoriri Thoorithtu


Male : Mel Kaattu Moolaiyila
Megam Illa Minnallilla
Boomi Nananjiruchu
Mel Kaattu Moolaiyila
Megam Illa Minnallilla
Boomi Nananjiruchu


Male : Pazham Nazhuvi
Paalil Vizhundhachu
Adhu Nazhuvi
Vaayil Vizhundhachu


Female : Ada Vaanodum Serama
Mannodum Koodama
Maththiyil Medhandhaachu
Ada Vaanodum Serama
Mannodum Koodama
Maththiyil Medhandhaachu


Male : Sunnambhu Ketkapoyi
Sokka Thaangam Vaangi Vanthen
Kaalam Kaninjiruchi…
Sunnambhu Ketkapoyi
Sokka Thaangam Vaangi Vanthen
Kaalam Kaninjiruchi…


Female : Ada Vaanodum Serama
Mannodum Koodama
Maththiyil Medhandhaachu
Ada Vaanodum Serama
Mannodum Koodama
Maththiyil Medhandhaachu



Karisal Tharisal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எம். ஜி. ஸ்ரீகுமார் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : கரிசல் தரிசல்
நிலவு கொதிக்க
உசுர கடந்து
மனசும் குதிக்க
வரவா ஊரும் அடங்க

பெண் : நாலு தெருவும்
தொறந்து கெடக்க
நாயும் நரியும்
முழிச்சு கெடக்க
முடியுமா என்ன நெருங்க

ஆண் : ஊரு மலை எல்லாம்
கோலி விளையாடி
வருவேன் கோழி ஒறங்க
கண்ணுபடுமிண்டு
காத்துரூவம் கொண்டு
வருவேன் நிலவு மயங்க

ஆண் : கரிசல் தரிசல்
நிலவு கொதிக்க
வரவா ஊரும் அடங்க

குழு : ஆன் ஹான் ஆன் ஹான்
ஆகான்…

ஆண் : ஏ மச்சக்கண்ணியே
குழு : ஆன் ஹான் ஆன் ஹான்
ஆகான்…
ஆண் : ஏ மச்சக்கண்ணியே
பெண் : ன னா ன னா நானா….
ஆண் : ஏ மச்சக்கண்ணியே
ஏ மச்சக்கண்ணியே…..

பெண் : ஆஅ…ஆஹ….ஆ….
ஹா ஹ ஹ ஆஅ..ஆஅ…ஆஅ…
ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ…

பெண் : என் அடி வயித்தில் தான்
புளி கரைக்க வந்தே புட்டான்
என்ன கொன்னே புட்டான்
என் அடி வயித்தில் தான்
புளி கரைக்க வந்தே புட்டான்
என்ன கொன்னே புட்டான்

ஆண் : ஊரடங்கிடுச்சு
போர் தொடங்கிடுச்சு
எல்லா நெசம்
இனி நீயே என் வசம்

ஆண் : நான் வரவா கண்ணே
நான் வரவா
வாய்ப்பிருந்தால் வந்து
வாய் தரவா

ஆண் : ஓட்டு கூரையில
என்ன நடக்கிறதோ
கொடுக்கிற தெய்வம் தான்
கூரை பிரிக்கிறதோ..ஓ
கூரை பிரிச்சபடி
மேல அழைக்கிறதோ ஓஹ்…

ஆண் : நான் வரவா கண்ணே
நான் வரவா
வாய்ப்பிருந்தால் வந்து
வாய் தரவா

ஆண் : ஓட்டு கூரையில
என்ன நடக்கிறதோ
கொடுக்கிற தெய்வம் தான்
கூரை பிரிக்கிறதோ
கூரை பிரிச்சபடி
மேல அழைக்கிறதோ ஓஹ்…

ஆண் : ……………………………………

ஆண் : மேல் காட்டு மூலையில
மேகம் இல்ல மின்னலில்ல
பூமி நனைஞ்சிருச்சு
மேல் காட்டு மூலையில
மேகம் இல்ல மின்னலில்ல
பூமி நனைஞ்சிருச்சு

ஆண் : பழம் நழுவி
பாலில் விழுந்தாச்சு
அது நழுவி
வாயில் விழுந்தாச்சு

பெண் : அட வானோடும் சேராம
மண்ணோடும் கூடாம
மத்தியில் மெதந்தாச்சு
அட வானோடும் சேராம
மண்ணோடும் கூடாம
மத்தியில் மெதந்தாச்சு

ஆண் : சுண்ணாம்பு கேட்கபோயி
சொக்க தங்கம் வாங்கி வந்தேன்
காலம் கனிஞ்சிருச்சு….
சுண்ணாம்பு கேட்கபோயி
சொக்க தங்கம் வாங்கி வந்தேன்
காலம் கனிஞ்சிருச்சு….

பெண் : அட வானோடும் சேராம
மண்ணோடும் கூடாம
மத்தியில் மெதந்தாச்சு
அட வானோடும் சேராம
மண்ணோடும் கூடாம
மத்தியில் மெதந்தாச்சு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chotta Chotta Male lyrics
  • Chotta Chotta Male Taj Mahal Tamil song lyrics
  • Chotta Chotta Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chotta Chotta Male
  • Chotta Chotta Male full lyrics
  • Chotta Chotta Male meaning
  • Chotta Chotta Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...